Moodi Thirantha Song Lyrics

Thayai Katha Thanayan cover
Movie: Thayai Katha Thanayan (1962)
Music: K.V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T.M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கே.வி. மகாதேவன்

ஆண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன

ஆண்: முந்தானை காற்றிலாடி வா வா என்றது

பெண்: ஆடி கிடந்த கால் இரண்டும் நில் நில் என்றன ஆசை மட்டும் வாய் திறந்து சொல் சொல் என்றது

ஆண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன

பெண்: வா வா என்றது

ஆண்: { அன்ன கொடி நடை முன்னும் பின்னும் ஐயோ ஐயோ என்றது

ஆண்: வண்ண கொடியிடை கண்ணில் விழுந்து மெய்யோ பொய்யோ என்றது } (2)

பெண்: { கன்னி பருவம் உன்னை கண்டு காதல் காதல் என்றது } (2)

பெண்: { காதல் என்றதும் வேர் ஓர் இதயம் நாணம் நாணம் என்றது } (2)

ஆண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன

பெண்: வா வா என்றது

ஆண்: காட்டு குயிலை கூண்டில் அடைத்து பாட்டு பாட சொன்னது

பெண்: கூட்டு குயிலை நாட்டு குயிலாய் கூட்டி போக வந்தது

ஆண்: காட்டு குயிலை கூண்டில் அடைத்து பாட்டு பாட சொன்னது

பெண்: அது கூட்டு குயிலை நாட்டு குயிலாய் கூட்டி போக வந்தது

ஆண்: { வேட்டை உள்ளம் வலை விரித்து வேங்கை வருமென நின்றது } (2)

பெண்: { வேங்கைக்காக விரித்த வலையில் வெள்ளை கலை மான் விழுந்தது } (2)

பெண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன

ஆண்: முந்தானை காற்றிலாடி வா வா என்றது

பெண்: ஆடி கிடந்த கால் இரண்டும் நில் நில் என்றன

ஆண்: ஆசை மட்டும் வாய் திறந்து சொல் சொல் என்றது

ஆண் &
பெண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன வா வா என்றது

இசையமைப்பாளர்: கே.வி. மகாதேவன்

ஆண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன

ஆண்: முந்தானை காற்றிலாடி வா வா என்றது

பெண்: ஆடி கிடந்த கால் இரண்டும் நில் நில் என்றன ஆசை மட்டும் வாய் திறந்து சொல் சொல் என்றது

ஆண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன

பெண்: வா வா என்றது

ஆண்: { அன்ன கொடி நடை முன்னும் பின்னும் ஐயோ ஐயோ என்றது

ஆண்: வண்ண கொடியிடை கண்ணில் விழுந்து மெய்யோ பொய்யோ என்றது } (2)

பெண்: { கன்னி பருவம் உன்னை கண்டு காதல் காதல் என்றது } (2)

பெண்: { காதல் என்றதும் வேர் ஓர் இதயம் நாணம் நாணம் என்றது } (2)

ஆண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன

பெண்: வா வா என்றது

ஆண்: காட்டு குயிலை கூண்டில் அடைத்து பாட்டு பாட சொன்னது

பெண்: கூட்டு குயிலை நாட்டு குயிலாய் கூட்டி போக வந்தது

ஆண்: காட்டு குயிலை கூண்டில் அடைத்து பாட்டு பாட சொன்னது

பெண்: அது கூட்டு குயிலை நாட்டு குயிலாய் கூட்டி போக வந்தது

ஆண்: { வேட்டை உள்ளம் வலை விரித்து வேங்கை வருமென நின்றது } (2)

பெண்: { வேங்கைக்காக விரித்த வலையில் வெள்ளை கலை மான் விழுந்தது } (2)

பெண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன

ஆண்: முந்தானை காற்றிலாடி வா வா என்றது

பெண்: ஆடி கிடந்த கால் இரண்டும் நில் நில் என்றன

ஆண்: ஆசை மட்டும் வாய் திறந்து சொல் சொல் என்றது

ஆண் &
பெண்: மூடி திறந்த இமை இரண்டும் பார் பார் என்றன வா வா என்றது

Male: Moodi Thirantha imaiyirandum Paar paar endrana

Male: Munthanai Kaatrilaadi vaa vaa Endradhu

Female: Aadikidantha Kaal irandum nil nil endrana Aasai matum vaai thiranthu Sol sol endradhu

Male: Moodi Thirantha imaiyirandum Paar paar endrana

Female: Vaa vaa Endradhu

Male: { Anna Kodi nadai Munnum pinnum Ayyo ayyo endradhu

Male: Vanna Kodiyidai kannil Vizhunthu meiyo Poiyo endradhu } (2)

Female: { Kanni Paruvam unnai Kandu kaadhal Kaadhal endradhu } (2)

Female: { Kaadhal Endradhum veroar Idhayam naanam Naanam endradhu } (2)

Male: Moodi Thirantha imaiyirandum Paar paar endrana

Female: Vaa vaa Endradhu

Male: Kaatu Kuyilai koondil Adaithu paatu Paada sonnadhu

Female: Kootu kuyilai Naatu kuyilaai Kooti poga vanthadhu

Male: Kaatu Kuyilai koondil Adaithu paatu Paada sonnadhu

Female: Adhu Kootu kuyilai Naatu kuyilaai Kooti poga vanthadhu

Male: { Vettai Ullam valai virithu Vengai varumena nindradhu } (2)

Female: { Vengaikaga Viritha valaiyil vellai Kalaimaan vizhunthadhu } (2)

Female: Moodi Thirantha imaiyirandum Paar paar endrana

Male: Munthanai Kaatrilaadi vaa vaa Endradhu

Female: Aadikidantha Kaal irandum nil nil endrana

Male: Aasai matum Vaai thiranthu Sol sol endradhu

Male &
Female: Moodi Thirantha imaiyirandum Paar paar endrana Vaa vaa endradhu

 

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • master lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • tamil song lyrics video

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • maruvarthai song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • pongal songs in tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil karaoke download mp3

  • inna mylu song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • valayapatti song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie