Vizhiye Vilakkondru Song Lyrics

Thazhuvatha Kaigal cover
Movie: Thazhuvatha Kaigal (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Jayachandran and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

பெண்: விளக்கேற்றும் மாலை இது என்ன லீலை

ஆண்: விளங்காததா இனிமேல்...

பெண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

ஆண்: பூங்கூந்தலோ கார்மேகமோ பூங்காற்றிலே ஊர்கோலமோ ஓய்வின்றிக் காண்கின்ற ஆலிங்கனம் உன்னோடு வாழ்கின்ற காதல் வரம்

பெண்: என் கண்களில் உனை ரசித்தேன் சிறை எடுத்தேன் பொன் நெஞ்சிலே அனுதினமும் இருக்க வைத்தேன்

ஆண்: நான் உன் உடல் உயிர் நீதான் நெஞ்சம் இது எந்தன் மஞ்சம்

பெண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

ஆண்: விளக்கேற்றும் மாலை இது என்ன லீலை

பெண்: விளங்காததா இனிமேல்

ஆண்: நான் கேட்டது தேன் பூ இதழ் என் கண்மணி எங்கே பதில்

பெண்: நான் கொண்ட யாவையும் நீ சேரத்தான் நீ தந்து என் பசி நான் ஆறத்தான்

ஆண்: தேகம் இது ஒரு விருந்து திருமருந்து மோகங்களை அருகிருந்து கொடுத்து விடு

பெண்: பரிமாறினேன் பதம் ஆனேன் பாவங்களில் பண்பாடினேன்

ஆண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
பெண்: விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

ஆண்: விளக்கேற்றும் மாலை
பெண்: இது என்ன லீலை

ஆண்: விளங்காததா
பெண்: இனிமேல்

ஆண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
பெண்: விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

ஆண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

பெண்: விளக்கேற்றும் மாலை இது என்ன லீலை

ஆண்: விளங்காததா இனிமேல்...

பெண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

ஆண்: பூங்கூந்தலோ கார்மேகமோ பூங்காற்றிலே ஊர்கோலமோ ஓய்வின்றிக் காண்கின்ற ஆலிங்கனம் உன்னோடு வாழ்கின்ற காதல் வரம்

பெண்: என் கண்களில் உனை ரசித்தேன் சிறை எடுத்தேன் பொன் நெஞ்சிலே அனுதினமும் இருக்க வைத்தேன்

ஆண்: நான் உன் உடல் உயிர் நீதான் நெஞ்சம் இது எந்தன் மஞ்சம்

பெண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

ஆண்: விளக்கேற்றும் மாலை இது என்ன லீலை

பெண்: விளங்காததா இனிமேல்

ஆண்: நான் கேட்டது தேன் பூ இதழ் என் கண்மணி எங்கே பதில்

பெண்: நான் கொண்ட யாவையும் நீ சேரத்தான் நீ தந்து என் பசி நான் ஆறத்தான்

ஆண்: தேகம் இது ஒரு விருந்து திருமருந்து மோகங்களை அருகிருந்து கொடுத்து விடு

பெண்: பரிமாறினேன் பதம் ஆனேன் பாவங்களில் பண்பாடினேன்

ஆண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
பெண்: விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

ஆண்: விளக்கேற்றும் மாலை
பெண்: இது என்ன லீலை

ஆண்: விளங்காததா
பெண்: இனிமேல்

ஆண்: விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
பெண்: விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

Male: Vizhiyae vilakkondru yetru Vizhundhen un maarbil netru

Female: Vilakketrum maalai Idhu enna leelai

Male: Vilangaadhadhaa ini mel

Female: Vizhiyae vilakkondru yetru Vizhundhen un maarbil netru

Male: Poongoonthalo kaarmegamo Poongaatrilae oorkolamo Oivindri kaangindra aalinganam Unnodu vaazhgindra kaadhal varam

Female: En kangalil unai rasithen Sirai eduthen Pon nenjilae anudhinamum Irukka vaitthen

Male: Naan un udal Uyir nee thaan Nenjam idhu endhan manjam

Female: Vizhiyae vilakkondru yetru Vizhundhen un maarbil netru

Male: Vilakketrum maalai Idhu enna leelai

Female: Vilangaadhadhaa ini mel

Male: Naan kettadhu Thaen poo idhazh En kanmani engae badhil

Female: Naan konda yaavaiyum Nee sera thaan Nee thandhu en pasi Naan aara thaan

Male: Dhegam idhu oru virundhu Thirumarundhu Mogangalai arugirundhu Koduthu vidu

Female: Parimarinen padham aanen Baavangalil pan paadinen

Male: Vizhiyae vilakkondru yetru
Female: Vizhundhen un maarbil netru

Male: Vilakketrum maalai
Female: Idhu enna leelai

Male: Vilangaadhadhaa
Female: Ini mel

Male: Vizhiyae vilakkondru yetru
Female: Vizhundhen un maarbil netru

Other Songs From Thazhuvatha Kaigal (1986)

Most Searched Keywords
  • tamil bhajans lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil songs without lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • aathangara orathil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • believer lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • yesu tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • master vaathi coming lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil