Kalli Kaattil Pirantha Thaye Song Lyrics – Vijay Prakash

Thenmerku Paruvakaatru cover
Movie: Thenmerku Paruvakaatru (2010)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vijay Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: காடைக்கும் காட்டு குருவிக்கும் எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு கோடைக்கும் அடிக்கும் குளிருக்கும் தாயி ஒதுங்கதான் இடமுண்டா ஆ

ஆண்: கரட்டு மேட்டயே மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு மேட்டயே மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: உளவு காட்டுல வித வெதப்ப ஓணான் கரட்டுல கூழ் குடிப்ப அவாரன் குழையில கை துடைப்ப பாவமப்பா ஓஹோ

ஆண்: வேலி முள்ளில் அவ விறகெடுப்பா நாழி அரிசி வச்சு உலையரிப்பா புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா

ஆண்: கிழக்கு விடியும் முன்ன முளிக்குறா அவ உலக்க பிடிச்சுதான் திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான் பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக மட்டும் உழைக்குறா

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: தங்கம் தனி தங்கம் மாசு இல்ல தாய்ப்பால் ஒன்னில் மட்டும் தூசு இல்ல தாய்வழி சொந்தம் போல பாசமில்ல நேசமில்ல ஓ ஹோ

ஆண்: தாயின் கையில் என்ன மந்திரமோ கேப்ப கலியில் ஒரு நெய் ஒழுகும் காஞ்ச கருவாடு தேன் ஒழுகும் அவ சமைக்கையில

ஆண்: சொந்தம் நூறு சொந்தம் இருக்குது பெத்த தாயி போல ஒன்னு நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி இருக்குது அட தாயி ரெண்டு தாயி இருக்குதா

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: காடைக்கும் காட்டு குருவிக்கும் எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு கோடைக்கும் அடிக்கும் குளிருக்கும் தாயி ஒதுங்கதான் இடமுண்டா ஆ

ஆண்: கரட்டு மேட்டயே மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு மேட்டயே மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: உளவு காட்டுல வித வெதப்ப ஓணான் கரட்டுல கூழ் குடிப்ப அவாரன் குழையில கை துடைப்ப பாவமப்பா ஓஹோ

ஆண்: வேலி முள்ளில் அவ விறகெடுப்பா நாழி அரிசி வச்சு உலையரிப்பா புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா

ஆண்: கிழக்கு விடியும் முன்ன முளிக்குறா அவ உலக்க பிடிச்சுதான் திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான் பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக மட்டும் உழைக்குறா

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

ஆண்: தங்கம் தனி தங்கம் மாசு இல்ல தாய்ப்பால் ஒன்னில் மட்டும் தூசு இல்ல தாய்வழி சொந்தம் போல பாசமில்ல நேசமில்ல ஓ ஹோ

ஆண்: தாயின் கையில் என்ன மந்திரமோ கேப்ப கலியில் ஒரு நெய் ஒழுகும் காஞ்ச கருவாடு தேன் ஒழுகும் அவ சமைக்கையில

ஆண்: சொந்தம் நூறு சொந்தம் இருக்குது பெத்த தாயி போல ஒன்னு நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி இருக்குது அட தாயி ரெண்டு தாயி இருக்குதா

ஆண்: கள்ளி காட்டில் பிறந்த தாயே என்ன கல் ஒடச்சி வளர்த்த நீயே முள்ளு காட்டில் முளைச்ச தாயே என்ன முள்ளு தைக்க விடல நீயே

Male: Kallikaatil pirandha thayae Enna kall odachi vazhartha neeyae Mullukaatil mulacha thayae Enna mullu thaika vidala neeyae

Male: Kaadaikum. kaatu kurivikum Endha pudharukkul idamundu. Kodaikum.. adikum kulirukum Thayi odhungathan idamunda.. ahhh.

Male: Karattu metayae mathuna Ava kallapulinji kanji oothuna Karattu metayae mathuna Ava kallapulinji kanji oothuna

Male: Kallikaatil pirandha thayae Enna kall odachi vazhartha neeyae Mullukaatil mulacha thayae Enna mullu thaika vidala neeyae

Male: Olavu kaatula vedha vedhapa Onan karatula koozh kudippa Avaaran-guzhaiyila kai thudaipa Paavamappa ...oohooo.

Male: Veli mullil ava veragedupa Naali arisi vachu olayerippa Pulla unda micham undu usur vazharpa Thiyagamappa .

Male: Kizhaku vidiyum munna mulikkura Ava olakka pidichuthan therakura Manna kindithan polaikira Udal makkipoga mattum ozhaikura

Male: Kallikaatil pirandha thayae Enna kall odachi vazhartha neeyae Mullukaatil mulacha thayae Enna mullu thaika vidala neeyae

Male: Thangam thani thangam maasu-illa Thaaipal onnil mattum thoosu illa Thaaivazhi sondham pola pasamila Nesamilla .ooh.hoooo..

Male: Thaayin kaiyil enna mandhiramo Kaeppa kaliyil oru nei olugum Kaanja karuvaadu thaen olugum Ava samaikaiyila

Male: Sondham nooru sondham irukkudhu Peththa thaayi pola onnu nelaikudha Sami nooru sami irukkudhu Ada thaayi rendu thaayi irukkudha

Male: Kallikaatil pirandha thayae Enna kall odachi vazhartha neeyae Mullukaatil mulacha thayae Enna mullu thaika vidala neeyae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil karaoke download

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • sarpatta lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • lyrics video tamil

  • uyire song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil paadal music

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kaatu payale karaoke