Laali Laali Song Lyrics

Theeran Adhigaram Ondru cover
Movie: Theeran Adhigaram Ondru (2017)
Music: Ghibran
Lyricists: Raju Murugan
Singers: Sathyaprakash, Ghibran and Pragathi Guruprasad

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜிஹிப்ரான்

ஆண் &
பெண்: { ம்ம்ம் ஹே யேய் ம்ம்ம் ஓஹோ ம்ம்ம் ஹே யேய் ம்ம்ம் ஓஹோ } (2)

ஆண்: சின்ன சின்ன கண்ணசைவில் உன் அடிமை ஆகவா செல்ல செல்ல முத்தங்களில் உன் உயிரை வாங்கவா லாலி லாலி நானும் தூளி தூளி

பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில் உன்னுயிரும் அசையுதே துள்ள துள்ள என்னிதயம் நம்முயிருள் நிறையுதே லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி

ஆண்: உன்னை அள்ளி ஏந்தியே ஒரு யுகம் போகவா தலை முதல் கால் வரை பணிவிடை பார்க்கவா லாலி லாலி நானும் தூளி தூளி

பெண்: லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி

பெண்: { ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஏய் ஏய்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஆஹா ஆ
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் } (2)

ஆண்: லைலா லைலா லைலா லைலா லாலா லைலா லைலா லைலா லைலா லாலா

பெண்: காலை அணைப்பின் வாசமும் காத்தில் கிறங்கும் சுவாசமும் சாகும்போதும் தீர்ந்திடாது வா உயிரே

ஆண்: காதில் உதைக்கும் பதமும் மார்பில் கிடக்கும் நிறமும் வாழும் வரைக்கும் தேய்ந்திடாது வா உயிரே

ஆண்: ஆணில் தாய்மை கருவாகும் ஈரம் பூத்து மழை ஆகும் ஆண் &
பெண்: கண்ணீர் சுகமாய் இமை மீறும் காலம் உந்தன் வரமாகும்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: சின்ன சின்ன கண்ணசைவில் உன் அடிமை ஆகவா செல்ல செல்ல முத்தங்களில் உன் உயிரை வாங்கவா லாலி லாலி நானும் தூளி தூளி

பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில் உன்னுயிரும் அசையுதே துள்ள துள்ள என்னிதயம் நம்முயிருள் நிறையுதே லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி

பெண்: உன்னை அள்ளி ஏந்தியே ஒரு யுகம் போகவா ஆண் &
பெண்: தலை முதல் கால் வரை பணிவிடை பார்க்கவா

பெண்: லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

இசையமைப்பாளர்: ஜிஹிப்ரான்

ஆண் &
பெண்: { ம்ம்ம் ஹே யேய் ம்ம்ம் ஓஹோ ம்ம்ம் ஹே யேய் ம்ம்ம் ஓஹோ } (2)

ஆண்: சின்ன சின்ன கண்ணசைவில் உன் அடிமை ஆகவா செல்ல செல்ல முத்தங்களில் உன் உயிரை வாங்கவா லாலி லாலி நானும் தூளி தூளி

பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில் உன்னுயிரும் அசையுதே துள்ள துள்ள என்னிதயம் நம்முயிருள் நிறையுதே லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி

ஆண்: உன்னை அள்ளி ஏந்தியே ஒரு யுகம் போகவா தலை முதல் கால் வரை பணிவிடை பார்க்கவா லாலி லாலி நானும் தூளி தூளி

பெண்: லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி

பெண்: { ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஏய் ஏய்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: ஆஹா ஆ
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் } (2)

ஆண்: லைலா லைலா லைலா லைலா லாலா லைலா லைலா லைலா லைலா லாலா

பெண்: காலை அணைப்பின் வாசமும் காத்தில் கிறங்கும் சுவாசமும் சாகும்போதும் தீர்ந்திடாது வா உயிரே

ஆண்: காதில் உதைக்கும் பதமும் மார்பில் கிடக்கும் நிறமும் வாழும் வரைக்கும் தேய்ந்திடாது வா உயிரே

ஆண்: ஆணில் தாய்மை கருவாகும் ஈரம் பூத்து மழை ஆகும் ஆண் &
பெண்: கண்ணீர் சுகமாய் இமை மீறும் காலம் உந்தன் வரமாகும்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: சின்ன சின்ன கண்ணசைவில் உன் அடிமை ஆகவா செல்ல செல்ல முத்தங்களில் உன் உயிரை வாங்கவா லாலி லாலி நானும் தூளி தூளி

பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில் உன்னுயிரும் அசையுதே துள்ள துள்ள என்னிதயம் நம்முயிருள் நிறையுதே லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி

பெண்: உன்னை அள்ளி ஏந்தியே ஒரு யுகம் போகவா ஆண் &
பெண்: தலை முதல் கால் வரை பணிவிடை பார்க்கவா

பெண்: லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி லாலி லாலி நீ என் தூளி தூளி ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

Female &
Male: {Mmm.heyy.eyy Mmm.ohoo. Mmm.heyyy..eyyy Mmm.ohoo.} (2)

Male: Chinna chinna.. kannasaivil.. Un adimai aagava.. Chella chella muthangalil.. Un uyirai vaangavaa.. Laali laali.. naanum thooli thooli..

Female: Mella mella.. ennuyiril.. Unnuyirum asaiyudhae.. Thulla thulla ennidhayam.. Nammuyirul niraiyudhae.. Laali laali.. nee en thooli thooli..

Male: Unnai alli yendhiyae.. Oru yugam pogava.. Thalaimudhal kaalvarai.. Panividai parkava.. Laali laali.. naanum thooli thooli..

Female: Laali laali.. Nee en thooli thooli..

Female: {Hmm.mmm.mmm
Male: Ohoo..
Female: Hmm.mmm.mmm
Male: Eyy..eyyy
Female: Hmm.mmm.mmm
Male: Ahaa.aaa..
Female: Hmm.mmm.mmm.} (2)

Male: Laila laila laila laila laaalaa Laila laila laila laila laaalaa

Female: Kaalai anaippin vaasamum.. Kaathil kirungum swasamum.. Sagumpodhum theerndhidadhu Vaa uyirae..

Male: Kaadhil udhaikkum padhamum.. Marbil kidakkum neramum.. Vaazhum varaikum theindhidaadhu Vaa uyirae..

Male: Aanil thaaimai Karuvaagum Eeram poothu mazhai aagum.. Male &
Female: Kanneer sugamaai Imai meerum.. Kaalam undhan varamaagum..

Female: Mmm.mmm.mmm.mm

Male: Chinna chinna.. kannasaivil.. Un adimai aagava.. Chella chella muthangalil.. Un uyirai vaangavaa.. Laali laali.. naanum thooli thooli..

Female: Mella mella.. ennuyiril.. Unnuyirum asaiyudhae.. Thulla thulla ennidhayam.. Nammuyirul niraiyudhae.. Laali laali.. nee en thooli thooli..

Female: Unnai alli yendhiyae.. Oru yugam pogava.. Male &
Female: Thalaimudhal kaalvarai.. Panividai parkava..

Female: Laali laali.. nee en thooli thooli.. Laali laali.. nee en thooli thooli.. Ooo.ooo.ooo.oooo...

 

Other Songs From Theeran Adhigaram Ondru (2017)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • bigil unakaga

  • tamil song lyrics in english

  • kanave kanave lyrics

  • best love lyrics tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • kadhal theeve

  • google google tamil song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics download

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil