Maegam Thiraludhadi Song Lyrics

Thanneer Thanneer cover

பெண்: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே

குழு: நாம் கும்பிட்டோமே

பெண்: மந்தையிலே மாரியாயி மலை மேலே மாயவரே இந்திரரே சூரியரே இப்ப மழை பெய்ய வேணும்

குழு: இப்ப மழை பெய்ய வேணும்

ஆண்: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே

குழு: நாம் கும்பிட்டோமே

ஆண் மற்றும்
குழு: மந்தையிலே மாரியாயி மலை மேலே மாயவரே இந்திரரே சூரியரே இப்ப மழை பெய்ய வேணும்

பெண்: சித்திரையில் பார்த்துவிட்டோம் செல்ல மழை பெய்யவில்லே

குழு: செல்ல மழை பெய்யவில்லே

ஆண்: ஐப்பசியில் பார்த்துவிட்டோம் அடை மழை பெய்யவில்லே

குழு: அடை மழை பெய்யவில்லே

இருவர்: அம்மாவே ஜெக்கம்மாவே உன் கண்ணுப்பட்டா சும்மாவே பெய்யும் பாரேன்

குழு: அம்மாவே ஜெக்கம்மாவே உன் கண்ணுப்பட்டா சும்மாவே பெய்யும் பாரேன்

குழு: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே ஈசான மூலையிலே

ஆண்: ஆ..மட்ட மலை ஐய்யனாரே மாவூத்து வேலவரே மழைய எறக்கிவிடு வந்த பசி தீர்த்து வைக்க அம்மாடி முத்துமாரி உன் கண்ணுபட்டா மாசத்துக்கு மூணு மாரி

குழு: உன் கண்ணுபட்டா மாசத்துக்கு மூணுமாரி

குழு: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே ஈசான மூலையிலே

பெண்: ஊசி போல மின்னி மின்னி ஊர் செழிக்க பெய்யும் மழை வாசலிலே பெய்ய வைய்யம்மா ஏ ஜெக்கம்மா வானம் பார்த்த பூமி இதம்மா

குழு: ஏ ஜெக்கம்மா வானம் பார்த்த பூமி இதம்மா

பெண்: ஏர் பிடிக்கும் தம்பியெல்லாம் ஏங்கி ஏங்கி நிக்காக

குழு: ஆங்.. ஏங்கி ஏங்கி நிக்காக

பெண்: கார் வெளைய செய்ய வேணுமே ஏ ஜெக்கம்மா கரிசக்காடு வெளைய வேணுமே

குழு: ஏ ஜெக்கம்மா கரிசக்காடு வெளைய வேணுமே

பெண்: வேலியில களைபறிச்சு வெரல் நெறைய கொப்பளங்கள் ஏழியையும் தூங்க விட்டோமே ஏ ஜெக்கம்மா வெறகு வெட்டி வாழ வந்தோமே

குழு: ஏ ஜெக்கம்மா வெறகு வெட்டி வாழ வந்தோமே

ஆண்: பத்து வருஷமடி பச்ச தண்ணி பாத்ததில்லே முத்து முத்தா பெய்ய வேணுமே ஏ ஜெக்கம்மா ஏரி குளம் நெறைய வேணுமே

குழு: ஏ ஜெக்கம்மா ஏரி குளம் நெறைய வேணுமே

பெண்: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே

குழு: ஈசான மூலையிலே

ஆண்: பஞ்சங் கெட பாவங் கெட எங்குங் கொடி மஞ்சள் வர பொங்கும் நதி வெள்ளம் வரணும் நல்ல மானம் மதி தானம் கெட மாறும் கலை ஞானம் கெடும் தோணும் படி வெள்ளம் வரணும்..ம் தோணும் படி வெள்ளம் வரணும்

குழு: தோணும் படி வெள்ளம் வரணும்..ம் தோணும் படி வெள்ளம் வரணும்

பெண்: அடி அம்மா உனைக் கேட்டோமடி கம்மாக்கர நீரோடிட உன் பார்வையும் இங்கே வரணும் நீ தொட்டா சுகம் விட்டா பசி கொட்டா விடு கிட்டாதடி கொட்டும் மழை கொண்டே தரணும் கொட்டும் மழை கொண்டே தரணும்

குழு: கொட்டும் மழை கொண்டே தரணும் கொட்டும் மழை கொண்டே தரணும்

பெண்: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே

குழு: நாம் கும்பிட்டோமே மந்தையிலே மாரியாயி மலை மேலே மாயவரே இந்திரரே சூரியரே இப்ப மழை பெய்ய வேணும் இப்ப மழை பெய்ய வேணும்

குழு: லு லு லு லு லு லு.. லு லு லு லு லு லு..

பெண்: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே

குழு: நாம் கும்பிட்டோமே

பெண்: மந்தையிலே மாரியாயி மலை மேலே மாயவரே இந்திரரே சூரியரே இப்ப மழை பெய்ய வேணும்

குழு: இப்ப மழை பெய்ய வேணும்

ஆண்: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே

குழு: நாம் கும்பிட்டோமே

ஆண் மற்றும்
குழு: மந்தையிலே மாரியாயி மலை மேலே மாயவரே இந்திரரே சூரியரே இப்ப மழை பெய்ய வேணும்

பெண்: சித்திரையில் பார்த்துவிட்டோம் செல்ல மழை பெய்யவில்லே

குழு: செல்ல மழை பெய்யவில்லே

ஆண்: ஐப்பசியில் பார்த்துவிட்டோம் அடை மழை பெய்யவில்லே

குழு: அடை மழை பெய்யவில்லே

இருவர்: அம்மாவே ஜெக்கம்மாவே உன் கண்ணுப்பட்டா சும்மாவே பெய்யும் பாரேன்

குழு: அம்மாவே ஜெக்கம்மாவே உன் கண்ணுப்பட்டா சும்மாவே பெய்யும் பாரேன்

குழு: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே ஈசான மூலையிலே

ஆண்: ஆ..மட்ட மலை ஐய்யனாரே மாவூத்து வேலவரே மழைய எறக்கிவிடு வந்த பசி தீர்த்து வைக்க அம்மாடி முத்துமாரி உன் கண்ணுபட்டா மாசத்துக்கு மூணு மாரி

குழு: உன் கண்ணுபட்டா மாசத்துக்கு மூணுமாரி

குழு: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே ஈசான மூலையிலே

பெண்: ஊசி போல மின்னி மின்னி ஊர் செழிக்க பெய்யும் மழை வாசலிலே பெய்ய வைய்யம்மா ஏ ஜெக்கம்மா வானம் பார்த்த பூமி இதம்மா

குழு: ஏ ஜெக்கம்மா வானம் பார்த்த பூமி இதம்மா

பெண்: ஏர் பிடிக்கும் தம்பியெல்லாம் ஏங்கி ஏங்கி நிக்காக

குழு: ஆங்.. ஏங்கி ஏங்கி நிக்காக

பெண்: கார் வெளைய செய்ய வேணுமே ஏ ஜெக்கம்மா கரிசக்காடு வெளைய வேணுமே

குழு: ஏ ஜெக்கம்மா கரிசக்காடு வெளைய வேணுமே

பெண்: வேலியில களைபறிச்சு வெரல் நெறைய கொப்பளங்கள் ஏழியையும் தூங்க விட்டோமே ஏ ஜெக்கம்மா வெறகு வெட்டி வாழ வந்தோமே

குழு: ஏ ஜெக்கம்மா வெறகு வெட்டி வாழ வந்தோமே

ஆண்: பத்து வருஷமடி பச்ச தண்ணி பாத்ததில்லே முத்து முத்தா பெய்ய வேணுமே ஏ ஜெக்கம்மா ஏரி குளம் நெறைய வேணுமே

குழு: ஏ ஜெக்கம்மா ஏரி குளம் நெறைய வேணுமே

பெண்: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே

குழு: ஈசான மூலையிலே

ஆண்: பஞ்சங் கெட பாவங் கெட எங்குங் கொடி மஞ்சள் வர பொங்கும் நதி வெள்ளம் வரணும் நல்ல மானம் மதி தானம் கெட மாறும் கலை ஞானம் கெடும் தோணும் படி வெள்ளம் வரணும்..ம் தோணும் படி வெள்ளம் வரணும்

குழு: தோணும் படி வெள்ளம் வரணும்..ம் தோணும் படி வெள்ளம் வரணும்

பெண்: அடி அம்மா உனைக் கேட்டோமடி கம்மாக்கர நீரோடிட உன் பார்வையும் இங்கே வரணும் நீ தொட்டா சுகம் விட்டா பசி கொட்டா விடு கிட்டாதடி கொட்டும் மழை கொண்டே தரணும் கொட்டும் மழை கொண்டே தரணும்

குழு: கொட்டும் மழை கொண்டே தரணும் கொட்டும் மழை கொண்டே தரணும்

பெண்: மேகம் திரளுதடி மின்னிருட்டுக் கம்முதடி இன்னும் கருக்குதடி ஈசான மூலையிலே

குழு: நாம் கும்பிட்டோமே மந்தையிலே மாரியாயி மலை மேலே மாயவரே இந்திரரே சூரியரே இப்ப மழை பெய்ய வேணும் இப்ப மழை பெய்ய வேணும்

குழு: லு லு லு லு லு லு.. லு லு லு லு லு லு..

Female: Maegam thiraludhadi Minniruttu kammudhadi Innum karukkudhadi Eesaana moolaiyilae

Chorus: Naam kumbittomae

Female: Mandhaiyilae maariyaayi Mala maela maayavarae Indhirarae sooriyarae Ippa mazhai peiya vaenum

Chorus: Ippa mazhai peiya vaenum

Male: Maegam thiraludhadi Minniruttu kammudhadi Innum karukkudhadi Eesaana moolaiyilae

Chorus: Naam kumbittomae

Male and
Chorus: Mandhaiyilae maariyaayi Mala maela maayavarae Indhirarae sooriyarae Ippa mazhai peiya vaenum

Female: Chittiraiyil paarthu vittom Chella mazhai peiyavillae

Chorus: Chella mazhai peiyavillae

Male: Aippasiyil paarthuvittom Adai mazhai peiyavillae

Chorus: Adai mazhai peiyavillae

Both: Ammaavae jekkammaavae Un kannu pattaa Summaavae peiyum paaraen..

Chorus: Ammaavae jekkammaavae Un kannu pattaa Summaavae peiyum paaraen

Chorus: Maegam thiraludhadi Minniruttu kammudhadi Innum karukkudhadi Eesaana moolaiyilae Eesaana moolaiyilae

Male: Aa.. matta malai aiyanaarae Maavootthu vaelavarae Mazhaiya yerakki vidu vandha Pasi theertthu vaikka Ammaadi muthu maari un kannu pattaa Maasathukku moonu maari

Chorus: Un kannu pattaa Maasathukku moonu maari

Chorus: Maegam thiraludhadi Minniruttu kammudhadi Innum karukkudhadi Eesaana moolaiyilae Eesaana moolaiyilae

Female: Oosi pola minni minni Oor sezhikka peiyum mazhai Vaasalilae peiya vaiyammaa Yae jekkammaa vaanam paartha Bhoomi idhammaa

Chorus: Yae jekkammaa vaanam paartha Bhoomi idhammaa

Female: Yaer pidikkum thambi ellaam Yaengi yaengi nikkaaga

Chorus: Aang..yaengi yaengi nikkakaaga

Female: Kaar velaiya seiya vaenumae Yae jekkammaa karisakkaadu velaiya vaenumae

Chorus: Yae jekkammaa karisakkaadu Velaiya vaenumae

Female: Vaeliyila kala parichu Veral neraiya koppalangal Yaezhiyaiyum thoonga vittomae Yae jekkammaa veragu vetti vaazha vandhomae

Chorus: Yae jekkammaa veragu vetti Vaazha vandhomae

Male: Pathu varushamadi Pachcha thanni paarthadhillae Muthu muthaa peiya venumae yae jekkammaa Yaeri kulam neraiya vaenumae

Chorus: Yae jekkammaa yaeri kulam Neraiya vaenumae

Female: Maegam thiraludhadi Minniruttu kammudhadi Innum karukkudhadi Eesaana moolaiyilae

Chorus: Eesaana moolaiyilae

Male: Panjan keda paavan keda Yengun kodi manjal vara Pongum nadhi vellam varanum Nalla maanam madhi dhaanam keda Maarum kalai gnaanam kedum Thonumbadi vellam varanum..m Thonumbadi vellam varanum

Chorus: Thonumbadi vellam varanum.. Thonumbadi vellam varanum

Female: Adi amma unai kaettomadi Kammaakkarai neerodida Un paarvaiyum ingae varanum Nee thottaa sugam vittaa pasi Kottaa vidu kittaadhadi Kottum mazhai kondae tharanum Kottum mazhai kondae tharanum

Chorus: Kottum mazhai kondae tharanum Kottum mazhai kondae tharanum

Female: Maegam thiraludhadi Minniruttu kammudhadi Innum karukkudhadi Eesaana moolaiyilae

Chorus: Naam kumbittomae Mandhaiyilae maariyaayi Mala maela maayavarae Indhirarae sooriyarae Ippa mazhai peiya vaenum Ippa mazhai peiya vaenum

Chorus: Lu lu lu lu lu lu.. Lu lu lu lu lu lu..

Other Songs From Thanneer Thanneer (1981)

Most Searched Keywords
  • isaivarigal movie download

  • vaseegara song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • aagasam song soorarai pottru download

  • natpu lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • yaanji song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • naan unarvodu

  • aagasam song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • best tamil song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • karnan lyrics

  • asuran song lyrics