Naan Thaan Toppu Song Lyrics

Thanikattu Raja cover
Movie: Thanikattu Raja (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

ஆண்: நீ நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

ஆண்: போடா போடா
பெண்: முரட்டுக்காளை
ஆண்: செல்லாது உன்
பெண்: தில்லு முல்லு

ஆண்: அட போடா போடா முரட்டுக்காளை ஹ..ஹான் செல்லாது உன் தில்லு முல்லு

பெண்: நீதான் சின்னப்பிள்ளை தொட்டா தீயய் போல கண்கள் கழுகுப்போல பொல்லாதவன்

ஆண்: இது டிஸ்கோ அடி பார்த்துக்கோ இது டிஸ்க்கோ பார்த்துக்கோ ஜோடி என்ன சேர்த்துக்கோ இது கோ கோ இத கத்துக்கோ என்ன வாத்தியாரா ஏத்துக்கோ

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

ஆண்: நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா ஹேய் நீ நாலு பேர கேளம்மா நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

குழு: ப ப பப பப்ப பப்பா..பபப்பா.. ப ப பப பப்ப பப்பா..பபப்பா..

ஆண்: மானா மதுரை
குழு: ம்ம்..
ஆண்: மரிக்கொழுந்தே
குழு: ஹேய்
ஆண்: மதராசுக்கு
குழு: ஏ..ஹேய்
ஆண்: நீ எப்ப வந்தே

ஆண்: மானா மதுரை மரிக்கொழுந்தே மதராசுக்கு நீ எப்ப வந்தே

ஆண்: பாடாத குயிலப்போல ஆடாத மயிலப்போல ஓடாத சோலகொள்ள பொம்மை போல

பெண்: அட பரட்டை
ஆண்: ஹா
பெண்: செம்பரட்டை
ஆண்: ஹா

பெண்: அட பரட்டை செம்பரட்டை நீ பாடுறது கொறட்டை உன் பாட்ட நான் கேட்டேன் நீ பார்த்து விடு சரக்க

பெண்: அட போய்யா டேப்பு யாருக்கிட்ட டூப்பு
குழு: ஆஆ.

பெண்: அட போய்யா டேப்பு யாருக்கிட்ட டூப்பு
குழு: ஆஆ.

பெண்: அட தேவையில்ல அல்டாப்பு நீ யாருக்கிட்ட டிப்டாப்பு அட தேவையில்ல அல்டாப்பு நீ யாருக்கிட்ட டிப்டாப்பு

ஆண்: அடி நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ.

ஆண்: நீ நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண்: அடி நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ.

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

ஆண்: நீ நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

ஆண்: போடா போடா
பெண்: முரட்டுக்காளை
ஆண்: செல்லாது உன்
பெண்: தில்லு முல்லு

ஆண்: அட போடா போடா முரட்டுக்காளை ஹ..ஹான் செல்லாது உன் தில்லு முல்லு

பெண்: நீதான் சின்னப்பிள்ளை தொட்டா தீயய் போல கண்கள் கழுகுப்போல பொல்லாதவன்

ஆண்: இது டிஸ்கோ அடி பார்த்துக்கோ இது டிஸ்க்கோ பார்த்துக்கோ ஜோடி என்ன சேர்த்துக்கோ இது கோ கோ இத கத்துக்கோ என்ன வாத்தியாரா ஏத்துக்கோ

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

ஆண்: நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா ஹேய் நீ நாலு பேர கேளம்மா நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண்: நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ..

குழு: ப ப பப பப்ப பப்பா..பபப்பா.. ப ப பப பப்ப பப்பா..பபப்பா..

ஆண்: மானா மதுரை
குழு: ம்ம்..
ஆண்: மரிக்கொழுந்தே
குழு: ஹேய்
ஆண்: மதராசுக்கு
குழு: ஏ..ஹேய்
ஆண்: நீ எப்ப வந்தே

ஆண்: மானா மதுரை மரிக்கொழுந்தே மதராசுக்கு நீ எப்ப வந்தே

ஆண்: பாடாத குயிலப்போல ஆடாத மயிலப்போல ஓடாத சோலகொள்ள பொம்மை போல

பெண்: அட பரட்டை
ஆண்: ஹா
பெண்: செம்பரட்டை
ஆண்: ஹா

பெண்: அட பரட்டை செம்பரட்டை நீ பாடுறது கொறட்டை உன் பாட்ட நான் கேட்டேன் நீ பார்த்து விடு சரக்க

பெண்: அட போய்யா டேப்பு யாருக்கிட்ட டூப்பு
குழு: ஆஆ.

பெண்: அட போய்யா டேப்பு யாருக்கிட்ட டூப்பு
குழு: ஆஆ.

பெண்: அட தேவையில்ல அல்டாப்பு நீ யாருக்கிட்ட டிப்டாப்பு அட தேவையில்ல அல்டாப்பு நீ யாருக்கிட்ட டிப்டாப்பு

ஆண்: அடி நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ.

ஆண்: நீ நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா நாலு பேர கேளம்மா நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா

ஆண்: அடி நான் தான் டாப்பு மீதி எல்லாம் டூப்பு
குழு: ஆஆ.

Male: Naan dhaan toppu Meedhi ellaam dooppu
Chorus: Aaaaa...

Male: Adi naan dhaan toppu Meedhi ellaam dooppu
Chorus: Aaaaa...

Male: Nee naalu pera kelammaa Naan naadarinja aalammaa Naalu pera kelammaa Naan naadarinja aalammaa

Male: Naan dhaan toppu Meedhi ellaam dooppu
Chorus: Aaaaa...

Male: Podaa podaa
Female: Murattukkaalai
Male: Sellaathu un
Female: Thillu mullu

Male: Ada podaa podaa Murattukkaalai hhaan Sellaathu un thillu mullu

Female: Neethaan chinnappillai Thotta theeyai pola Kangal kazhuguppola Pollaathavan

Male: Ithu disco adi paarththukko Ithu disco paarththukko Jodi enna serththukko Ithu ko ko itha kaththukko Enna vaathiyaara yeththukko

Male: Naan dhaan toppu Meedhi ellaam dooppu
Chorus: Aaaaa...

Male: Naalu pera kelammaa Naan naadarinja aalammaa..hei Naalu pera kelammaa Naan naadarinja aalammaa

Male: Naan dhaan toppu Meedhi ellaam dooppu
Chorus: Aaaaa...

Chorus: Pa pa paba pappa Pappaa..pabappaa.. Pa pa paba pappa Pappaa..pabappaa..

Male: Maanaa madhurai
Chorus: Hmm..
Male: Marikkozhundhae
Chorus: Hei.
Male: Madraasukku
Chorus: Ye..hei.
Male: Nee yeppa vanthae

Chorus: Maanaa madhurai Marikkozhundhae Madraasukku Nee yeppa vanthae

Male: Paadaadha kuyilappola Aadaadha mayilappola Odaadha solakolla bommaippola

Female: Ada parattai
Male: Ha
Female: Semparattai
Male: Ha

Female: Ada parattai semparattai Nee paadurathu korattai Un paatta naan ketten Nee paarththu vidu sarakka

Female: Ada poiyaa tappe-u Yaarukkitta dooppu
Chorus: Aaaa.

Female: Ada poiyaa tappe-u Yaarukkitta dooppu
Chorus: Aaaa.

Female: Ada thevaiyilla altaappu Nee yaarukkitta tiptoppu Ada thevaiyilla altaappu Nee yaarukkitta tiptoppu

Male: Adi naan dhaan toppu Meedhi ellaam dooppu
Chorus: Aaaaa...

Male: Nee naalu pera kelammaa Naan naadarinja aalammaa Naalu pera kelammaa Naan naadarinja aalammaa

Male: Naan dhaan toppu Meedhi ellaam dooppu
Chorus: Aaaaa...

Other Songs From Thanikattu Raja (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amma song tamil lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • soorarai pottru songs singers

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil songs lyrics download free

  • verithanam song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • jai sulthan

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics