Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ பொண்ணே என் பூங்கொடியே.. போராட்டம் ஏனடியோ
பெண்: பல நாள் இருள்தான் ஒரு நாள் விடியும் ஆனந்தம் கை கூடட்டும்
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ
பெண்: நான் என்றும் நீ என்றும் வேறென்று ஆகாது கலங்கும் மனமே கண்ணீரும் கூடாது
ஆண்: பூவோடு சேராமல் காற்றெங்கும் போகாது பொழுதும் விடியும் போராட்டம் ஓயாது
பெண்: தீபத்தைப் போல் என்றும் உன் வாழ்வுதான் தியாகங்கள் உன்னோடுதான் பாசத்தில் மாறாது உன் பார்வைதான் பார்க்கின்றேன் உன்னோடுதான்
ஆண்: தனியாய் இருந்தேன் துணையாய் இணைந்தாய் மாறாது நம் காதலே...
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ
ஆண்: கல்யாணப் பூ மாலை போடாத ஓர் மாது கண்ணீர் மாலை போட்டாளே இப்போது
பெண்: தோளோடு பூ மாலை வாராமல் போகாது தொடரும் உறவோ எப்போதும் மாறாது
ஆண்: சோகத்தின் சங்கீதம் சுகமானது சொந்தங்கள் திரை போடுது பாசத்தில் துன்பங்கள் உண்டானது வேஷங்கள் விலை பேசுது
பெண்: உயிரும் உறவும் உணர்வும் நீயே உன்னில் இவள் பாதியே.ஏய்
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ
பெண்: பல நாள் இருள்தான் ஒரு நாள் விடியும் ஆனந்தம் கை கூடட்டும்
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ
இருவர்: ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம் ம்ம்.. ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம் ம்ம்..
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ பொண்ணே என் பூங்கொடியே.. போராட்டம் ஏனடியோ
பெண்: பல நாள் இருள்தான் ஒரு நாள் விடியும் ஆனந்தம் கை கூடட்டும்
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ
பெண்: நான் என்றும் நீ என்றும் வேறென்று ஆகாது கலங்கும் மனமே கண்ணீரும் கூடாது
ஆண்: பூவோடு சேராமல் காற்றெங்கும் போகாது பொழுதும் விடியும் போராட்டம் ஓயாது
பெண்: தீபத்தைப் போல் என்றும் உன் வாழ்வுதான் தியாகங்கள் உன்னோடுதான் பாசத்தில் மாறாது உன் பார்வைதான் பார்க்கின்றேன் உன்னோடுதான்
ஆண்: தனியாய் இருந்தேன் துணையாய் இணைந்தாய் மாறாது நம் காதலே...
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ
ஆண்: கல்யாணப் பூ மாலை போடாத ஓர் மாது கண்ணீர் மாலை போட்டாளே இப்போது
பெண்: தோளோடு பூ மாலை வாராமல் போகாது தொடரும் உறவோ எப்போதும் மாறாது
ஆண்: சோகத்தின் சங்கீதம் சுகமானது சொந்தங்கள் திரை போடுது பாசத்தில் துன்பங்கள் உண்டானது வேஷங்கள் விலை பேசுது
பெண்: உயிரும் உறவும் உணர்வும் நீயே உன்னில் இவள் பாதியே.ஏய்
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ
பெண்: பல நாள் இருள்தான் ஒரு நாள் விடியும் ஆனந்தம் கை கூடட்டும்
ஆண்: கண்ணே என் கார்முகிலே.. கண்ணீரும் ஏனடியோ
இருவர்: ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம் ம்ம்.. ம்ஹ்ஹீம் ம்ம்ம் ம்ம்..
Male: Kannae en kaarmugilae ..ae. Kanneerum yenadiyo Ponnae en poongodiyae ..ae. Poraattam yenadiyo
Female: Pala naal irul thaan Oru naal vidiyum Aanandham kai koodattum
Male: Kannae en kaarmugilae ..ae. Kanneerum yenadiyo
Female: Naan endrum nee endrum Verendru aagaadhu Kalangum manamae Kanneerum koodaadhu
Male: Poovodu seraamal Kaatrengum pogaadhu Pozhudhum vidiyum Poraattam oyaadhu
Female: Dheebathai pol endrum Un vaazhvu thaan Thyaagangal unnodu thaan Paasathil maaraadhu Un paarvai thaan Paarkkindren unnodu thaan
Male: Thaniyaai irundhen Thunaiyaai inaindhaai Maaraadhu nam kaadhalae..ae.
Male: Kannae en kaarmugilae ..ae. Kanneerum yenadiyo
Male: Kalyaana poo maalai Podaadha or maadhu Kanneer maalai Pottaalae ippodhu
Female: Tholodu poo maalai Vaaraamal pogaadhu Thodarum uravum Eppodhum maaraadhu
Male: Sogathin sangeetham Sugamaanadhu Sondhangal thirai podudhu Paasathil thunbangal Undaanadhu Veshangal vilai pesudhu
Female: Uyirum uravum Unarvum neeyae Unnil ival paadhiyae.ae..
Male: Kannae en kaarmugilae ..ae. Kanneerum yenadiyo
Female: Pala naal irul thaan Oru naal vidiyum Aanandham kai koodattum
Male: Kannae en kaarmugilae ..ae. Kanneerum yenadiyo
Both: Hmm mm mmmm mm Hmm mmm mmm Hmmm mmm mmm mmm Hmmm mmm mmm
karaoke songs with lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil duet karaoke songs with lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
ithuvum kadanthu pogum song download
bujji song tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
azhagu song lyrics
poove sempoove karaoke
chellamma chellamma movie
kadhal valarthen karaoke
lollipop lollipop tamil song lyrics
tamil thevaram songs lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
thoorigai song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil