Namma Manasu Pola Song Lyrics

Themmangu Paattukaaran cover
Movie: Themmangu Paattukaaran (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

பெண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

ஆண்: இந்தப் பூவு எனக்காக இந்தப் பூவு எனக்காக பொறந்தாச்சு

பெண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

ஆண்: லேசாக சந்தனம் தெரட்டி சில்லென தடவவா இப்பப் பாலோட பஞ்சணை இருக்கு கன்னியை அணைக்கவா

பெண்: பதமா எதமாக பரிமாறும் நேரம் சொகமோ சொகமாகும் என் தாகம் தீரும்

ஆண்: பேசாத சங்கதி இருக்கு மொத்தமும் கொடுக்கவா என்றும் வாடாத நெஞ்சுல உனக்கு மஞ்சமும் விரிக்கவா

பெண்: எடம் காட்டு
ஆண்: ஆஹஹாஹா
பெண்: சுதி மீட்டு
ஆண்: ஆஹஹாஹா
பெண்: எடம் காட்டு சுதி மீட்டு  விளையாட்டு
ஆண்: ஆஹஹாஹா

பெண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

ஆண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

பெண்: இந்தப் பூவு உனக்காக இந்தப் பூவு உனக்காக பொறந்தாச்சு

ஆண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

பெண்: ஆத்தோரம் பூமரக் குயிலு மங்கலம் பாடுது இந்த அழகான காவிரி நமக்கு மந்திரம் கூறுது

ஆண்: நீதான் தினம் தோறும் நான் பாடும் பாட்டு நிழல் போல் வரவேணும் என் கூட கூட்டு

பெண்: தோளோடு சொர்க்கமும் இருக்கு சொந்தமும் கூடுது என்றும் மாறாத ஆனந்தம் நமக்கு நித்தமும் சேருது

ஆண்: புதுப் பாலும்
பெண்: ஆஹஹாஹா
ஆண்: சுவைத் தேனும்
பெண்: ஆஹஹா
ஆண்: புதுப் பாலும் சுவைத் தேனும் கலந்தாச்சு
பெண்: ஆஹஹா

ஆண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

பெண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

ஆண்: இந்தப் பூவு எனக்காக
பெண்: இந்தப் பூவு உனக்காக பொறந்தாச்சு

ஆண்: லல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்லா
பெண்: லல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்லா.

ஆண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

பெண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

ஆண்: இந்தப் பூவு எனக்காக இந்தப் பூவு எனக்காக பொறந்தாச்சு

பெண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

ஆண்: லேசாக சந்தனம் தெரட்டி சில்லென தடவவா இப்பப் பாலோட பஞ்சணை இருக்கு கன்னியை அணைக்கவா

பெண்: பதமா எதமாக பரிமாறும் நேரம் சொகமோ சொகமாகும் என் தாகம் தீரும்

ஆண்: பேசாத சங்கதி இருக்கு மொத்தமும் கொடுக்கவா என்றும் வாடாத நெஞ்சுல உனக்கு மஞ்சமும் விரிக்கவா

பெண்: எடம் காட்டு
ஆண்: ஆஹஹாஹா
பெண்: சுதி மீட்டு
ஆண்: ஆஹஹாஹா
பெண்: எடம் காட்டு சுதி மீட்டு  விளையாட்டு
ஆண்: ஆஹஹாஹா

பெண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

ஆண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

பெண்: இந்தப் பூவு உனக்காக இந்தப் பூவு உனக்காக பொறந்தாச்சு

ஆண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

பெண்: ஆத்தோரம் பூமரக் குயிலு மங்கலம் பாடுது இந்த அழகான காவிரி நமக்கு மந்திரம் கூறுது

ஆண்: நீதான் தினம் தோறும் நான் பாடும் பாட்டு நிழல் போல் வரவேணும் என் கூட கூட்டு

பெண்: தோளோடு சொர்க்கமும் இருக்கு சொந்தமும் கூடுது என்றும் மாறாத ஆனந்தம் நமக்கு நித்தமும் சேருது

ஆண்: புதுப் பாலும்
பெண்: ஆஹஹாஹா
ஆண்: சுவைத் தேனும்
பெண்: ஆஹஹா
ஆண்: புதுப் பாலும் சுவைத் தேனும் கலந்தாச்சு
பெண்: ஆஹஹா

ஆண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

பெண்: நம்ம மனசு போல அமஞ்சு போச்சு வாழ்வு இது மால போட பொருத்தமான தேர்வு

ஆண்: இந்தப் பூவு எனக்காக
பெண்: இந்தப் பூவு உனக்காக பொறந்தாச்சு

ஆண்: லல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்லா
பெண்: லல லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்லா.

Male: Namma manasu pola Amanju pochu vaazhvu Idhu maala poda Poruthamaana thaervu

Female: Namma manasu pola Amanju pochu vaazhvu Idhu maala poda Poruthamaana thaervu

Male: Indha poovu enakkaaga Indha poovu enakkaaga Porandhaachu

Female: Namma manasu pola Amanju pochu vaazhvu Idhu maala poda Poruthamaana thaervu

Male: Lesaaga sandhanam theratti Sillena thadavava Ippa paaloda panjanai irukku Kanniyai anaikkavaa

Female: Padhamaa yedhamaaga Parimaarum neram Sugamo sugamaagum En dhaagam theerum

Male: Pesaadha sangadhi irukku Moththamum kodukkavaa Endrum vaadaadha nenjula Unakku manjamum virikkavaa

Female: Edam kaattu
Male: Aahahaahaa
Female: Sudhi meettu
Male: Aahahaahaa
Female: Edam kaattu Sudhi meettu vilaiyaattu
Male: Aahahaa

Female: Namma manasu pola Amanju pochu vaazhvu Idhu maala poda Poruthamaana thaervu

Male: Namma manasu pola Amanju pochu vaazhvu Idhu maala poda Poruthamaana thaervu

Female: Indha poovu onakkaaga Indha poovu onakkaaga Porandhaachu

Male: Namma manasu pola Amanju pochu vaazhvu Idhu maala poda Poruthamaana thaervu

Female: Aathoram poomara kuyilu Mangalam paadudhu Indha azhagaana kaaviri Namakku mandhiram koorudhu

Male: Nee thaan dhinam thorum Naan paadum paattu Nizhal pol vara venum En kooda koottu

Female: Tholodu sorgamum irukku Sondhamum koodudhu Endrum maaraadha aanandham Namakku nithamum saerudhu

Male: Pudhu paalum
Female: Aahahaahaa
Male: Suvai thaenum
Female: Aahahaahaa
Male: Pudhu paalum Suvai thaenum kalandhaachu
Female: Aahahaa

Male: Namma manasu pola Amanju pochu vaazhvu Idhu maala poda Poruthamaana thaervu

Female: Namma manasu pola Amanju pochu vaazhvu Idhu maala poda Poruthamaana thaervu

Male: Indha poovu enakkaaga
Female: Indha poovu onakkaaga Porandhaachu

Male: Lala laalla laalla laalla laalla laallaa
Female: Lala laalla laalla laalla laalla laallaa

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil songs lyrics download free

  • new movie songs lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil worship songs lyrics in english

  • irava pagala karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download