Inthiran Ketathu Pennalae Song Lyrics

Therkathi Kallan cover
Movie: Therkathi Kallan (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண்: பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள கேட்டுக்க புள்ள ஹ

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

பெண்: வளந்த குடுமிக்கு வைக்கணும் பூவு பொட்டு வச்சு மை எழுது எதுக்கு மீசையும் வளந்தது வீணா இழுத்து பாரடி நெஜம்தானா

பெண்: பட்டிகாட்டு சிட்டுகுருவி பட்டணம் தேடி வந்தாச்சு பச்சைக்கிளிதான் போடும் வலையில் சிட்டுகுருவி விழுந்தாச்சு

குழு: ............

பெண்: {ஒரு பக்கம் ஆண்பிள்ளை
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண்: மறுபக்கம் பொம்பள்ளை
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி} (2)

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண்: பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள கேட்டுக்க புள்ள ஹேய்

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு: ...........

பெண்: குளிக்க இருக்குது மனக்குற கூவம் கொழுத்த உடம்புக்கு இது போதும் விரிச்ச வலையில விழுந்தது காளை உனக்கு தாரேன் நான் வேலை

பெண்: அல்லிகேத்த அர்ஜூனன் போல எண்ணி பார்க்கும் ராசாவே அடங்கி ஒடங்கி போயி தூக்க போறேன் கூஜாவே

குழு: ...........

பெண்: நான்தானே மங்கம்மா
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண்: ஊர்கோலம் இங்கம்மா
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி

பெண்: நான்தானே மங்கம்மா
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண்: என் ஊர்கோலம் இங்கம்மா
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண்: பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள கேட்டுக்க புள்ள ஹோய்

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

பெண்: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண்: பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள கேட்டுக்க புள்ள ஹ

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

பெண்: வளந்த குடுமிக்கு வைக்கணும் பூவு பொட்டு வச்சு மை எழுது எதுக்கு மீசையும் வளந்தது வீணா இழுத்து பாரடி நெஜம்தானா

பெண்: பட்டிகாட்டு சிட்டுகுருவி பட்டணம் தேடி வந்தாச்சு பச்சைக்கிளிதான் போடும் வலையில் சிட்டுகுருவி விழுந்தாச்சு

குழு: ............

பெண்: {ஒரு பக்கம் ஆண்பிள்ளை
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண்: மறுபக்கம் பொம்பள்ளை
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி} (2)

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண்: பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள கேட்டுக்க புள்ள ஹேய்

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு: ...........

பெண்: குளிக்க இருக்குது மனக்குற கூவம் கொழுத்த உடம்புக்கு இது போதும் விரிச்ச வலையில விழுந்தது காளை உனக்கு தாரேன் நான் வேலை

பெண்: அல்லிகேத்த அர்ஜூனன் போல எண்ணி பார்க்கும் ராசாவே அடங்கி ஒடங்கி போயி தூக்க போறேன் கூஜாவே

குழு: ...........

பெண்: நான்தானே மங்கம்மா
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண்: ஊர்கோலம் இங்கம்மா
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி

பெண்: நான்தானே மங்கம்மா
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி
பெண்: என் ஊர்கோலம் இங்கம்மா
குழு: ஆமாண்டி ஆமாண்டி

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே

பெண்: பொம்பள நெனச்சா முடியாததில்ல அவ கண்ணுல பட்டா படியாததில்ல நான் பொறப்புல பொம்பள கொணத்துல ஆம்பள கேட்டுக்க புள்ள ஹோய்

குழு: இந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே
குழு: சந்திரன் கெட்டது பொம்பளையாலே
பெண்: பொம்பளையாலே பொம்பளையாலே

Female: Indhiran kettathu pompalaiyaalae Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae Indhiran kettathu pompalaiyaalae Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae

Female: Pombala nenachchaa mudiyaathathilla Ava kannula pattaa padiyaathathilla Naan porappula pompala konaththula aambala Kettukka pulla ha

Chorus: Indhiran kettathu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae
Chorus: Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae

Female: Valantha kudumikku vaikkanum poovu Pottu vachchu mai ezhuthu Edhukku meesaiyum valanthathu veenaa Izhuththu paaradi nejamthaaanaa

Female: Pattikaattu chittukuruvi Pattanam thaedi vanthaachchu Pachchaikilithaan podum valaiyil Chittukuruvi vizhunthaachchi

Chorus: ........

Female: {Oru pakkam aanpillai
Chorus: Aamaandi aamaandi
Female: Marupakkam Pompalai
Chorus: Aamaandi aamaandi} (2)

Chorus: Indhiran kettathu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae
Chorus: Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae

Chorus: Indhiran kettathu pompalaiyaalae Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae

Female: Pombala nenachchaa mudiyaathathilla Ava kannula pattaa padiyaathathilla Naan porappula pompala konaththula aambala Kettukka pulla hoi

Chorus: Indhiran kettathu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae
Chorus: Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae

Chorus: ........

Female: Kulikka irukkuthu manakkura koovam Kozhuththa udambukku idhu pothum Virichcha valaiyil vizhunththu kaalai Unakku thaaraen naan velai

Female: Allikkeththa arjunan pola Enni paarkkum raasaavae Adangi odungi poyi Thookka poraen koojaavae

Chorus: ........

Female: Naanthanae mangamma
Chorus: Aamaandi aamaandi
Female: Oorkolam ingamma
Chorus: Aamaandi aamaandi

Female: Naanthanae mangamma
Chorus: Aamaandi aamaandi
Female: En oorkolam ingamma
Chorus: Aamaandi aamaandi

Chorus: Indhiran kettathu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae
Chorus: Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae

Chorus: Indhiran kettathu pompalaiyaalae Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae

Female: Pombala nenachchaa mudiyaathathilla Ava kannula pattaa padiyaathathilla Naan porappula pompala konaththula aambala Kettukka pulla hoi

Chorus: Indhiran kettathu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae
Chorus: Chandhiran kettaththu pompalaiyaalae
Female: Pompalaiyaalae pompalaiyaalae

Most Searched Keywords
  • theera nadhi maara lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • alagiya sirukki ringtone download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • yaanji song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • sad song lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • nanbiye nanbiye song