Engal Dheivam Anna Song Lyrics

Then Koodu cover
Movie: Then Koodu (1984)
Music: Ghantasala Vijayakumar
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்கள் தெய்வம் அண்ணா நீயல்லவோ இன்று போல என்றும் நீ வாழ்கவே தந்தையின் அன்பை பார்க்கிறோம் தம்பிகள் உன்னால் வாழ்கிறோம்

பெண்: எங்கள் அன்பு தெய்வம் நீயல்லவோ என்றும் எம்மை காக்கும் தாயல்லவோ மங்கல மங்கை புன்னகை எங்களுக்கெல்லாம் நன்கொடை...

ஆண்: எங்கள் தெய்வம் அண்ணா நீயல்லவோ
பெண்: என்றும் எம்மை காக்கும் தாயல்லவோ.

ஆண்: உருவம் வெவ்வேறு ஆனாலும் உள்ளத்தால் ஒன்றானோம்
பெண்: ஒரு நாள் நாமிங்கு வாழ்ந்தாலும் ஒன்றாக நாம் வாழ்வோம்

ஆண்: ரத்தத்தின் ரத்தங்கள் என்றான சொந்தங்கள்
பெண்: எந்நாளும் மாறாது பொய்யாகி போகாது
ஆண்: நீ வந்த நாளை கொண்டாடும் வேளை இது சத்தியம்...

பெண்: எங்கள் அன்பு தெய்வம் நீயல்லவோ இன்று போல என்றும் நீ வாழ்கவே..

ஆண்: அண்ணா நீ செய்த தியாகங்கள் எந்நாளும் மாறாது
பெண்: அன்னை நீ செய்த சேவைக்கு கைம்மாறு வேறேது
ஆண்: எல்லோரும் உன் பிள்ளை நீயின்றி நாம் இல்லை
பெண்: எல்லார்க்கும் நீ அன்னை குறையேதும் இங்கில்லை அனைவரும்: இருக் கண்களாக நீடூழி வாழ்க தெய்வங்களே

ஆண்: எங்கள் தெய்வம் அண்ணா நீயல்லவோ இன்று போல என்றும் நீ வாழ்கவே தந்தையின் அன்பை பார்க்கிறோம் தம்பிகள் உன்னால் வாழ்கிறோம்

பெண்: எங்கள் அன்பு தெய்வம் நீயல்லவோ என்றும் எம்மை காக்கும் தாயல்லவோ மங்கல மங்கை புன்னகை எங்களுக்கெல்லாம் நன்கொடை...

அனைவரும்: எங்கள் தெய்வம் அண்ணா நீயல்லவோ இன்று போல என்றும் நீ வாழ்கவே

ஆண்: எங்கள் தெய்வம் அண்ணா நீயல்லவோ இன்று போல என்றும் நீ வாழ்கவே தந்தையின் அன்பை பார்க்கிறோம் தம்பிகள் உன்னால் வாழ்கிறோம்

பெண்: எங்கள் அன்பு தெய்வம் நீயல்லவோ என்றும் எம்மை காக்கும் தாயல்லவோ மங்கல மங்கை புன்னகை எங்களுக்கெல்லாம் நன்கொடை...

ஆண்: எங்கள் தெய்வம் அண்ணா நீயல்லவோ
பெண்: என்றும் எம்மை காக்கும் தாயல்லவோ.

ஆண்: உருவம் வெவ்வேறு ஆனாலும் உள்ளத்தால் ஒன்றானோம்
பெண்: ஒரு நாள் நாமிங்கு வாழ்ந்தாலும் ஒன்றாக நாம் வாழ்வோம்

ஆண்: ரத்தத்தின் ரத்தங்கள் என்றான சொந்தங்கள்
பெண்: எந்நாளும் மாறாது பொய்யாகி போகாது
ஆண்: நீ வந்த நாளை கொண்டாடும் வேளை இது சத்தியம்...

பெண்: எங்கள் அன்பு தெய்வம் நீயல்லவோ இன்று போல என்றும் நீ வாழ்கவே..

ஆண்: அண்ணா நீ செய்த தியாகங்கள் எந்நாளும் மாறாது
பெண்: அன்னை நீ செய்த சேவைக்கு கைம்மாறு வேறேது
ஆண்: எல்லோரும் உன் பிள்ளை நீயின்றி நாம் இல்லை
பெண்: எல்லார்க்கும் நீ அன்னை குறையேதும் இங்கில்லை அனைவரும்: இருக் கண்களாக நீடூழி வாழ்க தெய்வங்களே

ஆண்: எங்கள் தெய்வம் அண்ணா நீயல்லவோ இன்று போல என்றும் நீ வாழ்கவே தந்தையின் அன்பை பார்க்கிறோம் தம்பிகள் உன்னால் வாழ்கிறோம்

பெண்: எங்கள் அன்பு தெய்வம் நீயல்லவோ என்றும் எம்மை காக்கும் தாயல்லவோ மங்கல மங்கை புன்னகை எங்களுக்கெல்லாம் நன்கொடை...

அனைவரும்: எங்கள் தெய்வம் அண்ணா நீயல்லவோ இன்று போல என்றும் நீ வாழ்கவே

Male: Engal dheivam annaa neeyallavo Indru pola endrum nee vaazhgavae Thanthaiyin anbai paarkkirom Thambigal unnaal vaazhgirom

Female: Engal anbu dheivam neeyallavo Endrum emmai kaakkum thaaiyallavo Mangal mangai punnagai Engalukellaam nankodai.

Male: Engal dheivam annaa neeyallavo
Female: Endrum emmai kaakkum thaaiyallavo

Male: Uruvam vevaeru aanaalum Ullaththaal ondraanom
Female: Oru naal naamingu vaazhnthaalum Ondraaga naam vaazhvom

Male: Raththathin raththangal enddraana sothangal
Female: Ennaalum maaraathu poiyaagi pogaathu
Male: Nee vantha naalai kondaadum vaelai Idhu saththiyam..

Female: Engal anbu dheivam neeyallavo Indru pola endrum nee vaazhgavae

Male: Annaa nee seitha thiyaagangal ennaalum maaraathu
Female: Annai nee seitha saevaikku kaimmaaru vaeraethu
Male: Ellorum un pillai neeyindri naam illai
Female: Ellaarkkum nee annai kuraiyaedhum ingillai All: Iru kangalaaga needoozhi vaazhga dheivangalae

Male: Engal dheivam annaa neeyallavo Indru pola endrum nee vaazhgavae Thanthaiyin anbai paarkkirom Thambigal unnaal vaazhgirom

Female: Engal anbu dheivam neeyallavo Endrum emmai kaakkum thaaiyallavo Mangal mangai punnagai Engalukellaam nankodai.

All: Engal dheivam annaa neeyallavo Indru pola endrum nee vaazhgavae

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics in english

  • tamil song english translation game

  • malto kithapuleh

  • best love lyrics tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • thangamey song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • nerunjiye

  • song lyrics in tamil with images

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • thangachi song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics