Newton Song Lyrics

Thatrom Thookrom cover
Movie: Thatrom Thookrom (2018)
Music: Balamurali Balu
Lyricists: Kabilan Vairamuthu
Singers: Teejay and Aishwarya Ravichandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நியூட்டன் மீது ஆப்பிள் போலே பியூட்டியே நீ என்னில் விழுந்தாயே கலந்தாயே.. பனியில் தோய்ந்த வெயிலை போலே பாவை நீயும் என்னில் வளர்ந்தாயே.. நிறைந்தாயே..

ஆண்: அடி கண்ணாடி முன்னாடி நின்றாடி ஏன் தோழி சாயங்கள் பூசிகிறாய் ஒரு சாயங்கள் சாரல் உன் சாயங்கள் நீக்கும்போது தேவதை போல் தோன்றினாய்

ஆண்: அடி எங்கேயும் எப்போதும் கொஞ்சமும் இறங்காத போதையை நீ தெளித்தாய் உன் மத்தாப்பு பேச்சாலே தித்திப்பு மூச்சாலே தேனிசை வீசுகின்றாய்

ஆண்: என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன் கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால் கைது செய்வேன்

ஆண்: என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன் கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால் கைது செய்வேன்

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: இன்பா உன்னோடு பேசிட தோன்றும் நெஞ்சில் வார்த்தை இல்லை நண்பா உன்னோடு நடக்கிற போது தெருவில் முடிவில்லை

பெண்: உயிரை யாரும் தீண்டாத வரையில் வாழ்வில் அர்த்தம் இல்லை உன்னை சந்திக்கும் ஒவ்வொரு நொடியும் உலகம் பொய்யில்லை

ஆண்: கொண்டாடினாலும் திண்டாடினாலும் ஒன்றாக சேர்ந்தே உயிராடலாம் தள்ளாடினாலும் துள்ளாடினாலும் உன்னில் நான் என்னில் நீ

பெண்: வெள்ளந்தி காதல் பொன் அந்தி வானம் ரெண்டுக்கும் இடையே நாம் வாழலாம் எதிர்காலம் நாளை எதிரானபோதும் பிரியாதே தொலையாதே..

ஆண்: சிறு பார்வை...
குழு: செலவிடு
ஆண்: புது வாழ்வை..
குழு: வரவிடு
ஆண்: கரையாத சிரிப்போடு..
குழு: அட காதல் ஆற்றில் நீராடு..

ஆண்: என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க
பெண்: எட்டு வைக்க
ஆண்: எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன்
பெண்: போட்டு வைப்பேன்
ஆண்: கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால் கைது செய்வேன்

ஆண்: என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க
பெண்: எட்டு வைக்க
ஆண்: எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன்
பெண்: போட்டு வைப்பேன்
ஆண்: கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால் கைது செய்வேன்
பெண்: கைது செய்வேன்.....

ஆண்: நியூட்டன் மீது ஆப்பிள் போலே பியூட்டியே நீ என்னில் விழுந்தாயே கலந்தாயே.. பனியில் தோய்ந்த வெயிலை போலே பாவை நீயும் என்னில் வளர்ந்தாயே.. நிறைந்தாயே..

ஆண்: அடி கண்ணாடி முன்னாடி நின்றாடி ஏன் தோழி சாயங்கள் பூசிகிறாய் ஒரு சாயங்கள் சாரல் உன் சாயங்கள் நீக்கும்போது தேவதை போல் தோன்றினாய்

ஆண்: அடி எங்கேயும் எப்போதும் கொஞ்சமும் இறங்காத போதையை நீ தெளித்தாய் உன் மத்தாப்பு பேச்சாலே தித்திப்பு மூச்சாலே தேனிசை வீசுகின்றாய்

ஆண்: என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன் கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால் கைது செய்வேன்

ஆண்: என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன் கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால் கைது செய்வேன்

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: இன்பா உன்னோடு பேசிட தோன்றும் நெஞ்சில் வார்த்தை இல்லை நண்பா உன்னோடு நடக்கிற போது தெருவில் முடிவில்லை

பெண்: உயிரை யாரும் தீண்டாத வரையில் வாழ்வில் அர்த்தம் இல்லை உன்னை சந்திக்கும் ஒவ்வொரு நொடியும் உலகம் பொய்யில்லை

ஆண்: கொண்டாடினாலும் திண்டாடினாலும் ஒன்றாக சேர்ந்தே உயிராடலாம் தள்ளாடினாலும் துள்ளாடினாலும் உன்னில் நான் என்னில் நீ

பெண்: வெள்ளந்தி காதல் பொன் அந்தி வானம் ரெண்டுக்கும் இடையே நாம் வாழலாம் எதிர்காலம் நாளை எதிரானபோதும் பிரியாதே தொலையாதே..

ஆண்: சிறு பார்வை...
குழு: செலவிடு
ஆண்: புது வாழ்வை..
குழு: வரவிடு
ஆண்: கரையாத சிரிப்போடு..
குழு: அட காதல் ஆற்றில் நீராடு..

ஆண்: என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க
பெண்: எட்டு வைக்க
ஆண்: எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன்
பெண்: போட்டு வைப்பேன்
ஆண்: கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால் கைது செய்வேன்

ஆண்: என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க
பெண்: எட்டு வைக்க
ஆண்: எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன்
பெண்: போட்டு வைப்பேன்
ஆண்: கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால் கைது செய்வேன்
பெண்: கைது செய்வேன்.....

Male: Newton meedhu apple polae Beauty-eh nee ennil vizhunthaayae Kalanthaayae Paniyil thoindha veyilai polae Paavai neeyum ennil valarnthaayae Nirainthaayae

Male: Adi kannadi munnadi nindradi Yen thozhi saayangal poosikkirai Oru saayangala saaral Un saayangal neekkum bothu Devathai pol thondrinaai

Male: Adi engaeyum eppodhum Konjamum irangaadha Bodhaiyai nee thelithaai Un mathaappu pechaalae Thithippu moochaalae Thaenisai veesungindraai

Male: En jodi nee ettu vaikka Ettu vazhi saalai poottu vaippen Kai ongiyae yaarum vandhaal Kaidhu seiven

Male: En jodi nee ettu vaikka Ettu vazhi saalai poottu vaippen Kai ongiyae yaarum vandhaal Kaidhu seiven

Chorus: Hmm mmm mm hmm mm mm hmm mm mm mm mm mm

Female: Inba unnodu pesida thondrum Nenjil varthai illai Nanba unnodu nadakira podhu Theruvil mudivilai

Female: Uyirai yaarum theendatha varaiyil Vaazhvil artham illai Unnai santhikkum ovvoru nodiyum Ulagam poiyillai

Male: Kondadinaalum thindadinaalum Ondraga sernthae uyiraadalam Thallaadinaalum thullaadinaalum Unnil naan ennil nee

Female: Vellandhi kaadhal Pon andhi vaanam Rendukkum idaiyae naam vaazhalam Ethirakaalam naalai ethiraanapodhum Piriyathae tholaiyathae

Male: Siru paarvai.
Chorus: Selavidu
Male: Pudhu vaazhvai.
Chorus: Varavidu
Male: Karaiyatha sirippodu
Chorus: Ada kaadhal aatril neeraadu

Male: En jodi nee ettu vaikka
Female: Ettu vaikka
Male: Ettu vazhi saalai pottu vaippen
Female: Pottu vaippen
Male: Kai ongiyae yaarum vandhaal Kaidhu seiven

Male: En jodi nee ettu vaikka
Female: Ettu vaikka
Male: Ettu vazhi saalai pottu vaippen
Female: Pottu vaippen
Male: Kai ongiyae yaarum vandhaal Kaidhu seiven
Female: Kaidhu seiven..

Other Songs From Thatrom Thookrom (2018)

Most Searched Keywords
  • tamil gana lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • nee kidaithai lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil