Unnale Ennalum En Jeevan Song Lyrics

Theri cover
Movie: Theri (2016)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Hariharan, Saindhavi and Vaikom Vijayalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண்: உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் வாழுதே சொல்லாமல் உன் சுவாசம் என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள் கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள் ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில் சாய்ந்து சாகத்தோணுதே ஓ... ஓ.... ஓ.... ஓ..

ஆண்: உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் வாழுதே சொல்லாமல் உன் சுவாசம் என் மூச்சில் சேருதே

பெண்: உபயகுசல சிரஜீவன பிரசுதபாித மஞ்சுளதர ஸ்ரீங்காரே சஞ்சாரே அதர ருச்சித மதுாிதபக சுதனகனக பிரசமநிரத பாந்தாவ்யே மாங்கல்யே

மமதம சதி சமதசசக முகமனசுக சுபநலஇவ சுசுத சகித காமம் விரகரகித பாமம் ஆனந்த போகம் ஆஜீவ காலம் பாசானு பந்தம் காலானு காலம் தெய்வானுகுலம் காம்யாச்ச சித்திம் காமயே

ஆண்: விடிந்தாலும் வானம் இருள்பூச வேண்டும் மடிமீது சாய்ந்து கதைபேச வேண்டும்

பெண்: முடியாத பாா்வை நீ வீச வேண்டும் முழு நேரம் என்மேல் உன் வாசம் வேண்டும்

ஆண்: இன்பம் எதுவரை நாம் போவோம் அதுவரை நீ பாா்க்க பாா்க்க காதல் கூடுதே ஓஹோ.. ஓ. ஓ.

ஆண்: உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் வாழுதே சொல்லாமல் உன் சுவாசம் என் மூச்சில் சேருதே

பெண்: ஏராளம் ஆசை என் நெஞ்சில் தோன்றும் அதை யாவும் பேச பல ஜென்மம் வேண்டும்

ஆண்: ஓ ஏழேழு ஜென்மம் ஒன்றாக சோ்ந்து உன்னோடு இன்றே நான் வாழ வேண்டும்

பெண்: காலம் முடியலாம் நம் காதல் முடியுமா நீ பாா்க்க பாா்க்க காதல் கூடுதே ஓ. ஓ... ஓ.. ஓ.

பெண்: உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் வாழுதே

ஆண் &
பெண்: சொல்லாமல் உன் சுவாசம் என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள் கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள் ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில் சாய்ந்து சாகத்தோணுதே ஓ... ஓ.... ஓ.... ஓ..

 

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண்: உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் வாழுதே சொல்லாமல் உன் சுவாசம் என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள் கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள் ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில் சாய்ந்து சாகத்தோணுதே ஓ... ஓ.... ஓ.... ஓ..

ஆண்: உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் வாழுதே சொல்லாமல் உன் சுவாசம் என் மூச்சில் சேருதே

பெண்: உபயகுசல சிரஜீவன பிரசுதபாித மஞ்சுளதர ஸ்ரீங்காரே சஞ்சாரே அதர ருச்சித மதுாிதபக சுதனகனக பிரசமநிரத பாந்தாவ்யே மாங்கல்யே

மமதம சதி சமதசசக முகமனசுக சுபநலஇவ சுசுத சகித காமம் விரகரகித பாமம் ஆனந்த போகம் ஆஜீவ காலம் பாசானு பந்தம் காலானு காலம் தெய்வானுகுலம் காம்யாச்ச சித்திம் காமயே

ஆண்: விடிந்தாலும் வானம் இருள்பூச வேண்டும் மடிமீது சாய்ந்து கதைபேச வேண்டும்

பெண்: முடியாத பாா்வை நீ வீச வேண்டும் முழு நேரம் என்மேல் உன் வாசம் வேண்டும்

ஆண்: இன்பம் எதுவரை நாம் போவோம் அதுவரை நீ பாா்க்க பாா்க்க காதல் கூடுதே ஓஹோ.. ஓ. ஓ.

ஆண்: உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் வாழுதே சொல்லாமல் உன் சுவாசம் என் மூச்சில் சேருதே

பெண்: ஏராளம் ஆசை என் நெஞ்சில் தோன்றும் அதை யாவும் பேச பல ஜென்மம் வேண்டும்

ஆண்: ஓ ஏழேழு ஜென்மம் ஒன்றாக சோ்ந்து உன்னோடு இன்றே நான் வாழ வேண்டும்

பெண்: காலம் முடியலாம் நம் காதல் முடியுமா நீ பாா்க்க பாா்க்க காதல் கூடுதே ஓ. ஓ... ஓ.. ஓ.

பெண்: உன்னாலே எந்நாளும் என் ஜீவன் வாழுதே

ஆண் &
பெண்: சொல்லாமல் உன் சுவாசம் என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள் கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள் ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில் சாய்ந்து சாகத்தோணுதே ஓ... ஓ.... ஓ.... ஓ..

 

Female: Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe Sollamal un swasam en moochil seruthe Un kaigal korkum oor nodi En kangal ooram neer thuli Un maarbil saaindhu saaga thonudhe.ooohh.ooo

Male: Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe Sollamal un swasam en moochil seruthe

Female: Ubhayakushala chirajeevana Prasutha bharitha manjulathara SrinkaaresSanchaare Adhara ruchitha madhuritha bhaga Sudhana kanaka prashamaniratha baanthavye maangalye

Mama thama sati samadasa saka mukha manasuka sumanalayiva Susutha sahitha kaamam viraha rahitha bhaamam Aanandha bhogam aajeeva kaalam paashaanu bantham kaalaanukaalam Deivaanukulam kamyaacha siddhim Kaamaye.(Sanskrit Version)

Male: Vidinthaalum vaanam irul poosa vendum Madimeedhu saaindhu kadhai pesa vendum

Female: Mudiyatha paarvai nee veesa vendum Muzhu neram en mel un vaasam vendum

Male: Inbam ethuvarai Naam povom adhuvarai Nee paarkka paarkka kaadhal kooduthe..ooohhh.oooo

Male: Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe Sollamal un swasam en moochil seruthe

Female: Yeraalam aasai en nenjil thondrum Athai yaavum pesa pala jenmam vendum

Male: Ohh yezhezhu jenmam ondraaga sernthu Unnodu indre naan vaazha vendum

Female: Kaalam mudiyalam Nam kaadhal mudiyuma Nee paarkka paarkka kaadhal kooduthe.ooohhh..ooo

Female: Unnaale ennalum en jeevan vaazhudhe

Male &
Female: Sollamal un swasam en moochil seruthe Un kaigal korkum oor nodi En kangal ooram neer thuli Un maarbil saaindhu saaga thonudhe..ooohhh.oooo

Other Songs From Theri (2016)

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • asku maaro lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil songs to english translation

  • narumugaye song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • viswasam tamil paadal

  • hello kannadasan padal

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • cuckoo lyrics dhee