Desingu Raja Thaan Song Lyrics

Thavasi cover
Movie: Thavasi (2001)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ஏ தேசிங்கு ராஜா தான் உனக்கு இப்ப தேதி வைக்க வந்தாரே ஏ தென்நாட்டு சூரியன் தான் உனக்கு இப்ப மாலை இட வந்தாரே

பெண்: அடி பச்சரிசி பதினாறே உன்ன இப்ப பொங்க வைக்க போறாரே உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில முத்தம் இட்டு கப்பல் விட போறாரே

பெண்: ஓர கண்ணால் உன்ன அள்ள போறான் ஒத்த பூவா உன்ன கிள்ள போறான்

குழு: ஏ தேசிங்கு ராஜா தான் உனக்கு இப்ப தேதி வைக்க வந்தாரே ஏ தென் நாட்டு சூரியன் தான் உனக்கு இப்ப மாலை இட வந்தாரே

குழு: அடி பச்சரிசி பதினாறே உன்ன இப்ப பொங்க வைக்க போறாரே உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில முத்தம் இட்டு கப்பல் விட போறாரே

குழு: ஓர கண்ணால் உன்ன அள்ள போறான் ஒத்த பூவா உன்ன கிள்ள போறான்

குழு: ஷை ஷை ஷை ஷை

ஆண்: கெஞ்சி கெஞ்சி நானும் பேச மிஞ்சி மிஞ்சி நீயும் பேச பேசாது பேச்சு எப்ப பேச

பெண்: அஞ்சி அஞ்சி நானும் பார்க்க கெஞ்சி கெஞ்சி நீயும் பார்க்க பார்க்காத பார்வை ஊரும் பார்க்க

ஆண்: ஏ வளையாம தந்தம் இருக்குமா உறையாம தயிரும் கிடைக்குமா அலையாம மனசு அடங்குமா நீ வா மா

பெண்: உருக்காம தங்கம் உருகுமா செதுக்காம சிற்பம் சிரிக்குமா கேட்காம பெண்மை கொடுக்குமா போ மாமா

ஆண்: கெண்ட மீனை கிண்டல் பண்ணி பார்க்காதே கொக்கு மூக்கு சும்மா வந்தும் போகாதே

பெண்: ஏ தேசிங்கு ராஜா தான் உனக்கு இப்ப தேதி வைக்க வந்தாரே ஏ தென் நாட்டு சூரியன் தான் உனக்கு இப்ப மாலை இட வந்தாரே

பெண்: தொட்டு தொட்டு கைய தொட்டு அங்க தொட்டு இங்க தொட்டு பெண்ணாகி போனேன் தூக்கம் கெட்டு

ஆண்: சுட்டு சுட்டு தீயா சுட்டு நெத்தி பொட்டு நெஞ்சில் பட்டு ஆணாகி போனேன் ஆச பட்டு

பெண்: குறிஞ்சி பூ கதவ சாத்துமா வண்டுக்கு வேலி போடுமா வேணான்னு சொல்ல முடியுமா போ மாமா

ஆண்: அடியாத்தி ஆசை ஆசை பாரமா இது என்ன ஆடி மாசமா காவிரி கரையில் நிற்குமா வா சும்மா

பெண்: காஞ்சி பட்ட காசி பட்டு மிஞ்சாதே உன் நினைப்பில் என் நினைப்பு தோணாதே

குழு: ஏ தேசிங்கு ராஜா தான் உனக்கு இப்ப தேதி வைக்க வந்தாரே ஏ தென் நாட்டு சூரியன் தான் உனக்கு இப்ப மாலை இட வந்தாரே

குழு: அடி பச்சரிசி பதினாறே உன்ன இப்ப பொங்க வைக்க போறாரே உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில முத்தம் இட்டு கப்பல் விட போறாரே

குழு: ஓர கண்ணால் உன்ன அள்ள போறான் ஒத்த பூவா உன்ன கிள்ள போறான்

குழு: ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹா ஹா ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹா

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ஏ தேசிங்கு ராஜா தான் உனக்கு இப்ப தேதி வைக்க வந்தாரே ஏ தென்நாட்டு சூரியன் தான் உனக்கு இப்ப மாலை இட வந்தாரே

பெண்: அடி பச்சரிசி பதினாறே உன்ன இப்ப பொங்க வைக்க போறாரே உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில முத்தம் இட்டு கப்பல் விட போறாரே

பெண்: ஓர கண்ணால் உன்ன அள்ள போறான் ஒத்த பூவா உன்ன கிள்ள போறான்

குழு: ஏ தேசிங்கு ராஜா தான் உனக்கு இப்ப தேதி வைக்க வந்தாரே ஏ தென் நாட்டு சூரியன் தான் உனக்கு இப்ப மாலை இட வந்தாரே

குழு: அடி பச்சரிசி பதினாறே உன்ன இப்ப பொங்க வைக்க போறாரே உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில முத்தம் இட்டு கப்பல் விட போறாரே

குழு: ஓர கண்ணால் உன்ன அள்ள போறான் ஒத்த பூவா உன்ன கிள்ள போறான்

குழு: ஷை ஷை ஷை ஷை

ஆண்: கெஞ்சி கெஞ்சி நானும் பேச மிஞ்சி மிஞ்சி நீயும் பேச பேசாது பேச்சு எப்ப பேச

பெண்: அஞ்சி அஞ்சி நானும் பார்க்க கெஞ்சி கெஞ்சி நீயும் பார்க்க பார்க்காத பார்வை ஊரும் பார்க்க

ஆண்: ஏ வளையாம தந்தம் இருக்குமா உறையாம தயிரும் கிடைக்குமா அலையாம மனசு அடங்குமா நீ வா மா

பெண்: உருக்காம தங்கம் உருகுமா செதுக்காம சிற்பம் சிரிக்குமா கேட்காம பெண்மை கொடுக்குமா போ மாமா

ஆண்: கெண்ட மீனை கிண்டல் பண்ணி பார்க்காதே கொக்கு மூக்கு சும்மா வந்தும் போகாதே

பெண்: ஏ தேசிங்கு ராஜா தான் உனக்கு இப்ப தேதி வைக்க வந்தாரே ஏ தென் நாட்டு சூரியன் தான் உனக்கு இப்ப மாலை இட வந்தாரே

பெண்: தொட்டு தொட்டு கைய தொட்டு அங்க தொட்டு இங்க தொட்டு பெண்ணாகி போனேன் தூக்கம் கெட்டு

ஆண்: சுட்டு சுட்டு தீயா சுட்டு நெத்தி பொட்டு நெஞ்சில் பட்டு ஆணாகி போனேன் ஆச பட்டு

பெண்: குறிஞ்சி பூ கதவ சாத்துமா வண்டுக்கு வேலி போடுமா வேணான்னு சொல்ல முடியுமா போ மாமா

ஆண்: அடியாத்தி ஆசை ஆசை பாரமா இது என்ன ஆடி மாசமா காவிரி கரையில் நிற்குமா வா சும்மா

பெண்: காஞ்சி பட்ட காசி பட்டு மிஞ்சாதே உன் நினைப்பில் என் நினைப்பு தோணாதே

குழு: ஏ தேசிங்கு ராஜா தான் உனக்கு இப்ப தேதி வைக்க வந்தாரே ஏ தென் நாட்டு சூரியன் தான் உனக்கு இப்ப மாலை இட வந்தாரே

குழு: அடி பச்சரிசி பதினாறே உன்ன இப்ப பொங்க வைக்க போறாரே உன் கண்ணுகுளி ஓரத்தில முத்தம் இட்டு கப்பல் விட போறாரே

குழு: ஓர கண்ணால் உன்ன அள்ள போறான் ஒத்த பூவா உன்ன கிள்ள போறான்

குழு: ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹா ஹா ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹா

Female: Ey dhesingu raja dhaan Unakku ippa thedhi vakka vandhaarae Ey thennaattu suriyandhaan Unakku ippa maalai ida vandhaarae

Female: Adi pacharusi padhinaarae Unna ippa ponga vakka poraarae Un kannukuli orathila Mutham ittu kappal vida poraarae

Female: Ora kannaal Unna alla poraan Otha poovaa Unna killa poraan

Chorus: Ey dhesingu raja dhaan Unakku ippa thedhi vakka vandhaarae Ey thennaattu suriyandhaan Unakku ippa maalai ida vandhaarae

Chorus: Adi pacharusi padhinaarae Unna ippa ponga vakka poraarae Un kannukuli orathila Mutham ittu kappal vida poraarae

Chorus: Ora kannaal Unna alla poraan Otha poovaa Unna killa poraan

Chorus: Shai shai shai shai

Male: Kenji kenji naanum pesa Minji minji neeyum pesa Pesaadhu pechu eppa pesa.

Female: Anji anji naanum paarkka Kenji kenji neeyum paarkka Paarkkaatha paarva oorum paarkka

Male: Ey valaiyaama Thanthan irukkumaa Ooraiyaama thairum kidaikkumaa Alaiyaama manasu adangumaa Nee vaamaa

Female: Oorukkaama Thangam oorugumaa Sethukkaama sirppam sirikkumaa Ketkaama pennmai koodukkumaa Po maamaa

Male: Kenda meenai kindal panni Paarkkaathae Kokku mookku sumaa vandhum Pogaathae

Female: Ey dhesingu raja dhaan Enakku ippa thedhi vakka vandhaarae Ey thennaattu suriyandhaan Enakku ippa maalai ida vandhaarae

Female: Thottu thottu kaiya thottu Anga thottu ingae thottu Pennaagi ponen thookkam kettu

Male: Suttu suttu theeyaa suttu Neththi pottu nenjil pattu Aanaagi ponen aasa pattu-eyy

Female: Kurunji poo Kathava saaththumaa Vandukku veli podumaa Venaanu solla mudiyumaa Po maamaa

Male: Adiyaathi Aasai paaramaa Idhu yena aadi maasamaa Kaveri karaiyil nirkkumaa Vaa sumaa

Female: Kaanji patta kaasi pattu Minjaathae Unn ninappil yen ninappu Thonaathae

Chorus: Ey dhesingu raja dhaan Unakku ippa thedhi vakka vandhaarae Ey thennaattu suriyandhaan Unakku ippa maalai ida vandhaarae

Chorus: Adi pacharusi padhinaarae Unna ippa ponga vakka poraarae Un kannukuli orathila Mutham ittu kappal vida poraarae

Chorus: Ora kannaal Unna alla poraan Otha poovaa Unna killa poraan

Chorus: Haha haha haa.. Haha haha haha Haha haha haa.. Haha haha haha

Other Songs From Thavasi (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • thangamey song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • lyrical video tamil songs

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • dhee cuckoo song

  • en kadhale lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • verithanam song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • kannamma song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

Recommended Music Directors