Demonetization Anthem Song Lyrics

Thatrom Thookrom cover
Movie: Thatrom Thookrom (2018)
Music: Balamurali Balu
Lyricists: Kabilan Vairamuthu
Singers: Silambarasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காந்தி நோட்டு ரெண்டும் அம்பேல் ஆகி போயாச்சு பேங்கு ஏ.டி.எம் மில் அஸ்க்கு புஸ்க்கு ஆயாச்சு

ஆண்: சோக்கா சோக்கா மாட்டி நடுத்தெருவுக்கு வந்தாச்சு காத்து கிடந்த சனம் காக்கா கூட்டம் போலாச்சு

ஆண்: நடுத்தரத்த நல்லா வெச்சு செஞ்சாச்சு சில்லறைக்கு தான் டங்குவாரு அந்தாச்சு

ஆண்: மலை மலையா மோசம் செஞ்ச மூதேவிங்க பாரீனுதான் போயாச்சு

குழு: நோ கேஷ்
ஆண்: கார்டை ஸ்விப் பண்ணி நாம் வாழலாம்
குழு: நோ கேஷ்
ஆண்: கேள்வி கேட்காம கொண்டாடலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ்
ஆண்: பண்ட பரிமாற்றம் பழகிக்கலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ நோ நோ கேஷ் கேஷ்
ஆண்: கண்ண திறக்காம படம் பாக்கலாம்

குழு: .........

ஆண்: ஃபேக்கு நோட்ட போல வாழ்க்கை மாறி போயாச்சு பிரேக்கிங் நியூஸ் பாத்து லூஸ் மோஷன் ஆயாச்சு

ஆண்: வெள்ள மனசு சேத்த பணம் செல்லாமலே போயாச்சு கருத்த மனசு சேத்த பணம் வெள்ள கலர் ஆயாச்சு

ஆண்: குடிமகனா ஒத்துழைப்ப தந்தாச்சு கண்டபடிக்கு நம்பிக்கைய வெச்சாச்சு

ஆண்: வரிசையில பெரிசு சிறுசு எல்லாருமே நின்னாச்சு முடிஞ்சுதுனு நெனச்சாக்கா ஜிஎஸ்டி வந்தாச்சு

குழு: நோ கேஷ் கார்ட ஸ்விப் பண்ணி நாம் வாழலாம் நோ கேஷ் கேள்வி கேட்காம கொண்டாடலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் பண்ட பரிமாற்றம் பழகிக்கலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ நோ நோ கேஷ் கேஷ் கண்ண திறக்காம படம் பாக்கலாம்

குழு: ஏழை வீட்டில் இருப்பதெல்லாம் சிவப்பு பணமடா குருவி போல சேத்த காசில் கள்ளம் இல்லடா

குழு: நாட்ட மாத்த வேணுமுன்னு நீங்க நெனச்சா கோட்டு போட்ட குண்டர்களின் சங்க புடிங்கடா

குழு: கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ்

குழு: நோ கேஷ் கார்ட ஸ்விப் பண்ணி நாம் வாழலாம் நோ கேஷ் கேள்வி கேட்காம கொண்டாடலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் பண்ட பரிமாற்றம் பழகிக்கலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ நோ நோ கேஷ் கேஷ் கண்ண திறக்காம படம் பாக்கலாம்

ஆண்: டீமானிடைசேஷன்
குழு: டீமானிடைசேஷன்
ஆண்: மாறு மா நம்ம நேஷன்
குழு: மாறு மா நம்ம நேஷன்

ஆண்: கேள்வி கேட்டா போலீஸ் ஸ்டேஷன்
குழு: இது கோலுமாலு குளோபலிசேஷன் இது கோலுமாலு குளோபலிசேஷன் இது கோலுமாலு குளோபலிசேஷன்

ஆண்: ஒரே கன்பியூஷன் என்ன வாழ்க்கைடா இது

ஆண்: காந்தி நோட்டு ரெண்டும் அம்பேல் ஆகி போயாச்சு பேங்கு ஏ.டி.எம் மில் அஸ்க்கு புஸ்க்கு ஆயாச்சு

ஆண்: சோக்கா சோக்கா மாட்டி நடுத்தெருவுக்கு வந்தாச்சு காத்து கிடந்த சனம் காக்கா கூட்டம் போலாச்சு

ஆண்: நடுத்தரத்த நல்லா வெச்சு செஞ்சாச்சு சில்லறைக்கு தான் டங்குவாரு அந்தாச்சு

ஆண்: மலை மலையா மோசம் செஞ்ச மூதேவிங்க பாரீனுதான் போயாச்சு

குழு: நோ கேஷ்
ஆண்: கார்டை ஸ்விப் பண்ணி நாம் வாழலாம்
குழு: நோ கேஷ்
ஆண்: கேள்வி கேட்காம கொண்டாடலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ்
ஆண்: பண்ட பரிமாற்றம் பழகிக்கலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ நோ நோ கேஷ் கேஷ்
ஆண்: கண்ண திறக்காம படம் பாக்கலாம்

குழு: .........

ஆண்: ஃபேக்கு நோட்ட போல வாழ்க்கை மாறி போயாச்சு பிரேக்கிங் நியூஸ் பாத்து லூஸ் மோஷன் ஆயாச்சு

ஆண்: வெள்ள மனசு சேத்த பணம் செல்லாமலே போயாச்சு கருத்த மனசு சேத்த பணம் வெள்ள கலர் ஆயாச்சு

ஆண்: குடிமகனா ஒத்துழைப்ப தந்தாச்சு கண்டபடிக்கு நம்பிக்கைய வெச்சாச்சு

ஆண்: வரிசையில பெரிசு சிறுசு எல்லாருமே நின்னாச்சு முடிஞ்சுதுனு நெனச்சாக்கா ஜிஎஸ்டி வந்தாச்சு

குழு: நோ கேஷ் கார்ட ஸ்விப் பண்ணி நாம் வாழலாம் நோ கேஷ் கேள்வி கேட்காம கொண்டாடலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் பண்ட பரிமாற்றம் பழகிக்கலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ நோ நோ கேஷ் கேஷ் கண்ண திறக்காம படம் பாக்கலாம்

குழு: ஏழை வீட்டில் இருப்பதெல்லாம் சிவப்பு பணமடா குருவி போல சேத்த காசில் கள்ளம் இல்லடா

குழு: நாட்ட மாத்த வேணுமுன்னு நீங்க நெனச்சா கோட்டு போட்ட குண்டர்களின் சங்க புடிங்கடா

குழு: கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ் கேஷ்

குழு: நோ கேஷ் கார்ட ஸ்விப் பண்ணி நாம் வாழலாம் நோ கேஷ் கேள்வி கேட்காம கொண்டாடலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ கேஷ் பண்ட பரிமாற்றம் பழகிக்கலாம்

குழு: நோ கேஷ் நோ கேஷ் நோ நோ நோ கேஷ் கேஷ் கண்ண திறக்காம படம் பாக்கலாம்

ஆண்: டீமானிடைசேஷன்
குழு: டீமானிடைசேஷன்
ஆண்: மாறு மா நம்ம நேஷன்
குழு: மாறு மா நம்ம நேஷன்

ஆண்: கேள்வி கேட்டா போலீஸ் ஸ்டேஷன்
குழு: இது கோலுமாலு குளோபலிசேஷன் இது கோலுமாலு குளோபலிசேஷன் இது கோலுமாலு குளோபலிசேஷன்

ஆண்: ஒரே கன்பியூஷன் என்ன வாழ்க்கைடா இது

Male: Gandhi note-u rendum Ambel aaghi poyaachu Bank-u atm-mil Askku buskku aayachu

Male: Soka sokka matti Nadu theruvukku vandhaachu Kaththu kedantha sanam Kakka kootam pol aachu

Male: Nadutharathaa Nalla vechu senjaachu Sillaraiukku thaan Dangguvaaru anthaachu

Male: Mala malayaa Mosam senja moodevinga Foriegn-u thaan Poyaachuuu..

Chorus: No cash
Male: Card-ah swipe panni Naam vazhalaam
Chorus: No cash
Male: Kelvi ketkaama Kondadalaam...

Chorus: No cash no cash No cash no cash
Male: Panda parimaatram Pazhagikalaam

Chorus: No cash no cash No no no cash cash
Male: Kanna thirakaama Padam paakalaam

Chorus: {Ya ya ya ya ya. Ya ya ya yaa Ya ya ya ya ya. Ya ya yaa} (2)

Male: Fake-u note-ah pola Vaazhka maari poyaachu Breaking news paathu Loose motion aayaachu

Male: Vella manasu saetha panam Sellamalae poyaachu Karutha manasu saetha panam Vella color aayaachu

Male: Kudimaganaa Oththuzhaipa thandhachu Kandapadikku Nambikkaiya vechaachu

Male: Varisaiyila perusu sirusu Ellarumae ninaachu Mudinjuthunnu nenachaakaa GST vanthaachu...

Chorus: No cash Card-ah swipe panni Naam vazhalaam No cash Kelvi ketkaama Kondadalaam...

Chorus: No cash no cash No cash no cash Panda parimaatram Pazhagikalaam

Chorus: No cash no cash No no no cash cash Kanna thirakaama Padam paakalaam

Chorus: Ezha veetil irupadhellaam Sivappu panamadaa Kuruvi pola saetha kaasil Kallam illadaa

Chorus: Naata maatha venumunnu Neenga nenachaa Coat-tu potta gundargalin Sanga pudingadaa

Chorus: Cash cash cash cash Cash cash cash cash

Chorus: No cash Card-ah swipe panni Naam vazhalaam No cash Kelvi ketkaama Kondadalaam...

Chorus: No cash no cash No cash no cash Panda parimaatram Pazhagikalaam

Chorus: No cash no cash No no no cash cash Kanna thirakaama Padam paakalaam

Male: Demonetization
Chorus: Demonetization
Male: Marumaa namma nation
Chorus: Marumaa namma nation

Male: Kelvi ketta police station
Chorus: Ithu golu maalu globalization Ithu golu maalu globalization Ithu golu maalu globalization

Male: Orae confusion Enna vazhka daa idhu

Other Songs From Thatrom Thookrom (2018)

Most Searched Keywords
  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kadhali song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • 90s tamil songs lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • enjoy en jaami cuckoo

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • karaoke with lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • anbe anbe song lyrics

  • naan unarvodu