Kanmani Nee Vara Song Lyrics

Thendrale Ennai Thodu cover
Movie: Thendrale Ennai Thodu (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
ஆண்: கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன் என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்

பெண்: ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும் மன்னவன் ஞாபகமே
ஆண்: கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன் மன்மத நாடகமே
பெண்: அந்திப்பகல் கண்ணிமயில் உன்னருகே

ஆண்: கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்

ஆண்: {நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை மானா மீனா
பெண்: நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல் நீயா நானா} (2)

ஆண்: கள்ளிருக்கும்
பெண்: பூவிது பூவிது
ஆண்: கையணைக்கும்
பெண்: நாள் இது நாள் இது ..

ஆண்: பொன்னென்ன மேனியும்
பெண்: மின்னிட மின்னிட..
ஆண்: மெல்லிய நூல் இடை
பெண்: பின்னிட பின்னிட

ஆண்: வாடையில் வாடிய
பெண்: ஆடையில் மூடிய
ஆண்: தேன்
பெண்: நான் ..

ஆண்: கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பெண்: கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன் என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்

ஆண்: ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும் மங்கையின் ஞாபகமே
பெண்: கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன் மன்மத நாடகமே
ஆண்: பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே

பெண்: கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்

ஆண்: {ஆசை தீர பேச வேண்டும் வரவா வரவா
பெண்: நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும் மெதுவா மெதுவா} (2)

ஆண்: பெண் மயங்கும்
பெண்: நீ தொட நீ தொட
ஆண்: கண் மயங்கும்
பெண்: நான் வர நான் வர

ஆண்: அங்கங்கு வாலிபம்
பெண்: பொங்கிட பொங்கிட
ஆண்: அங்கங்கள் யாவிலும்
பெண்: தங்கிட தங்கிட

ஆண்: தோள்களில் சாய்ந்திட
பெண்: தோகையை ஏந்திட
ஆண்: யார் .
பெண்: நீ..

பெண்: கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஆண்: கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன் என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்

பெண்: ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும் மன்னவன் ஞாபகமே
ஆண்: கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன் மன்மத நாடகமே
பெண்: அந்திப்பகல் கண்ணிமயில் உன்னருகே

ஆண்: கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பெண்: கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன் என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்

 

பெண்: கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
ஆண்: கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன் என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்

பெண்: ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும் மன்னவன் ஞாபகமே
ஆண்: கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன் மன்மத நாடகமே
பெண்: அந்திப்பகல் கண்ணிமயில் உன்னருகே

ஆண்: கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்

ஆண்: {நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை மானா மீனா
பெண்: நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல் நீயா நானா} (2)

ஆண்: கள்ளிருக்கும்
பெண்: பூவிது பூவிது
ஆண்: கையணைக்கும்
பெண்: நாள் இது நாள் இது ..

ஆண்: பொன்னென்ன மேனியும்
பெண்: மின்னிட மின்னிட..
ஆண்: மெல்லிய நூல் இடை
பெண்: பின்னிட பின்னிட

ஆண்: வாடையில் வாடிய
பெண்: ஆடையில் மூடிய
ஆண்: தேன்
பெண்: நான் ..

ஆண்: கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பெண்: கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன் என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்

ஆண்: ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும் மங்கையின் ஞாபகமே
பெண்: கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன் மன்மத நாடகமே
ஆண்: பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே

பெண்: கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்

ஆண்: {ஆசை தீர பேச வேண்டும் வரவா வரவா
பெண்: நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும் மெதுவா மெதுவா} (2)

ஆண்: பெண் மயங்கும்
பெண்: நீ தொட நீ தொட
ஆண்: கண் மயங்கும்
பெண்: நான் வர நான் வர

ஆண்: அங்கங்கு வாலிபம்
பெண்: பொங்கிட பொங்கிட
ஆண்: அங்கங்கள் யாவிலும்
பெண்: தங்கிட தங்கிட

ஆண்: தோள்களில் சாய்ந்திட
பெண்: தோகையை ஏந்திட
ஆண்: யார் .
பெண்: நீ..

பெண்: கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஆண்: கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன் என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்

பெண்: ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும் மன்னவன் ஞாபகமே
ஆண்: கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன் மன்மத நாடகமே
பெண்: அந்திப்பகல் கண்ணிமயில் உன்னருகே

ஆண்: கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன் ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பெண்: கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன் என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்

 

Female: Kannanae nee vara kathirunthen Jannalil paarthirunthen
Male: Kanvizhi thaamarai poothirunthen Ennudal verthirundhen

Female: Ovvoru raathiri velaiyilum Mannavan nyaabagamae
Male: Karpanai medaiyil kandirundhen Manmadha naadagamae
Female: Andhipagal kannimayil unnarugae..ae.

Male: Kanmani nee vara kaathirunthen Jannalil paarthirunthen

Male: {Neelam pooththa jaala paarvai Maanaa meenaa
Female: Naangu kangal paadum paadal Neeyaa naanaa} (2)

Male: Kallirukkum
Female: Poovidhu ..poovidhu
Male: Kaiyanaikkum
Female: Naal idhu.. naal idhu..

Male: Ponnenna meniyum
Female: Minnnida minnida
Male: Melliya noool idai
Female: Pinnida pinnida

Male: Vaadaiyil vaadiya
Female: Aadaiyil moodiya
Male: Thaen
Female: Naan.

Male: Kanmani nee vara kaathirundhen Jannalil paarthirundhen
Female: Kanvizhi thaamarai poothu irunthen Ennudal verthirundhen

Male: Ovvoru raathiri velaiyilum Mangaiyin nyaabagame
Female: Karpanai medaiyil kandirundhen Manmadha naadagamae
Male: Ponnazhagae poovazhagae ennarugae..ae

Female: Kannanae nee vara kathirundhen Jannalil paarthirunthen

Male: {Aasai theera pesa vendum Varavaa varavaa
Female: Naalu perku osai ketkum Medhuvaa medhuvaa} (2)

Male: Pen mayangum
Female: Nee thoda nee thoda
Male: Kan mayangum
Female: Naan vara naan vara

Male: Angangu vaalibam
Female: Pongida pongida
Male: Angangal yaavilum
Female: Thangida thangida

Male: Tholgalil saindhida
Female: Thogaiyai yendhida
Male: Yaar ..
Female: Nee..

Female: Kannanae nee vara kathirunthen Jannalil paarthirunthen
Male: Kanvizhi thaamarai poothirunthen Ennudal verthirundhen

Female: Ovvoru raathiri velaiyilum Mannavan nyaabagamae
Male: Karpanai medaiyil kandirundhen Manmadha naadagamae
Female: Andhipagal kannimayil unnarugae..ae.

Male: Kanmani nee vara kaathirunthen Jannalil paarthirunthen
Female: Kanvizhi thaamarai pooththirundhen Ennudal verthirunthen

Other Songs From Thendrale Ennai Thodu (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • share chat lyrics video tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • teddy en iniya thanimaye

  • only tamil music no lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil lyrics video

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • master movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • thangamey song lyrics