Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன் அந்த ஒருவரிடம் தேடி என் உள்ளத்தை கண்டேன் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: உள்ளமெங்கும் தேடினேன் உறவினை கண்டேன் அந்த உறவினிலே மூழ்கினேன் பிரிவினை கண்டேன் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: {கைகொடுத்த தெய்வம் இன்று எங்கு சென்றதோ என்னை காத்திருக்க வைத்துவிட்டு எங்கே நின்றதோ} (2)
பெண்: இன்று கண்கலங்க நின்றிருந்தேன் சேதி வந்தது நான் கடந்து வந்த வானில் விடிவெள்ளி முளைத்தது ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: {காண வந்த மாளிகையின் கதவு திறந்தது பெரும் கருணையோடு அருள் விளங்கும் கண் திறந்தது} (2)
பெண்: ஆற்று வெள்ளம் போல நெஞ்சின் மடை திறந்தது நல்ல அமர தீபம் போல வாழ்வில் ஒளி பிறந்தது ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: {தாழ்வினிலும் வாழ்வினிலும் உங்கள் கையிலே என் சஞ்சலமும் நிம்மதியும் உங்கள் சொல்லிலே} (2)
பெண்: வாழ்க என்று நீங்கள் சொன்னால் வாழும் என் மனம் வாழ்க என்று நீங்கள் சொன்னால் வாழும் என் மனம் இல்லை மறைக என்று வரம் கொடுத்தால் மறைய சம்மதம் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன் அந்த ஒருவரிடம் தேடி என் உள்ளத்தை கண்டேன் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன் அந்த ஒருவரிடம் தேடி என் உள்ளத்தை கண்டேன் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: உள்ளமெங்கும் தேடினேன் உறவினை கண்டேன் அந்த உறவினிலே மூழ்கினேன் பிரிவினை கண்டேன் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: {கைகொடுத்த தெய்வம் இன்று எங்கு சென்றதோ என்னை காத்திருக்க வைத்துவிட்டு எங்கே நின்றதோ} (2)
பெண்: இன்று கண்கலங்க நின்றிருந்தேன் சேதி வந்தது நான் கடந்து வந்த வானில் விடிவெள்ளி முளைத்தது ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: {காண வந்த மாளிகையின் கதவு திறந்தது பெரும் கருணையோடு அருள் விளங்கும் கண் திறந்தது} (2)
பெண்: ஆற்று வெள்ளம் போல நெஞ்சின் மடை திறந்தது நல்ல அமர தீபம் போல வாழ்வில் ஒளி பிறந்தது ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: {தாழ்வினிலும் வாழ்வினிலும் உங்கள் கையிலே என் சஞ்சலமும் நிம்மதியும் உங்கள் சொல்லிலே} (2)
பெண்: வாழ்க என்று நீங்கள் சொன்னால் வாழும் என் மனம் வாழ்க என்று நீங்கள் சொன்னால் வாழும் என் மனம் இல்லை மறைக என்று வரம் கொடுத்தால் மறைய சம்மதம் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
பெண்: ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன் அந்த ஒருவரிடம் தேடி என் உள்ளத்தை கண்டேன் ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
Female: Oorengum thedinen Oruvarai kanden Oorengum thedinen Oruvarai kanden andha Oruvaridam thedinen Ullathai kanden Oorengum thedinen Oruvarai kanden
Female: Ullamengum thedinen Uravinai kanden andha Uravinilae moozhginen Pirivinai kanden
Female: Ullamengum thedinen Uravinai kanden andha Uravinilae moozhginen Pirivinai kanden Oorengum thedinen Oruvarai kanden
Female: {Kai kodutha dheivam indru Engu sendradho Ennai kaathirukka vaithuvittu Engae nindradho} (2)
Female: Indru kann kalanga nindrirundhen Sedhi vandhadhu Naan kadandhu vandha vaanil Vidi velli mulaithadhu Oorengum thedinen Oruvarai kanden
Female: {Kaana endra maaligaiyin Kadhavu thirandhadhu Perum karunaiyodu arul vilangum Kann thirandhadhu} (2)
Female: Aatru vellam pola nenjil Madai thirandhadhu Nalla amara deepam pola vaazhvil Oli pirandhadhu Oorengum thedinen Oruvarai kanden
Female: {Thazhvenilum vazhvenilum Ungal kaiyilae En sanjalamum nimadhiyum Ungal sollilae} (2)
Female: Vaazhga endru neengal sonnaal Vaazhum en manam Vaazhga endru neengal sonnaal Vaazhum en manam Illai maraiga endru varam koduthaal Maraiya sammatham Oorengum thedinen Oruvarai kanden
Female: Oorengum thedinen Oruvarai kanden andha Oruvaridam thedinen Ullathai kanden Oorengum thedinen Oruvarai kanden
tamil karaoke songs with lyrics free download
asuran song lyrics in tamil download
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
kutty pattas movie
kutty pattas full movie tamil
uyire uyire song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
tamil love song lyrics for whatsapp status
ennavale adi ennavale karaoke
rummy koodamela koodavechi lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
yaar alaipathu lyrics
whatsapp status lyrics tamil
3 movie song lyrics in tamil
master dialogue tamil lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics
lyrics song download tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
tamil song lyrics whatsapp status download