Muthamma Song Lyrics

Thanthu Vitten Ennai cover
Movie: Thanthu Vitten Ennai (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Arun Mozhi and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

பெண்: கல்யாண தேதி எப்போது கண்ணாலே நீ சொல்லு சொன்னாலே போதும் இப்போது பெண் மானே ஏங்குது

பெண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

ஆண்: சோலைச் சொகுசு என்னை ஒரு பாடு படுத்த வாலைக் காற்று வந்து வந்து வாரித் துரத்த

ஆண்: ஏலங்கிளியே ஏரிக்கரையில் காக்க வைக்காதே இலர்க் காலம் தனியே வாடி உனை எதிர்பார்க்க வைக்காதே

பெண்: மீசை அரும்பிட வாலைக் குறும்புகள் வாலை ஆட்டி வந்து ஆசை இதயத்தின் மேலே நடத்துது மாலை சாட்சி இன்று ஹோய் ஹோய்

பெண்: கல்யாண தேதி எப்போது கண்ணாலே நீ சொல்லு சொன்னாலே போதும் இப்போது பெண் மானே ஏங்குது

ஆண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

பெண்: கல்யாண தேதி எப்போது கண்ணாலே நீ சொல்லு சொன்னாலே போதும் இப்போது பெண் மானே ஏங்குது

பெண்: காலை எழுந்தால் கண்ணில் அந்த ராமன் வருவான் மாலை விழுந்தால் பெண்ணில் இந்த மாமன் வருவான்

பெண்: பாயை எடுத்தால் நாளும் காதல் நோயில் நான் விழுவேன் இந்தப் பாயை கனிபோல் மாற்றும் மருந்தே உன்னைத்தான் தொழுதேன்

ஆண்: காத்துக் கிடக்குது காத்து கருப்புகள் பார்த்துப் பழகம்மா கை கோர்த்து நடந்திட காலம் இருக்குது காதல் அழகம்மா ஹோய் ஹோய்

பெண்: கல்யாண தேதி எப்போது கண்ணாலே நீ சொல்லு சொன்னாலே போதும் இப்போது பெண் மானே ஏங்குது

ஆண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

ஆண்: கல்யாண தேதி எப்போது
பெண்: கண்ணாலே நீ சொல்லு
ஆண்: சொன்னாலே போதும் இப்போது
பெண்: பெண் மானே ஏங்குது

ஆண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

பெண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

பெண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

பெண்: கல்யாண தேதி எப்போது கண்ணாலே நீ சொல்லு சொன்னாலே போதும் இப்போது பெண் மானே ஏங்குது

பெண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

ஆண்: சோலைச் சொகுசு என்னை ஒரு பாடு படுத்த வாலைக் காற்று வந்து வந்து வாரித் துரத்த

ஆண்: ஏலங்கிளியே ஏரிக்கரையில் காக்க வைக்காதே இலர்க் காலம் தனியே வாடி உனை எதிர்பார்க்க வைக்காதே

பெண்: மீசை அரும்பிட வாலைக் குறும்புகள் வாலை ஆட்டி வந்து ஆசை இதயத்தின் மேலே நடத்துது மாலை சாட்சி இன்று ஹோய் ஹோய்

பெண்: கல்யாண தேதி எப்போது கண்ணாலே நீ சொல்லு சொன்னாலே போதும் இப்போது பெண் மானே ஏங்குது

ஆண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

பெண்: கல்யாண தேதி எப்போது கண்ணாலே நீ சொல்லு சொன்னாலே போதும் இப்போது பெண் மானே ஏங்குது

பெண்: காலை எழுந்தால் கண்ணில் அந்த ராமன் வருவான் மாலை விழுந்தால் பெண்ணில் இந்த மாமன் வருவான்

பெண்: பாயை எடுத்தால் நாளும் காதல் நோயில் நான் விழுவேன் இந்தப் பாயை கனிபோல் மாற்றும் மருந்தே உன்னைத்தான் தொழுதேன்

ஆண்: காத்துக் கிடக்குது காத்து கருப்புகள் பார்த்துப் பழகம்மா கை கோர்த்து நடந்திட காலம் இருக்குது காதல் அழகம்மா ஹோய் ஹோய்

பெண்: கல்யாண தேதி எப்போது கண்ணாலே நீ சொல்லு சொன்னாலே போதும் இப்போது பெண் மானே ஏங்குது

ஆண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

ஆண்: கல்யாண தேதி எப்போது
பெண்: கண்ணாலே நீ சொல்லு
ஆண்: சொன்னாலே போதும் இப்போது
பெண்: பெண் மானே ஏங்குது

ஆண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

பெண்: முத்தம்மா முத்து முத்து முத்தாலம்மா மொத்தம்மா அச்சம் வெட்கம் விட்டாளம்மா

Male: Muthammaa muthu muthu Muthaalammaa Mothammaa acham vetkam Vittaalammaa Kalyaana thaedhi eppodhu Kannaalae nee sollu Sonnaalae podhum ippodhu Pen maanae yengudhu

Male: Muthammaa muthu muthu Muthaalammaa Mothammaa acham vetkam Vittaalammaa

Male: Solai chogusu Ennai oru paadu padutha Maalai kaatru Vandhu vandhu vaari thuratha Yelangiliyae yeri karaiyil Kaakka vaikkaadhae Ilar kaalam thaniyae Vaadi unai Edhir paarkka vaikkaadhae

Female: Meesai arumbida Vaalai kurumbugal Vaalai aatti vandhu Aasai idhayathin Melae nadathudhu Maalai saatchi indru hoi hoi

Female: Kalyaana thaedhi eppodhu Kannaalae nee sollu Sonnaalae podhum ippodhu Pen maanae yengudhu

Male: Muthammaa muthu muthu Muthaalammaa Mothammaa acham vetkam Vittaalammaa

Female: Kalyaana thaedhi eppodhu Kannaalae nee sollu Sonnaalae podhum ippodhu Pen maanae yengudhu

Female: Kaalai ezhundhaal Kannil andha raaman varuvaan Maalai vizhundhaal Pennil indha maaman varuvaan Paayai eduthaal naalum kaadhal Noyil naan vizhuvaen Indha paayai kani pol Maatrum marundhae Unnai thaan thozhudhaen

Male: Kaathu kidakkudhu Kaathu karuppugal Paathu pazhagammaa Kai korthu nadandhida Kaalam irukkudhu Kaadhal azhagammaa hoi hoi

Female: Kalyaana thaedhi eppodhu Kannaalae nee sollu Sonnaalae podhum ippodhu Pen maanae yengudhu

Male: Muthammaa muthu muthu Muthaalammaa Mothammaa acham vetkam Vittaalammaa

Male: Kalyaana thaedhi eppodhu
Female: Kannaalae nee sollu
Male: Sonnaalae podhum ippodhu
Female: Pen maanae yengudhu

Male: Muthammaa muthu muthu Muthaalammaa Mothammaa acham vetkam Vittaalammaa

Female: Muthammaa muthu muthu Muthaalammaa Mothammaa acham vetkam Vittaalammaa

Other Songs From Thanthu Vitten Ennai (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil gana lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • you are my darling tamil song

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil karaoke with lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • tamil karaoke for female singers

  • sad song lyrics tamil

  • maraigirai movie

  • piano lyrics tamil songs

  • kannamma song lyrics in tamil