Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... உலகின் முதலிசை தமிழிசையே அதில் உதித்தது உலகின் பல இசையே உலகின் முதலிசை தமிழிசையே அதில் உதித்தது உலகின் பல இசையே
ஆண்: கனிவுறும் தமிழகம் கலைக்கூடம் இசைக் கலைதான் எங்களின் முதல் பாடம் கலைதான் எங்களின் முதல் பாடம் ஆ..ஆ...ஆ..ககரிச ரிரிசநி சசநிச நிசரிமபநி சரிமபநிச பநிச பநிரி பனிச பநிரிசா
ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆ..ஆ..ஆ...ஆ... சங்கீத்து புலோங்கி பஹியா ஹே பஹியா ஹே ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...
ஆண்: சங்கீத்து புலோங்கி பஹியா ஹே பஹியா ஹே சங்கீத்து திலோங்கி துனியா ஹே ராகோன் கா ரங்கீ சப்னா ஹே சப்னா ஹே சப்னா ஹே சப்னா ஹே பாவோன் கி கங்கா ஜமுனா ஹே...
ஆண்: சங்கீத்து புலோங்கி பஹியா ஹே சங்கீத்து திலோங்கி துனியா ஹே
ஆண்: ஏழு ஸ்வரம்மெனும் மேடையிலே... ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...
ஆண்: ஏழு ஸ்வரம்மெனும் மேடையிலே... தமிழ் ஏறி நின்றே விளையாடையிலே மானிட ஜாதியும் மயங்கி வரும் அந்த வனவிலங்கும் ஆடி அசைந்து வரும் வனவிலங்கும் ஆடி அசைந்து வரும்
ஆண்: உலகின் முதலிசை தமிழிசையே அதில் உதித்தது உலகின் பல இசையே
ஆண்: லெஹரோங்கி தேஜ் ரவானி ஹே தடுகன் கி ப்ரேம் கஹானி ஹே கிர்னோங்கி ஹஸி ஜவானி ஹே மது மாதி ஷ்யாம் சுஹானி ஹே சா...ரிசரி நிரிச தசரி பநிதா மதப மபகாம தாநிச தாநிச தாநிச
ஆண்: ............
ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... உலகின் முதலிசை தமிழிசையே அதில் உதித்தது உலகின் பல இசையே உலகின் முதலிசை தமிழிசையே அதில் உதித்தது உலகின் பல இசையே
ஆண்: கனிவுறும் தமிழகம் கலைக்கூடம் இசைக் கலைதான் எங்களின் முதல் பாடம் கலைதான் எங்களின் முதல் பாடம் ஆ..ஆ...ஆ..ககரிச ரிரிசநி சசநிச நிசரிமபநி சரிமபநிச பநிச பநிரி பனிச பநிரிசா
ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆ..ஆ..ஆ...ஆ... சங்கீத்து புலோங்கி பஹியா ஹே பஹியா ஹே ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...
ஆண்: சங்கீத்து புலோங்கி பஹியா ஹே பஹியா ஹே சங்கீத்து திலோங்கி துனியா ஹே ராகோன் கா ரங்கீ சப்னா ஹே சப்னா ஹே சப்னா ஹே சப்னா ஹே பாவோன் கி கங்கா ஜமுனா ஹே...
ஆண்: சங்கீத்து புலோங்கி பஹியா ஹே சங்கீத்து திலோங்கி துனியா ஹே
ஆண்: ஏழு ஸ்வரம்மெனும் மேடையிலே... ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...
ஆண்: ஏழு ஸ்வரம்மெனும் மேடையிலே... தமிழ் ஏறி நின்றே விளையாடையிலே மானிட ஜாதியும் மயங்கி வரும் அந்த வனவிலங்கும் ஆடி அசைந்து வரும் வனவிலங்கும் ஆடி அசைந்து வரும்
ஆண்: உலகின் முதலிசை தமிழிசையே அதில் உதித்தது உலகின் பல இசையே
ஆண்: லெஹரோங்கி தேஜ் ரவானி ஹே தடுகன் கி ப்ரேம் கஹானி ஹே கிர்னோங்கி ஹஸி ஜவானி ஹே மது மாதி ஷ்யாம் சுஹானி ஹே சா...ரிசரி நிரிச தசரி பநிதா மதப மபகாம தாநிச தாநிச தாநிச
ஆண்: ............
Male: Aa. aa. aa. aa. aa. Ulagin mudhal isai thamizh isaiyae Adhil udhithadhu ulagin pala isaiyae Ulagin mudhal isai thamizh isaiyae Adhil udhithadhu ulagin pala isaiyae
Male: Kanivurum thamizhagam kalai koodam Isai kalai thaan engalin mudhal paadam Kalai thaan engalin mudhal paadam Aa. aa. aa. gagarisa ririsani sasanisa Nisarimapani sarimapanisa panisa paniri panisa panirisaa
Male: Aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. Sangeethu bhulonki baghiyaa hae Baghiyaa hae Aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.
Male: Sangheethu bhulonki baghiyaa hae Sangheethu dhilonki dhuniyaa hae Raaghon kaa ranghee sapnaa hae Sapnaa hae sapnaa hae sapnaa hae Raaghon kaa ranghee sapnaa hae Bhaavon ki ganghaa jamunaa hae
Male: Sangheethu bhulonki baghiyaa hae Sangheethu dhilonki dhuniyaa hae
Male: Ezhu swaram enum maedaiyilae. Aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.
Male: Ezhu swaram enum maedaiyilae. Thamizh yaeri nindrae vilaiyaadaiyilae Maanida jaadhiyum mayangi varum andha Vana vilangum aadi asaindhu varum Vana vilangum aadi asaindhu varum
Male: Ulagin mudhal isai thamizh isaiyae Adhil udhithadhu ulagin pala isaiyae.
Male: Leharon ki thaezu ravaani hae Aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.
Male: Leharon ki thaezu ravaani hae Dhadukanuki praemu kahaani hae Girunonki haseen javaani hae Madhu maadhi shaam suhaani hae Saa. risari nirisa dhasari panidha madhapa mapagaama Dhaanisa dhaanisa dhaanisa
Male: Saarisa nirisani nidhadhapa pamamaga Nee dhapamaga dhapamagari pamagarisa Sa ma pa dhanisa nisa dhanisa nisa dhanisa nisa m.
Male: Gapapadhaa padha mapa gamapa gamari saa
Male: Dhapapagarisa sapapagarisa dhanisa
Male: Dhadhaniri dhadhaniga dhadhaniri dhadhaniga
Male: Sagamama dhadhanini gagariri nirisaa
Male: Aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.
Male: Aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.
Male: Aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.
Male: Sasanini sarisasa rigariri gamagaga Madhapama dhanidhadha nisanini sarisasa
Male: Nisani sarisa rigari gamaga madhama dhanidha Nisani sarisa
Male: Aa. aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa. aa. aa.
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
aagasam soorarai pottru lyrics
album song lyrics in tamil
azhage azhage saivam karaoke
irava pagala karaoke
master songs tamil lyrics
maraigirai
tamil christian karaoke songs with lyrics
asuran song lyrics in tamil
neeye oli sarpatta lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
tamil song lyrics in english free download
sarpatta movie song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
tamil songs with english words
dhee cuckoo
lyrics songs tamil download
kanne kalaimane song lyrics