Ennanga Maapilla Song Lyrics

Thendrale Ennai Thodu cover
Movie: Thendrale Ennai Thodu (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹேய் ஹேய் என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா உங்க சன்னிதி வாசலிலே வந்து நித்தமும் பாத்திருக்கேன் நீங்க இட்டது சட்டம் என ஏவல் செஞ்சிட காத்திருக்கேன்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா

பெண்: பொன்மேனி உன் மேனி தான் போராட கூடாதையா உன் மேனி திண்டாடினா என் மேனி தாங்காதையா

பெண்: ராஜாத்தி ராஜாவுக்கு ராஜாத்தி நான் இல்லையா சொந்தங்கள் போனாலுமே பந்தங்கள் போகாதையா

பெண்: நேத்து வந்த கோபமும் தாபமும் போனா போகுது விட்டு தள்ளு சேர்த்து வெச்ச பாசமும் நேசமும் வீணா போகுது அள்ளி கொள்ளு

பெண்: ஆச பட்டதும் அவதி பட்டதும் மறந்து போயிடுச்சா அப்போ ஆள தொட்டதும் தோள தொட்டதும் கசந்து போயிடுச்சா

பெண்: தொட்டதும் தொட்டதும் சட்டுன்னு விட்டுடுமா ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா உங்க சன்னிதி வாசலிலே வந்து நித்தமும் பாத்திருக்கேன் நீங்க இட்டது சட்டம் என ஏவல் செஞ்சிட காத்திருக்கேன்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா ஹேய் எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா

பெண்: கண்ணா என் கை ராசி தான் கல் எல்லாம் பொன்னாகுமே கண்ணாலே கண்டாலும் தான் முள் எல்லாம் பூவாகுமே

பெண்: பெண்ணுள்ளம் எந்நாளுமே பேசாம போகாதையா உன்னாட்டம் தள்ளி செல்ல என்னாலே ஆகாதையா

பெண்: காதலிச்ச மோகமும் தாகமும் நெஞ்சில் பொங்குற வேளையிலே கை அணைச்ச காலமும் நேரமும் மீண்டும் கூடுற நாளையில்லே

பெண்: மொரைச்ச மொறப்பும் வெரச்ச வெரைப்பும் இன்னமும் மாறலையா அப்போ கொதிச்ச கொதிப்பும் துடிச்ச துடிப்பும் இன்னமும் ஆறலையா

பெண்: கொஞ்சுனா மிஞ்சுற மிஞ்சுனா கெஞ்சுறியே ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா உங்க சன்னிதி வாசலிலே வந்து நித்தமும் பாத்திருக்கேன் நீங்க இட்டது சட்டம் என ஏவல் செஞ்சிட காத்திருக்கேன்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா

பெண்: ஹேய் ஹேய் என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா உங்க சன்னிதி வாசலிலே வந்து நித்தமும் பாத்திருக்கேன் நீங்க இட்டது சட்டம் என ஏவல் செஞ்சிட காத்திருக்கேன்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா

பெண்: பொன்மேனி உன் மேனி தான் போராட கூடாதையா உன் மேனி திண்டாடினா என் மேனி தாங்காதையா

பெண்: ராஜாத்தி ராஜாவுக்கு ராஜாத்தி நான் இல்லையா சொந்தங்கள் போனாலுமே பந்தங்கள் போகாதையா

பெண்: நேத்து வந்த கோபமும் தாபமும் போனா போகுது விட்டு தள்ளு சேர்த்து வெச்ச பாசமும் நேசமும் வீணா போகுது அள்ளி கொள்ளு

பெண்: ஆச பட்டதும் அவதி பட்டதும் மறந்து போயிடுச்சா அப்போ ஆள தொட்டதும் தோள தொட்டதும் கசந்து போயிடுச்சா

பெண்: தொட்டதும் தொட்டதும் சட்டுன்னு விட்டுடுமா ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா உங்க சன்னிதி வாசலிலே வந்து நித்தமும் பாத்திருக்கேன் நீங்க இட்டது சட்டம் என ஏவல் செஞ்சிட காத்திருக்கேன்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா ஹேய் எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா

பெண்: கண்ணா என் கை ராசி தான் கல் எல்லாம் பொன்னாகுமே கண்ணாலே கண்டாலும் தான் முள் எல்லாம் பூவாகுமே

பெண்: பெண்ணுள்ளம் எந்நாளுமே பேசாம போகாதையா உன்னாட்டம் தள்ளி செல்ல என்னாலே ஆகாதையா

பெண்: காதலிச்ச மோகமும் தாகமும் நெஞ்சில் பொங்குற வேளையிலே கை அணைச்ச காலமும் நேரமும் மீண்டும் கூடுற நாளையில்லே

பெண்: மொரைச்ச மொறப்பும் வெரச்ச வெரைப்பும் இன்னமும் மாறலையா அப்போ கொதிச்ச கொதிப்பும் துடிச்ச துடிப்பும் இன்னமும் ஆறலையா

பெண்: கொஞ்சுனா மிஞ்சுற மிஞ்சுனா கெஞ்சுறியே ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா உங்க சன்னிதி வாசலிலே வந்து நித்தமும் பாத்திருக்கேன் நீங்க இட்டது சட்டம் என ஏவல் செஞ்சிட காத்திருக்கேன்

பெண்: என்னங்க மாப்பிள்ளை நலந்தானா எல்லாரும் வீட்டில சுகம் தானா

Female: Hei hei Ennanga maappilla nalanthaana Ellarum veetila sugam thaana Unga sannidhi vaasalilae Vandhu nithamum paathirukken Neenga ittathu sattam ena Yeval senjida kaathirukken

Female: Ennanga maappilla nalanthaana Ellarum veetila sugam thaana

Female: Ponmaeni unmaeni thaan Poraada koodathaiyya Un maeni thindaadinaa En maeni thaangathaiyya

Female: Raajadhi raajavukku Raajathi naan illaiya Sondhangal ponaalumae Bandhangal pogathaiyya

Female: Naethu vandha Kobamum thaabamum Pona poguthu vittu thallu Serthu vecha Paasamum nesamum Veena poguthu allikollu

Female: Aasa pattathum Avathi pattathum Maranthu poyiduchaa Appo aala thottathum Thola thottathum Kasanthu poyiduchaa

Female: Thottathum Thottathum Sattunu vittudumaa Hei hei hei

Female: Ennanga maappilla nalanthaana Ellarum veetila sugam thaana Unga sannidhi vaasalilae Vandhu nithamum paathirukken Neenga ittathu sattam ena Yeval senjida kaathirukken

Female: Ennanga maappilla nalanthaana Hei ellarum veetila sugam thaana

Female: Kannaa en kai raasi thaan Kal ellam ponnagumae Kannaalae kandaalum thaan Mul ellam poovaagumae

Female: Pennullam ennaalumae Pesama pogathaiyya Unnaatam thalli chella Ennalae aagathaiyaa

Female: Kaadhalicha mogamum thaagamum Nenjil pongura velaiyilae Kai anaicha kaalamum neramum Meendum koodura naalaiyilae

Female: Moracha morappum Veracha verappum Innamum maralaiyaa Appo kothicha kothippum Thudicha thudippum Innamum aaralaiyaa

Female: Konjuna minjura Minjuna kenjuriyae Hei hei hei

Female: Ennanga maappilla nalanthaana Ellarum veetila sugam thaana Unga sannidhi vaasalilae Vandhu nithamum paathirukken Neenga ittathu sattam ena Yeval senjida kaathirukken

Female: Ennanga maappilla nalanthaana Ellarum veetila sugam thaana

Other Songs From Thendrale Ennai Thodu (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil song lyrics with music

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil lyrics video

  • thenpandi seemayile karaoke

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • kutty pattas full movie download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • thangamey song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics