Thendral Nee Thendral Nee Song Lyrics

Thanthu Vitten Ennai cover
Movie: Thanthu Vitten Ennai (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தென்றல் நீ தென்றல் நீ தேதி சொன்ன மங்கை நீ திங்கள் நீ திங்கள் நீ பொங்கி வந்த கங்கை நீ

ஆண்: கீதம் சங்கீதம் உன் சாம்ராஜ்யமே நாளும் எந்நாளும் உன் ராஜாங்கமே ஆஹா...ஆஹா..ஆஹா.. ஹா.ஹாஹா...ஹஹா..

பெண்: தென்றல் நீ தென்றல் நீ தேதி சொன்ன மன்னன் நீ திங்கள் நீ திங்கள் நீ தேடி வந்த கண்ணன் நீ

ஆண்: ஆடை மூடி பேச வந்து ஆடும் தென்றல் காற்றிலே ஆசையோடு பூத்தது இந்த ரோஜா...

பெண்: மேடை மீது பாட வந்த வேந்தன் உன்னை பார்த்ததும் தேகம் முல்லை தோட்டம் ஆகும் ராஜா

ஆண்: பூவை நெஞ்சில் பூட்டி வைத்த வைரம் கையில் வந்தது
பெண்: பாவை உள்ளம் தாழ் திறந்து பாடல் ஒன்று தந்தது
ஆண்: வெள்ளிரதம் வருமா
பெண்: வீதியில் சுகமா ஒஹோ...ஒஹோ..ஒஹோ..ஒஹோ ஓ...ஹோஹோ..ஹோஹோ.

பெண்: தென்றல் நீ தென்றல் நீ தேதி சொன்ன மன்னன் நீ திங்கள் நீ திங்கள் நீ தேடி வந்த கண்ணன் நீ

பெண்: மேகம் என்னும் தேரில் ஏறி ஊரைச் சுற்றி பார்க்கலாம் மேள தாளம் கேட்கும் நல்ல நேரம்..

ஆண்: பூமி எங்கும் பூக்கள் கொண்டு வானவில்லில் கோர்க்கலாம் காம தேவன் கோபம் இங்கு தீரும்.

பெண்: ராஜ ராஜ ராதை இந்த ராணி ராகம் பாடினால்
ஆண்: ராக தேவன் தந்த அன்பு மாலை ஒன்று சூடினாள்
பெண்: வெள்ளி மழை விழுமா
ஆண்: வீணையில் ஸ்வரமா ஆஹா...ஆஹா..ஆஹா.. ஹா.ஹாஹா...ஹஹா..

பெண்: தென்றல் நீ தென்றல் நீ தேதி சொன்ன மன்னன் நீ திங்கள் நீ திங்கள் நீ தேடி வந்த கண்ணன் நீ

ஆண்: கீதம் சங்கீதம் உன் சாம்ராஜ்யமே நாளும் எந்நாளும் உன் ராஜாங்கமே ஆஹா...ஆஹா..ஏஹா.. ஹா.ஹாஹா...ஹஹா..

ஆண்: தென்றல் நீ தென்றல் நீ தேதி சொன்ன மங்கை நீ திங்கள் நீ திங்கள் நீ பொங்கி வந்த கங்கை நீ

ஆண்: கீதம் சங்கீதம் உன் சாம்ராஜ்யமே நாளும் எந்நாளும் உன் ராஜாங்கமே ஆஹா...ஆஹா..ஆஹா.. ஹா.ஹாஹா...ஹஹா..

பெண்: தென்றல் நீ தென்றல் நீ தேதி சொன்ன மன்னன் நீ திங்கள் நீ திங்கள் நீ தேடி வந்த கண்ணன் நீ

ஆண்: ஆடை மூடி பேச வந்து ஆடும் தென்றல் காற்றிலே ஆசையோடு பூத்தது இந்த ரோஜா...

பெண்: மேடை மீது பாட வந்த வேந்தன் உன்னை பார்த்ததும் தேகம் முல்லை தோட்டம் ஆகும் ராஜா

ஆண்: பூவை நெஞ்சில் பூட்டி வைத்த வைரம் கையில் வந்தது
பெண்: பாவை உள்ளம் தாழ் திறந்து பாடல் ஒன்று தந்தது
ஆண்: வெள்ளிரதம் வருமா
பெண்: வீதியில் சுகமா ஒஹோ...ஒஹோ..ஒஹோ..ஒஹோ ஓ...ஹோஹோ..ஹோஹோ.

பெண்: தென்றல் நீ தென்றல் நீ தேதி சொன்ன மன்னன் நீ திங்கள் நீ திங்கள் நீ தேடி வந்த கண்ணன் நீ

பெண்: மேகம் என்னும் தேரில் ஏறி ஊரைச் சுற்றி பார்க்கலாம் மேள தாளம் கேட்கும் நல்ல நேரம்..

ஆண்: பூமி எங்கும் பூக்கள் கொண்டு வானவில்லில் கோர்க்கலாம் காம தேவன் கோபம் இங்கு தீரும்.

பெண்: ராஜ ராஜ ராதை இந்த ராணி ராகம் பாடினால்
ஆண்: ராக தேவன் தந்த அன்பு மாலை ஒன்று சூடினாள்
பெண்: வெள்ளி மழை விழுமா
ஆண்: வீணையில் ஸ்வரமா ஆஹா...ஆஹா..ஆஹா.. ஹா.ஹாஹா...ஹஹா..

பெண்: தென்றல் நீ தென்றல் நீ தேதி சொன்ன மன்னன் நீ திங்கள் நீ திங்கள் நீ தேடி வந்த கண்ணன் நீ

ஆண்: கீதம் சங்கீதம் உன் சாம்ராஜ்யமே நாளும் எந்நாளும் உன் ராஜாங்கமே ஆஹா...ஆஹா..ஏஹா.. ஹா.ஹாஹா...ஹஹா..

Male: Thendral nee thendral nee Saedhi sonna mangai nee Thingal nee thingal nee Pongi vandha gangai nee

Male: Geetham sangeetham Un saamraajyamae Naalum ennaalum Un raajaangamae Aaha aaha aaha aaha Aahaaha hahhahha hahhaa

Female: Thendral nee thendral nee Saedhi sonna mannan nee Thingal nee thingal nee Thedi vandha kannan nee

Male: Aadai moodi pesa vandhu Aadum thendral kaatrilae Aasaiyodu poothadhindha rojaa

Female: Medai meedhu paada vandha Vaendhan unnai paarthadhum Dhegam mullai thottam aagum raajaa

Male: Poovai nenjil pooti vaitha Vairam kaiyil vandhadhu

Female: Paavai vanna thaal thirandhu Paadal ondru thandhadhu

Male: Velli radham varumaa
Female: Veedhiyil sugamaa Oho oho oho oho Ohoho hohhoho hohho

Male: Thendral nee thendral nee Saedhi sonna mangai nee Thingal nee thingal nee Pongi vandha gangai nee

Female: Geetham sangeetham Un saamraajyamae Naalum ennaalum Un raajaangamae Oho oho oho oho Ohoho hohhoho hohho

Female: Thendral nee thendral nee Saedhi sonna mannan nee Thingal nee thingal nee Thedi vandha kannan nee

Female: Megam ennum thaeril yeri Oorai chuttri paarkkalaam Mela thaalam ketkum nalla neram

Male: Boomi engum pookkal kondu Vaanavillil korkkalaam Kaama dhevan kobam ingu theerum

Female: Raaja raajanodu Indha raani raagam paadinaal
Male: Raaga dhevan thandha Anbu maalai ondru soodinaal

Female: Velli mazhai vizhumaa
Male: Veenaiyin swaramaa Aaha aaha aaha aaha Aahaaha hahhahha hahhaa

Female: Thendral nee thendral nee Saedhi sonna mannan nee Thingal nee thingal nee Thedi vandha kannan nee

Male: Geetham sangeetham Un saamraajyamae Naalum ennaalum Un raajaangamae Aaha oohoo haehae hmhm Aahaaha hahhahha hahhaa

Female: Thendral nee thendral nee Saedhi sonna mangai nee Thingal nee thingal nee Pongi vandha gangai nee

Other Songs From Thanthu Vitten Ennai (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mulumathy lyrics

  • yaanji song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • whatsapp status tamil lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • sarpatta lyrics

  • marudhani song lyrics

  • asuran song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • unna nenachu lyrics

  • isaivarigal movie download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • mgr padal varigal