Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ...........
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம் இந்தப் பக்கம் பாரு உன்னைக் கட்டியணைக்கும் அன்பைக் கொட்டியளக்கும்
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம் இந்தப் பக்கம் இன்னும் கொஞ்சம் வேகம் இருக்கும் உந்தன் தாகம் தணிக்கும்
பெண்: {மெதுவாய் சத்தம் வர முத்தமிடு அணைத்து மலரின் பொன் மேனியை பன்னீரிலே நனைத்து} (2) கன்னம்தான் மாறும் வண்ணம்தான்
பெண்: ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல முந்நூறு நான் தரவா
பெண்: மடியில் தாலாட்டவா சீராட்டாவா எடுத்து மதுவில் இல்லாததை கள்ளாக நான் வடித்து
பெண்: அள்ளிப் போ...
பெண்: பூவைக் கிள்ளிப் போ...
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம் இந்தப் பக்கம் பாரு உன்னைக் கட்டியணைக்கும் அன்பைக் கொட்டியளக்கும்
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம் இந்தப் பக்கம் இன்னும் கொஞ்சம் வேகம் இருக்கும் உந்தன் தாகம் தணிக்கும்
பெண்: இளையராஜாவுக்கு ராஜாத்தி நான் பொருத்தம் இரவு ராஜாங்கத்தை ரோஜா மெத்தை நடத்தும்
பெண்: மாலைகள் வந்தால் லீலைகள்
பெண்: உல்லாசம் சல்லாபம் எந்நாளும் இங்கேதான்..
பெண்: குளிக்கும் நீரோடையில் மேலாடைகள் நனைந்து
பெண்: கொதிக்கும் நெஞ்சோடு நாம் போராடுவோம் இணைந்து
பெண்: இங்கேதான்...
பெண்: இன்பம் இங்கேதான்...
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம்
பெண்: இந்தப் பக்கம் பாரு உன்னைக் கட்டியணைக்கும் அன்பைக் கொட்டியளக்கும்
பெண்கள்: .........
பெண்: ...........
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம் இந்தப் பக்கம் பாரு உன்னைக் கட்டியணைக்கும் அன்பைக் கொட்டியளக்கும்
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம் இந்தப் பக்கம் இன்னும் கொஞ்சம் வேகம் இருக்கும் உந்தன் தாகம் தணிக்கும்
பெண்: {மெதுவாய் சத்தம் வர முத்தமிடு அணைத்து மலரின் பொன் மேனியை பன்னீரிலே நனைத்து} (2) கன்னம்தான் மாறும் வண்ணம்தான்
பெண்: ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல முந்நூறு நான் தரவா
பெண்: மடியில் தாலாட்டவா சீராட்டாவா எடுத்து மதுவில் இல்லாததை கள்ளாக நான் வடித்து
பெண்: அள்ளிப் போ...
பெண்: பூவைக் கிள்ளிப் போ...
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம் இந்தப் பக்கம் பாரு உன்னைக் கட்டியணைக்கும் அன்பைக் கொட்டியளக்கும்
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம் இந்தப் பக்கம் இன்னும் கொஞ்சம் வேகம் இருக்கும் உந்தன் தாகம் தணிக்கும்
பெண்: இளையராஜாவுக்கு ராஜாத்தி நான் பொருத்தம் இரவு ராஜாங்கத்தை ரோஜா மெத்தை நடத்தும்
பெண்: மாலைகள் வந்தால் லீலைகள்
பெண்: உல்லாசம் சல்லாபம் எந்நாளும் இங்கேதான்..
பெண்: குளிக்கும் நீரோடையில் மேலாடைகள் நனைந்து
பெண்: கொதிக்கும் நெஞ்சோடு நாம் போராடுவோம் இணைந்து
பெண்: இங்கேதான்...
பெண்: இன்பம் இங்கேதான்...
பெண்: அந்தப் பக்கம் தானா காதல் மயக்கம்
பெண்: இந்தப் பக்கம் பாரு உன்னைக் கட்டியணைக்கும் அன்பைக் கொட்டியளக்கும்
பெண்கள்: .........
Female: ........
Female: Andha pakkam thaana Kaadhal mayakkam Indha pakkam paaru Unnai katti anaikkum Anbai kotti alakkum
Female: Andha pakkam thaana Kaadhal mayakkam Indha pakkam innum konjam Vegam irukkum Undhan thaagam thanikkum
Female: {Medhuvaai satham vara Muthamidu anaithu Malarin pon maeniyai Pannerilae nanaithu} (2) Kannam thaan maarum vannam thaan
Female: Ondralla rendalla munnoru naan tharava
Female: Madiyil thaalattavaa Seerattava eduthu Madhuvil illadhadhai Kallaaga naan vadithu
Female: Alli poo .
Female: Poovai killi poo
Female: Andha pakkam thaana Kaadhal mayakkam Indha pakkam paaru Unnai katti anaikkum Anbai kotti alakkum
Female: Andha pakkam thaana Kaadhal mayakkam Indha pakkam innum konjam Vegam irukkum Undhan thaagam thanikkum
Female: Ilayarajavukku raajathi Naan porutham Iravu raajangathai Roja methai nadathum
Female: Maalaigal vandhaal leelaigal
Female: Ullasam sallaabam Ennaalum ingae thaan
Female: Kulikkum neerodaiyil Meladaigal nanaindhu
Female: Kothikkum nenjodu naam Poraduvom inaindhu
Female: Ingae thaan.
Female: Inbam ingae thaan
Female: Andha pakkam thaana Kaadhal mayakkam
Female: Indha pakkam paaru Unnai katti anaikkum Anbai kotti alakkum
Females: ........
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
gaana songs tamil lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
3 movie song lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
mahishasura mardini lyrics in tamil
80s tamil songs lyrics
google google panni parthen song lyrics
tamilpaa
tamil christian songs lyrics with chords free download
kinemaster lyrics download tamil
ka pae ranasingam lyrics in tamil
vijay sethupathi song lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
kanthasastikavasam lyrics
padayappa tamil padal
tamil songs with english words
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil