Usulampatti Sandhaiyila Song Lyrics

Thenavattu cover
Movie: Thenavattu (2008)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shankar Mahadevan,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண்: உசிலம்பட்டி சந்தையில வசியம் பண்ணி போறவளே

ஆண்: உசிலம்பட்டி சந்தையில வசியம் பண்ணி போறவளே ஊசி குத்தும் பார்வையால உசுர கொத்தி போறவளே

பெண்: உன் காலடி மண்ண உரம் போட்டு என் காதல் ரோஜா பூக்குதையா நீ ஈர சேலை தொடும் போது என் ஈர கொலையும் குளிருதையா

ஆண்: போட்டு பாரு டப்பாங்குத்து
பெண்: நடந்து வந்தா தெனாவட்டு

ஆண்: உசிலம்பட்டி சந்தையில வசியம் பண்ணி போறவளே ஊசி குத்தும் பார்வையால உசுர கொத்தி போறவளே

பெண்: { கொட்டுற கொட்டுற மழையில என்ன விட்டுட்டு போறியே ராசாவே
குழு: கொட்டுற கொட்டுற மழையில என்ன விட்டுட்டு போறியே ராசாவே } (2)

பெண்: { ஹே ராசாவே
குழு: ஹே ராசாவே } (2)
குழு: ஹே ராசாவே ராசாவே ராசாவே ராசாவே

ஆண்: டெண்டு கொட்டக இருக்கு ஓம பொடி முறுக்கு கமருகட்டு கோலிசோடா வாங்கி தாரேன் உனக்கு

பெண்: மனசு குள்ள உனக்கு மன்மதன்னு நெனைப்பு மகுடி வெச்சி ஊதினாலும் மயங்க மாட்டேன் அதுக்கு

ஆண்: கார குடி கார குடி கோழி குருமா காத்திருந்து சாப்பிட தான் சூடு வருமா

பெண்: ஹே உன்னுடைய பேர சொன்னா ராசா ராசா
ஆண்: ஹே உள்ளுக்குள்ள கிறங்குதடி லேசா லேசா

பெண்: ஹா கட்டு கட்டு நடைய கட்டு
ஆண்: ஹான் கிட்ட வந்தா ஜல்லி கட்டு

ஆண்: உசிலம்பட்டி சந்தையில
பெண்: ஹா
ஆண்: வசியம் பண்ணி போறவளே ஊசி குத்தும் பார்வையால
பெண்: ஹா ஹா ஹா
ஆண்: உசுர கொத்தி போறவளே
பெண்: ஹே...

ஆண்: தலுக்கி குலுக்கி நடக்கும் இவ நடைய பாரு சிலிக்கி நுலிக்கி சருக்கும் இவ உடைய பாரு

பெண்: கும்மி அடிச்சா கும்மி அடி குலவ போட்டு கும்மி அடி கும்மி அடிச்சா கும்மி அடி குலவ போட்டு கும்மி அடி

ஆண்: சிரிக்க சிரிக்க பேசி நீ சீம்பால தான் தார சேலை கட்டி வந்து என்ன சிலை ஆக்கி போற

பெண்: பழனி மலை கீழ பஞ்சாமிர்தம் போல பக்கம் வந்து பிழியிறியே என்ன ஆடை போல

ஆண்: செக்கு மாட போல உன்ன சுத்தி வரவா சுத்தி சுத்தி இணையாக என்னை தரவா

பெண்: ஹே உன்ன போல யாரு இருக்கா ராசா ராசா
ஆண்: அட எனக்கு நீ ஒருத்தி தான்டி ரோசா ரோசா

பெண்: ஹா கட்டு கட்டு என்ன கட்டு
ஆண்: நானும் மேயும் புல்லு கட்டு

இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண்: உசிலம்பட்டி சந்தையில வசியம் பண்ணி போறவளே

ஆண்: உசிலம்பட்டி சந்தையில வசியம் பண்ணி போறவளே ஊசி குத்தும் பார்வையால உசுர கொத்தி போறவளே

பெண்: உன் காலடி மண்ண உரம் போட்டு என் காதல் ரோஜா பூக்குதையா நீ ஈர சேலை தொடும் போது என் ஈர கொலையும் குளிருதையா

ஆண்: போட்டு பாரு டப்பாங்குத்து
பெண்: நடந்து வந்தா தெனாவட்டு

ஆண்: உசிலம்பட்டி சந்தையில வசியம் பண்ணி போறவளே ஊசி குத்தும் பார்வையால உசுர கொத்தி போறவளே

பெண்: { கொட்டுற கொட்டுற மழையில என்ன விட்டுட்டு போறியே ராசாவே
குழு: கொட்டுற கொட்டுற மழையில என்ன விட்டுட்டு போறியே ராசாவே } (2)

பெண்: { ஹே ராசாவே
குழு: ஹே ராசாவே } (2)
குழு: ஹே ராசாவே ராசாவே ராசாவே ராசாவே

ஆண்: டெண்டு கொட்டக இருக்கு ஓம பொடி முறுக்கு கமருகட்டு கோலிசோடா வாங்கி தாரேன் உனக்கு

பெண்: மனசு குள்ள உனக்கு மன்மதன்னு நெனைப்பு மகுடி வெச்சி ஊதினாலும் மயங்க மாட்டேன் அதுக்கு

ஆண்: கார குடி கார குடி கோழி குருமா காத்திருந்து சாப்பிட தான் சூடு வருமா

பெண்: ஹே உன்னுடைய பேர சொன்னா ராசா ராசா
ஆண்: ஹே உள்ளுக்குள்ள கிறங்குதடி லேசா லேசா

பெண்: ஹா கட்டு கட்டு நடைய கட்டு
ஆண்: ஹான் கிட்ட வந்தா ஜல்லி கட்டு

ஆண்: உசிலம்பட்டி சந்தையில
பெண்: ஹா
ஆண்: வசியம் பண்ணி போறவளே ஊசி குத்தும் பார்வையால
பெண்: ஹா ஹா ஹா
ஆண்: உசுர கொத்தி போறவளே
பெண்: ஹே...

ஆண்: தலுக்கி குலுக்கி நடக்கும் இவ நடைய பாரு சிலிக்கி நுலிக்கி சருக்கும் இவ உடைய பாரு

பெண்: கும்மி அடிச்சா கும்மி அடி குலவ போட்டு கும்மி அடி கும்மி அடிச்சா கும்மி அடி குலவ போட்டு கும்மி அடி

ஆண்: சிரிக்க சிரிக்க பேசி நீ சீம்பால தான் தார சேலை கட்டி வந்து என்ன சிலை ஆக்கி போற

பெண்: பழனி மலை கீழ பஞ்சாமிர்தம் போல பக்கம் வந்து பிழியிறியே என்ன ஆடை போல

ஆண்: செக்கு மாட போல உன்ன சுத்தி வரவா சுத்தி சுத்தி இணையாக என்னை தரவா

பெண்: ஹே உன்ன போல யாரு இருக்கா ராசா ராசா
ஆண்: அட எனக்கு நீ ஒருத்தி தான்டி ரோசா ரோசா

பெண்: ஹா கட்டு கட்டு என்ன கட்டு
ஆண்: நானும் மேயும் புல்லு கட்டு

Music by: Srikanth Deva

Male: Usilampatti santhaiyilae Vasiyam panni poravalae

Male: Usilampatti santhaiyilae Vasiyam panni poravalae Oosi kuthum parvaiyaalae Usura kothi poravalae

Female: Un kaaladi manna Uram pottu En kadhal roja pookuthaiya Nee eera chelai thodumbothu En eera kolaiyum kulirudhaiyaa

Male: Pottu paaru dabangkuthu
Female: Nadanthu vandha thenavattu

Male: Usilampatti santhaiyilae Vasiyam panni poravalae..ae. Oosi kuthum parvaiyaalae Usura kothi poravalae

Female: {Kotura kotura mazhaiyilae Enna vitutu poriyae rasaavae
Chorus: Kotura kotura mazhaiyilae Enna vitutu poriyae rasaavae} (2)

Female: {Hey raasavae
Chorus: Hey raasavae} (2)
Chorus: Hey rasavae rasavae Rasavae rasavae

Male: Tentu kottaga iruku Oma podi murukku Kamarukattu golisoda Vaangi tharen unaku

Female: Manasu kulla unaku Manmadhanu nenapu Magudi vechi oodhinaalum Mayangamaaten athuku

Male: Karakudi karaikudi Kozhi kuruma Kaathirundhu sapida thaan Soodu varuma

Female: Heyy unudaiya pera sonna Raasa raasa
Male: Hey ullukulla kirangudhadi Lesa lesa

Female: Haa kattu kattu Nadaiya kattu
Male: Haan kitta vandha jallikattu

Male: Usilampatti santhaiyilae
Female: Haa
Male: Vasiyam panni poravalae..ae. Oosi kuthum parvaiyaalae
Female: Ha ha haa
Male: Usura kothi poravalae
Female: Heyy.eyy.

Male: Thaluki kuliku nadakum Iva nadaiya paaru Siliku nuliki sarukkum Iva udaiya paaru

Female: Kummi adicha kummi adi Kulava pottu kummi adi Kummi adicha kummi adi Kulava pottu kummi adi

Male: Sirika sirika pesi Nee seempaala thaan thaara Sela katti vandhu enna Silai aaki pora

Female: Pazhani mala keezha Panchamirtham pola Pakkam vandhu pizhiyiriyae Enna adai pola

Male: Chekku maadu pola Unna suthi varava Suthi suthi enaiyaaga Ennai tharava

Female: Hey unna pola yaaru Iruka rasa rasa
Male: Ada enaku nee oruthi thaandi Rosa rosa

Female: Haa kattu kattu enna kattu
Male: Naanum meyum pullu kattu

Other Songs From Thenavattu (2008)

Most Searched Keywords
  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • siruthai songs lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • arariro song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • kuruthi aattam song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • google google song tamil lyrics

  • siragugal lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics