Athini Chithini Song Lyrics

Thenali cover
Movie: Thenali (2000)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Arivumathi
Singers: Hariharan, Kamal Haasan and Chithra Sivaraman

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: { தகிடு தத்த தகிடு தத்த தகிடு தத்த தத் } (2)

ஆண்: தகிடு தத்த அத்தினி சித்தினி தகிடு தத்த பத்தினி தரங்கிணி ஓ அத்தினி சித்தினி பத்தினி தரங்கிணி பெண்கள் தேடும் வகை தெரியுமடி

குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே நீ கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வா கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வருவாயா யே ஹே யே ஹே

ஆண்: தகிடு தத்த அத்தினி சித்தினி தகிடு தத்த பத்தினி தரங்கிணி ஓ அடி அத்தினி சித்தினி பத்தினி தரங்கிணி பெண்கள் தேடும் வகை தெரியுமடி

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

பெண்: அடை மழை தாளாது போடா என் கண்ணா என் கண்ணா
ஆண்: மதன காமராசன் கொஞ்ச அழைக்கிறேன் உன்னை

பெண்: வளையலால் கொஞ்சி மிஞ்சி கேட்டேன் ஹோ ஓஓ
ஆண்: உன் கால் கொலுசினில் கெஞ்சல் கண்டேன் பெண்ணே

குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே நீ கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வா கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வருவாயா

பெண்: ........

ஆண்: குன்றினில் குறிஞ்சி கண்டேன் உன் கோல இடையினில் மருதம் கண்டேன்
பெண்: ஹா ஆஆ ஆஆ
ஆண்: கண்களில் நெய்தல் கண்டேன் உன் கை விரல் அழகினில் முல்லை கண்டேன்

பெண்: குரு மொழி இல்லாத கலை கற்று பார்போம் வா நீ கூடி பிரிகையில் சூரியன் பார்ப்போம் வா

குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ
பெண்: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே நீ கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வா கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே நீ வருவாயா

ஆண்: தகிடு தத்த
பெண்: வல்லினம் கலங்கினம்
ஆண்: தகிடு தத்த
பெண்: இடையினம் ஒடிந்தனம்
ஆண்: ஓ அடி
பெண்: வல்லினம் இடையினம் மெல்லினம் அட வல்லினம் இடையினம் மெல்லினம் நாணம் கூச்சல் இட சிவன்தனம்

ஆண் &
பெண்: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: { தகிடு தத்த தகிடு தத்த தகிடு தத்த தத் } (2)

ஆண்: தகிடு தத்த அத்தினி சித்தினி தகிடு தத்த பத்தினி தரங்கிணி ஓ அத்தினி சித்தினி பத்தினி தரங்கிணி பெண்கள் தேடும் வகை தெரியுமடி

குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே நீ கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வா கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வருவாயா யே ஹே யே ஹே

ஆண்: தகிடு தத்த அத்தினி சித்தினி தகிடு தத்த பத்தினி தரங்கிணி ஓ அடி அத்தினி சித்தினி பத்தினி தரங்கிணி பெண்கள் தேடும் வகை தெரியுமடி

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

பெண்: அடை மழை தாளாது போடா என் கண்ணா என் கண்ணா
ஆண்: மதன காமராசன் கொஞ்ச அழைக்கிறேன் உன்னை

பெண்: வளையலால் கொஞ்சி மிஞ்சி கேட்டேன் ஹோ ஓஓ
ஆண்: உன் கால் கொலுசினில் கெஞ்சல் கண்டேன் பெண்ணே

குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே நீ கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வா கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வருவாயா

பெண்: ........

ஆண்: குன்றினில் குறிஞ்சி கண்டேன் உன் கோல இடையினில் மருதம் கண்டேன்
பெண்: ஹா ஆஆ ஆஆ
ஆண்: கண்களில் நெய்தல் கண்டேன் உன் கை விரல் அழகினில் முல்லை கண்டேன்

பெண்: குரு மொழி இல்லாத கலை கற்று பார்போம் வா நீ கூடி பிரிகையில் சூரியன் பார்ப்போம் வா

குழு: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ
பெண்: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே நீ கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே வா கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே கிளியே நீ வருவாயா

ஆண்: தகிடு தத்த
பெண்: வல்லினம் கலங்கினம்
ஆண்: தகிடு தத்த
பெண்: இடையினம் ஒடிந்தனம்
ஆண்: ஓ அடி
பெண்: வல்லினம் இடையினம் மெல்லினம் அட வல்லினம் இடையினம் மெல்லினம் நாணம் கூச்சல் இட சிவன்தனம்

ஆண் &
பெண்: ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஓஓ ஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

Male: {Thakgidu thathha Thakgidu thathha Thakgidu thathha thath} (2)

Male: Thakgidu thattha athini chiththini Thakgidu thattha pathini tharangini Oo athini chiththini pathini tharangini Oo adi athini chiththini pathini tharangini Pengal thedum vagai theriyumadi

Chorus: Ohooo.oooo..oo.oo..ooo Ohooo.oooo..oo.oo..ooo Ooo..ooo..ooo..ooo

Male: Kiliyae kiliyae kiliyae Kiliyae kiliyae kiliyae Nee kiliaye kiliyae kiliyae Kiliyae kiliyae kiliyae vaa Kiliyae kiliyae kiliyae. Kiliyae kiliyae varuvayaa Eh hey eh hey

Male: Thakgidu thattha athini chiththini Thakgidu thattha pathini tharangini Oo adi athini chiththini pathini tharangini Pengal thedum vagai theriyumadi

Female: Ahaa..aaa..haaa.aaaa.. Ahaaa.aaaa.. Haaa.aaaa.aaa..

Female: Adai mazhai thaalaadhu podaa En kanna en kanna
Male: Madana kamarasan konja Azhaikiren unnai

Female: Valaiyalaal konji Minji ketten ho..ooo
Male: Un kaal kolusinil Kenjal kanden pennae

Chorus: Ohooo.oooo..oo.oo..ooo Ohooo.oooo..oo.oo..ooo Ooo..ooo..ooo..ooo

Male: Kiliyae kiliyae kiliyae Kiliyae kiliyae kiliyae Nee kiliaye kiliyae kiliyae Kiliyae kiliyae kiliyae vaa Kiliyae kiliyae kiliyae. Kiliyae kiliyae varuvayaa

Female: Thara rara raa.rathaa..aaa

Male: Kundrinil kurinji kanden Un kola idaiyinil marudham kanden
Female: Haa.aaaa..aaaa.
Male: Kangalil neidhal kanden Un kai viral azhaginil mullai kanden

Female: Guru mozhi illadha Kalai katru parppom vaa.aaa Nee koodi pirigaiyil Suriyan parppom vaa

Chorus: Ohooo.oooo..oo.oo..ooo
Female: Ohooo.oooo..oo.oo..ooo
Male: Ooo..ooo..ooo..ooo

Male: Kiliyae kiliyae kiliyae Kiliyae kiliyae kiliyae Nee kiliaye kiliyae kiliyae Kiliyae kiliyae kiliyae vaa Kiliyae kiliyae kiliyae. Kiliyae kiliyae nee varuvayaa

Male: Thakkidu thaththa
Female: Vallinam kalanginam
Male: Thakkidu thaththa
Female: Idaiyinam odindhanam
Male: Ohh.adi
Female: Vallinam idaiyinam mellinam Ada vallinam idaiyinam mellinam Naanam koochchalida sivandhanam

Male &
Female: Ohooo.oooo..oo.oo..ooo Ohooo.oooo..oo.oo..ooo Ooo..ooo..ooo..ooo

 

Other Songs From Thenali (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • kutty pattas movie

  • ore oru vaanam

  • vaathi raid lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • pagal iravai karaoke

  • movie songs lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil music without lyrics