Jimikki Kammal (Tamil Version) Song Lyrics

TheanMittai SWAGS cover

இசையமைப்பாளர்: தேன் மிட்டாய் ஸ்வாக்ஸ்

ஆண்: கொட்றா.. அங்கனே.. கொட்றா...

ஆண்: {எங்கம்மா ஜிமிக்கி கம்மல் எங்கப்பன் சுட்டுட்டு போனான் அப்பனோட சரக்கு பாட்டில் அம்மாதான் குடிச்சு புட்டா } (2)

பெண்: இங்க ஒரு ஆட்டுமந்தை கூட்டமும் தான் சேந்து வந்தப்போ சிலவங்க டிரௌசர் கிழிஞ்சு போனதுதான் ஞாபகம் வருதே

ஆண்: அலைகளே காற்றுக்கு நீ காத்து குத்த ஆச படாதே அரீயர் வெச்சாளுமே நாங்க ராஜ தாண்டா

ஆண்: {எங்கம்மா ஜிமிக்கி கம்மல் எங்கப்பன் சுட்டுட்டு போனான் அப்பனோட சரக்கு பாட்டில் அம்மாதான் குடிச்சு புட்டா } (2)

குழு: தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானனன்னே தானனன்னே தானே தன்னானே

குழு: தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானே தன்னான் தானா தானா...

ஆண்: மை கருத்து வாட் இஸ் ஐ

அம் சேயிங்.

பெண்: சின்ன மீன் குதிச்சா உன் முட்டி அளவு டா
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: மறுபடியும் குதிச்சா உன் தட்டில் கெடக்கும் டா

பெண்: சும்மா ஊதி பாக்காதே தாயம் ஆடி பாக்காதே
ஆண்: நெஸ்க்ட்டு..
பெண்: வட்டமா சுத்தாவிட்டவங்க எல்லாம் வட்ட பூஜ்யம் போலாச்சே வெளிச்சம் பாக்க தான் ஆசையே வெயிலில் போகத்தான் சோம்பேறியே
ஆண்: ரைட்டு.

ஆண்: உன் வேஷம் போச்சுடா இனி வேஷம் மாத்துடா சாந்தோமு சர்ச்ல நீ மெழுகுவத்திய ஏத்துடா மலைபோலே வந்தது எலி போலே பாஞ்சதே சின்ன சின்ன துளி மழை பொழியுது போடா பொடி பயலே

ஆண்: {எங்கம்மா ஜிமிக்கி கம்மல் எங்கப்பன் சுட்டுட்டு போனான் அப்பனோட சரக்கு பாட்டில் அம்மாதான் குடிச்சு புட்டா } (2)

பெண்: இங்க ஒரு ஆட்டுமந்தை கூட்டமும் தான் சேந்து வந்தப்போ சிலவங்க டிரௌசர் கிழிஞ்சு போனதுதான் ஞாபகம் வருதே

ஆண்: அலைகளே காற்றுக்கு நீ காத்து குத்த ஆச படாதே அரீயர் வெச்சாளுமே நாங்க ராஜ தாண்டா

ஆண்: {எங்கம்மா ஜிமிக்கி கம்மல் எங்கப்பன் சுட்டுட்டு போனான் அப்பனோட சரக்கு பாட்டில் அம்மாதான் குடிச்சு புட்டா } (2)

குழு: தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானனன்னே தானனன்னே தானே தன்னானே

குழு: தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானா தானா தானா...

இசையமைப்பாளர்: தேன் மிட்டாய் ஸ்வாக்ஸ்

ஆண்: கொட்றா.. அங்கனே.. கொட்றா...

ஆண்: {எங்கம்மா ஜிமிக்கி கம்மல் எங்கப்பன் சுட்டுட்டு போனான் அப்பனோட சரக்கு பாட்டில் அம்மாதான் குடிச்சு புட்டா } (2)

பெண்: இங்க ஒரு ஆட்டுமந்தை கூட்டமும் தான் சேந்து வந்தப்போ சிலவங்க டிரௌசர் கிழிஞ்சு போனதுதான் ஞாபகம் வருதே

ஆண்: அலைகளே காற்றுக்கு நீ காத்து குத்த ஆச படாதே அரீயர் வெச்சாளுமே நாங்க ராஜ தாண்டா

ஆண்: {எங்கம்மா ஜிமிக்கி கம்மல் எங்கப்பன் சுட்டுட்டு போனான் அப்பனோட சரக்கு பாட்டில் அம்மாதான் குடிச்சு புட்டா } (2)

குழு: தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானனன்னே தானனன்னே தானே தன்னானே

குழு: தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானே தன்னான் தானா தானா...

ஆண்: மை கருத்து வாட் இஸ் ஐ

அம் சேயிங்.

பெண்: சின்ன மீன் குதிச்சா உன் முட்டி அளவு டா
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: மறுபடியும் குதிச்சா உன் தட்டில் கெடக்கும் டா

பெண்: சும்மா ஊதி பாக்காதே தாயம் ஆடி பாக்காதே
ஆண்: நெஸ்க்ட்டு..
பெண்: வட்டமா சுத்தாவிட்டவங்க எல்லாம் வட்ட பூஜ்யம் போலாச்சே வெளிச்சம் பாக்க தான் ஆசையே வெயிலில் போகத்தான் சோம்பேறியே
ஆண்: ரைட்டு.

ஆண்: உன் வேஷம் போச்சுடா இனி வேஷம் மாத்துடா சாந்தோமு சர்ச்ல நீ மெழுகுவத்திய ஏத்துடா மலைபோலே வந்தது எலி போலே பாஞ்சதே சின்ன சின்ன துளி மழை பொழியுது போடா பொடி பயலே

ஆண்: {எங்கம்மா ஜிமிக்கி கம்மல் எங்கப்பன் சுட்டுட்டு போனான் அப்பனோட சரக்கு பாட்டில் அம்மாதான் குடிச்சு புட்டா } (2)

பெண்: இங்க ஒரு ஆட்டுமந்தை கூட்டமும் தான் சேந்து வந்தப்போ சிலவங்க டிரௌசர் கிழிஞ்சு போனதுதான் ஞாபகம் வருதே

ஆண்: அலைகளே காற்றுக்கு நீ காத்து குத்த ஆச படாதே அரீயர் வெச்சாளுமே நாங்க ராஜ தாண்டா

ஆண்: {எங்கம்மா ஜிமிக்கி கம்மல் எங்கப்பன் சுட்டுட்டு போனான் அப்பனோட சரக்கு பாட்டில் அம்மாதான் குடிச்சு புட்டா } (2)

குழு: தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானனன்னே தானனன்னே தானே தன்னானே

குழு: தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானே தன்னான்னே தனன்னே தானா தானா தானா...

Male: Kottra.. Anganae.. Kottra..

Male: {Yengamma jimikki kammal Yengappan suttutu ponan Appanoda sarukka bottle Ammathaan kudichu puttaaa} (2)

Female: Inga oru aatumandha Kootamum thaan senthu vandhapo Silavanga trouser kizhinju Ponathuthan nyabagam varuthae

Male: Alaigalae kaatrukku nee Kaathu kuttha aasa padathae Arrear vechchaalumae Naanga raaja thaandaaaaa

Male: {Yengamma jimikki kammal Yengappan suttutu ponan Appanoda sarukka bottle Ammathaan kudichu puttaaa} (2)

Chorus: Thanannae thaanae thanna nae. Thanannae thaanae thanna nae. Thanannae thananannae thananannae Thaane thanthaanae

Chorus: Thanannae thaanae thanna nae. Thanannae thaanae thanna nae. Thananna thanaaaa thanaaaa thanaaaaaa

Male: My karutthu what is I am sayinnggg

Female: Chinna meen kuthichaa Un mutti alavu da.
Male: Aaahaan
Female: Marubadiyum kuthicha Un thattil kedakkum da

Female: Chumma oothi paakaathae Thaayam aadi paakaadathae
Male: Next-u.
Female: Vattama suthavitaavanga ellam Vatta poojiyam polaachae Velicham paaka thaan aasayae Veyilil pogathaan somberiyae
Male: Right-u.

Male: Un vesham pochuda Ini vesham maathuda Santhome church-ula Nee mezhuguvatthiya yethuda Malaipolae vanthathu Yeli polae paanjathae Chinna chinna thulli Mazha pozhiyuthu Poda podi payalae

Male: {Yengamma jimikki kammal Yengappan suttutu ponan Appanoda sarukka bottle Ammathaan kudichu puttaaa} (2)

Female: Inga oru aatumandha Kootamum thaan senthu vandhapo Silavanga trouser kizhinju Ponathuthan nyabagam varuthae

Male: Alaigalae kaatrukku nee Kaathu kuttha aasa padathae Arrear vechchaalumae Naanga raaja thaandaaaaa

Male: {Yengamma jimikki kammal Yengappan suttutu ponan Appanoda sarukka bottle Ammathaan kudichu puttaaa} (2)

Chorus: Thanannae thaanae thanna nae. Thanannae thaanae thanna nae. Thanannae thananannae thananannae Thaane thanthaanae

Chorus: Thanannae thaanae thanna nae. Thanannae thaanae thanna nae. Thananna thanaaaa thanaaaa thanaaaaaa

Other Songs From TheanMittai SWAGS (2017)

Similiar Songs

Retakili Rekkai Song Lyrics
Movie: Bharathi Kannamma
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • vijay and padalgal

  • venmathi song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil lyrics video song

  • chellamma song lyrics download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamilpaa gana song

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • oru yaagam

  • asuran song lyrics download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • ben 10 tamil song lyrics

  • kannamma song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami