Chinan Chinnang Kattula Song Lyrics

Thenmerku Paruvakaatru cover
Movie: Thenmerku Paruvakaatru (2010)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: ஹே சின்னான் சின்னான் காட்டுல என் குன்னான் குருவி சிக்குமா வண்ணன் காரத்தில் பாத்தது என் வழியே வந்து நிக்குமா

ஆண்: மூஞ்சி மூஞ்சி தெரிஞ்சது அட முழுசா யாரு பாத்தது கள்ள நாட்டு சிறுக்கிதான் அவ கண்ண கண்டதும் வேர்த்தது

ஆண்: பேர கேட்க நெனச்சேன் என் புத்தி பிரண்டு போச்சு ஊர கேட்க நெனச்சேன் என் உசுரு வத்தி போச்சு

ஆண்: நீ பகையாளி அம்சமோ இல்ல பங்காளி வம்சமோ புது பாம்பாக ஒளியாக வாடி

ஆண்: சின்னான் சின்னான் காட்டுல என் குன்னான் குருவி சிக்குமா வண்ணன் காரத்தில் பாத்தது என் வழியே வந்து நிக்குமா

ஆண்: ஆடு தின்னும் நரியோ முதலில் கழுத்தை தானே கவ்வும் ஆவி தின்னும் அழகே முதலில் கண்ணை தானே கவ்வும்

ஆண்: பட்டாம்பூச்சி அடிக்கும் ரெண்டு கண்ணு எப்படி மறக்கும் உன்ன நட்டாங்கையில் தொட்டாக்கூட எட்டாம் நாளும் மணக்கும்

ஆண்: ரதியே எங்க தொலைஞ்ச நெஞ்சு ராவைக்கெல்லாம் வாடுதடி கிளியே எங்க பறந்த என் கெடையாடும் தேடுதடி

ஆண்: தேனீ ஜில்லா பூரா உன்ன தேடி பார்த்தேன் வஞ்சி உன் குடும்மி சிக்கின பின்னே நான் குடிப்பது தாண்டி கஞ்சி

ஆண்: ஹே சின்னான் சின்னான் காட்டுல என் குன்னான் குருவி சிக்குமா வண்ணன் காரத்தில் பாத்தது என் வழியே வந்து நிக்குமா

ஆண்: மூஞ்சி மூஞ்சி தெரிஞ்சது அட முழுசா யாரு பாத்தது கள்ள நாட்டு சிறுக்கிதான் அவ கண்ண கண்டதும் வேர்த்தது

ஆண்: பேர கேட்க நெனச்சேன் என் புத்தி பிரண்டு போச்சு ஊர கேட்க நெனச்சேன் என் உசுரு வத்தி போச்சு

ஆண்: நீ பகையாளி அம்சமோ இல்ல பங்காளி வம்சமோ புது பாம்பாக ஒளியாக வாடி

குழு: ..........

ஆண்: ஹே சின்னான் சின்னான் காட்டுல என் குன்னான் குருவி சிக்குமா வண்ணன் காரத்தில் பாத்தது என் வழியே வந்து நிக்குமா

ஆண்: மூஞ்சி மூஞ்சி தெரிஞ்சது அட முழுசா யாரு பாத்தது கள்ள நாட்டு சிறுக்கிதான் அவ கண்ண கண்டதும் வேர்த்தது

ஆண்: பேர கேட்க நெனச்சேன் என் புத்தி பிரண்டு போச்சு ஊர கேட்க நெனச்சேன் என் உசுரு வத்தி போச்சு

ஆண்: நீ பகையாளி அம்சமோ இல்ல பங்காளி வம்சமோ புது பாம்பாக ஒளியாக வாடி

ஆண்: சின்னான் சின்னான் காட்டுல என் குன்னான் குருவி சிக்குமா வண்ணன் காரத்தில் பாத்தது என் வழியே வந்து நிக்குமா

ஆண்: ஆடு தின்னும் நரியோ முதலில் கழுத்தை தானே கவ்வும் ஆவி தின்னும் அழகே முதலில் கண்ணை தானே கவ்வும்

ஆண்: பட்டாம்பூச்சி அடிக்கும் ரெண்டு கண்ணு எப்படி மறக்கும் உன்ன நட்டாங்கையில் தொட்டாக்கூட எட்டாம் நாளும் மணக்கும்

ஆண்: ரதியே எங்க தொலைஞ்ச நெஞ்சு ராவைக்கெல்லாம் வாடுதடி கிளியே எங்க பறந்த என் கெடையாடும் தேடுதடி

ஆண்: தேனீ ஜில்லா பூரா உன்ன தேடி பார்த்தேன் வஞ்சி உன் குடும்மி சிக்கின பின்னே நான் குடிப்பது தாண்டி கஞ்சி

ஆண்: ஹே சின்னான் சின்னான் காட்டுல என் குன்னான் குருவி சிக்குமா வண்ணன் காரத்தில் பாத்தது என் வழியே வந்து நிக்குமா

ஆண்: மூஞ்சி மூஞ்சி தெரிஞ்சது அட முழுசா யாரு பாத்தது கள்ள நாட்டு சிறுக்கிதான் அவ கண்ண கண்டதும் வேர்த்தது

ஆண்: பேர கேட்க நெனச்சேன் என் புத்தி பிரண்டு போச்சு ஊர கேட்க நெனச்சேன் என் உசுரு வத்தி போச்சு

ஆண்: நீ பகையாளி அம்சமோ இல்ல பங்காளி வம்சமோ புது பாம்பாக ஒளியாக வாடி

Chorus: ...........

Male:  Hey chinaan chinnaan kaattula En kunnaan kuruvi sikkuma Vannan karathil paathathu En vazhiyae vanthu nikkuma

Male: Moonji moonji therinjathu Ada muzhusa yaaru paathathu Kalla naattu sirukkithaan Ava kanna kandathum verththathu

Male: Pera ketkka nenachen En buththi perandu pochu Oora ketkka nenachen En usuru vaththi pochu

Male: Nee pagaiyaali amsamo Illa pangaali vamsamo Puthu paambaaga Oliyaaga vaadi

Male: Chinaan chinnaan kaattula En kunnaan kuruvi sikkuma Vannan karathil paathathu En vazhiyae vanthu nikkuma

Male: Aadu thinnum nariyo Mudhalil kazhuthai thaanae kavvum Aavi thinnum azhagae Mudhalil kannai thaanae kavvum

Male: Pattaamboochi adikkum Rendu kannu eppadi marakkum Unna nattaangaiyil thottaakkooda Ettaam naalum manakkum

Male: Radhiyae enga tholainja Nenju ravaikkellaam vaadhudhadi Kiliyae enga parandha En kedaiyaadum thedudhadi

Male: Theni jilla pooraa Unna thedi paarthen vanji Un kudummi chikkina pinnae Naan kudipadhu thaandi kanji

Male: Hey chinaan chinnaan kaattula En kunnaan kuruvi sikkuma Vannan karathil paathathu En vazhiyae vanthu nikkuma

Male: Moonji moonji therinjathu Ada muzhusa yaaru paathathu Kalla naattu sirukkithaan Ava kanna kandathum verththathu

Male: Pera ketkka nenachen En buththi perandu pochu Oora ketkka nenachen En usuru vaththi pochu

Male: Nee pagaiyaali amsamo Illa pangaali vamsamo Puthu paambaaga Oliyaaga vaadi

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christmas songs lyrics

  • morattu single song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • neerparavai padal

  • anegan songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • dhee cuckoo

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil christian songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • neeye oli sarpatta lyrics

Recommended Music Directors