Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும் பகலே போய் விடு இரவே பாய் கொடு நிலவே. பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு
பெண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
ஆண்: தூறல் போடும் இந்நேரம் தோளில் சாய்ந்தால் போதும்
பெண்: சாரல் பாடும் சங்கீதம் கால்கள் தாளம் போடும்
ஆண்: தெரிந்த பிறகு திரைகள் எதற்கு
பெண்: நனைந்த பிறகு நாணம் எதற்கு
ஆண்: மார்பில் சாயும் போது
பெண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும் பகலே போய் விடு இரவே பாய் கொடு நிலவே. பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு
ஆண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
ஆண் மற்றும்
பெண்: தரரத் தரரத் தர ரா தரரத் தரரத் தர ரா தரரத் தர ரா தரரத் தர ரா ரா..
பெண்: தேகமெங்கும் மின்சாரம் பாய்ந்ததேனோ அன்பே
ஆண்: மோகம் வந்து இம்மாது வீழ்ந்ததேனோ கண்ணே
பெண்: மலர்ந்த கொடியோ மயங்கி கிடக்கும்
ஆண்: இதழின் ரசங்கள் எனக்கு பிடிக்கும்
பெண்: சாரம் ஊரும் நேரம்
ஆண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும் பகலே போய் விடு இரவே பாய் கொடு நிலவே. பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு
பெண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
ஆண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும் பகலே போய் விடு இரவே பாய் கொடு நிலவே. பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு
பெண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
ஆண்: தூறல் போடும் இந்நேரம் தோளில் சாய்ந்தால் போதும்
பெண்: சாரல் பாடும் சங்கீதம் கால்கள் தாளம் போடும்
ஆண்: தெரிந்த பிறகு திரைகள் எதற்கு
பெண்: நனைந்த பிறகு நாணம் எதற்கு
ஆண்: மார்பில் சாயும் போது
பெண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும் பகலே போய் விடு இரவே பாய் கொடு நிலவே. பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு
ஆண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
ஆண் மற்றும்
பெண்: தரரத் தரரத் தர ரா தரரத் தரரத் தர ரா தரரத் தர ரா தரரத் தர ரா ரா..
பெண்: தேகமெங்கும் மின்சாரம் பாய்ந்ததேனோ அன்பே
ஆண்: மோகம் வந்து இம்மாது வீழ்ந்ததேனோ கண்ணே
பெண்: மலர்ந்த கொடியோ மயங்கி கிடக்கும்
ஆண்: இதழின் ரசங்கள் எனக்கு பிடிக்கும்
பெண்: சாரம் ஊரும் நேரம்
ஆண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும் பகலே போய் விடு இரவே பாய் கொடு நிலவே. பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு
பெண்: தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும் ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
Male: Thendral vandhu ennai thodum Aahaa sattham indri muthamidum Pagalae poi vidu Iravae paai kodu Nilavae panneerai thoovi oiyvedu
Female: Thendral vandhu ennai thodum Aahaa sattham indri muthamidum
Male: Thooral podum inneram
Tholil saindhaal podhum
Female: Saaral paadum sangeedham
Kaalgal thaalam podum
Male: Therindha piragu
Thiraigal edharkku
Female: Nanaindha piragu
Nanam edharkku
Male: Maarbil saayum podhu
Female: Thendral vandhu ennai thodum Aahaa sattham indri muthamidum Pagalae poi vidu Iravae paai kodu Nilavae panneerai thoovi oiyvedu
Male: Thendral vandhu ennai thodum Aahaa sattham indri muthamidum
Male &
Female: Thara ra thara ra thara ra
Thara ra thara ra thara ra
Thara ra thara ra thara ra raaa...
Female: Dhegamengum minsaaram
Paaindhadheno anbae
Male: Mogam vandhu immaadhu
Veezhndhadheno kannae
Female: Malarndha kodiyooo
Mayangi kidakkum
Male: Idhalin rasangal
Enakku pidikkum
Female: Saaram oorum neram
Male: Thendral vandhu ennai thodum Aahaa sattham indri muthamidum Pagalae poi vidu Iravae paai kodu Nilavae panneerai thoovi oiyvedu
Female: Thendral vandhu ennai thodum Aahaa sattham indri muthamidum
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
asuran song lyrics download
i songs lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics
tamil song lyrics in tamil
thangamey song lyrics
new tamil songs lyrics
theriyatha thendral full movie
oru yaagam
kadhal kavithai lyrics in tamil
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
whatsapp status lyrics tamil
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
kichili samba song lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil song lyrics video
tamil love song lyrics for whatsapp status