Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ..........
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ நிலவு நீந்தும் வேளையில் உறவைத் தேடி பாடுதோ
பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் அழைத்தாளோ சொல்லத்தான் சொல்லத்தான் தவித்தாளோ
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ
குழு: ..........
பெண்: காலடி சத்தம் தந்ததே நெஞ்சினில் முத்தம் கொற்கையின் முத்து கொஞ்சுதே கிண்கிணி கொத்து
பெண்: தேவதை என்று பாராட்ட சிந்தமிழ் சங்கம் கூடியதோ காதலன் பேரை தாலாட்ட காவடிசிந்து பாடியதோ
பெண்: உன்னைத்தான் அழைத்தாள் சொல்லத்தான் தவித்தாள் தவித்...தா..ளோ..
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ
குழு: ..........
பெண்: வைகையின் ஓரம் மன்னவா நீ வரும் நேரம் என்ன உன் கண்கள் நொந்ததே பங்குனி திங்கள்
பெண்: ஜென்மங்கள் ஏழும் போதாது தேவனின் மார்பில் பூ தொடுக்க தேகமும் ஒன்று போதாது தேவனின் கைகள் தேன் எடுக்க
பெண்: உன்னைத்தான் அழைத்தாள் சொல்லத்தான் தவித்தாள் தவித்...தா..ளோ
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ நிலவு நீந்தும் வேளையில் உறவைத் தேடி பாடுதோ
பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் அழைத்தாளோ சொல்லத்தான் சொல்லத்தான் தவித்தாளோ
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ...
குழு: ..........
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ நிலவு நீந்தும் வேளையில் உறவைத் தேடி பாடுதோ
பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் அழைத்தாளோ சொல்லத்தான் சொல்லத்தான் தவித்தாளோ
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ
குழு: ..........
பெண்: காலடி சத்தம் தந்ததே நெஞ்சினில் முத்தம் கொற்கையின் முத்து கொஞ்சுதே கிண்கிணி கொத்து
பெண்: தேவதை என்று பாராட்ட சிந்தமிழ் சங்கம் கூடியதோ காதலன் பேரை தாலாட்ட காவடிசிந்து பாடியதோ
பெண்: உன்னைத்தான் அழைத்தாள் சொல்லத்தான் தவித்தாள் தவித்...தா..ளோ..
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ
குழு: ..........
பெண்: வைகையின் ஓரம் மன்னவா நீ வரும் நேரம் என்ன உன் கண்கள் நொந்ததே பங்குனி திங்கள்
பெண்: ஜென்மங்கள் ஏழும் போதாது தேவனின் மார்பில் பூ தொடுக்க தேகமும் ஒன்று போதாது தேவனின் கைகள் தேன் எடுக்க
பெண்: உன்னைத்தான் அழைத்தாள் சொல்லத்தான் தவித்தாள் தவித்...தா..ளோ
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ நிலவு நீந்தும் வேளையில் உறவைத் தேடி பாடுதோ
பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் அழைத்தாளோ சொல்லத்தான் சொல்லத்தான் தவித்தாளோ
பெண்: புதிய பறவை பறந்ததே இதய வாசல் தேடுதோ இதய வாசல் தேடுதோ...
Chorus: .....
Female: Pudhiya paravai paranthathae Idhaya vaasal thedutho Nilavu eenthum velaiyil Uravai thaedi paadutho
Female: Unnaiththaan unnaiththaan Azhaiththaalo Sollaththaan sollaththaan Thaviththaalo
Female: Pudhiya paravai paranthathae Idhaya vaasal thedutho Idhaya vaasal thedutho
Chorus: .....
Femae: Kaaladi saththam thanthathae Nenjinil muththam Korkkaiyin muththu konjuthae Kingini koththu
Female: Devathai endru paaraatta Sinthamizh sangam koodiyatho Kadhalan perai thaalaatta Kaavadi sinthu paadiyatho
Female: Unnaiththaan azhaiththaal Sollaththaan thaviththaal Thavith..thaa...lo...
Female: Pudhiya paravai paranthathae Idhaya vaasal thedutho Idhaya vaasal thedutho
Chorus: .....
Female: Vaigaiyin oram mannavaa Nee varum neram Enna un kangal nonthathae Panguni thingal
Female: Jenmangal yaezhum pothaathu Dhevanin maarbil poo thodukka Thegamum ondru pothaathu Dhevanin kaigal thaen edukka
Female: Unnaiththaan azhaiththaal Sollaththaan thaviththaal Thavith..thaa...lo...
Female: Pudhiya paravai paranthathae Idhaya vaasal thedutho Nilavu eenthum velaiyil Uravai thaedi paadutho
Female: Unnaiththaan unnaiththaan Azhaiththaalo Sollaththaan sollaththaan Thaviththaalo
Female: Pudhiya paravai paranthathae Idhaya vaasal thedutho Idhaya vaasal thedutho...
tamil christian songs lyrics free download
best lyrics in tamil
aathangara marame karaoke
soorarai pottru kaattu payale lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
maara movie song lyrics
one side love song lyrics in tamil
kadhal song lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
3 movie song lyrics in tamil
tamil melody lyrics
share chat lyrics video tamil
gaana song lyrics in tamil
tamil song lyrics with music
sri guru paduka stotram lyrics in tamil