Kannukkulla Thookkam Pochi Song Lyrics

Therkathi Kallan cover
Movie: Therkathi Kallan (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: மோகத்துல தேகத்திலே ஆசை வரும் வேகத்திலே

பெண்: அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: ஆளான நாள்தோறும் ஏதோ தேடுறேன் ராசா உன் பேர் சொல்லி ராகம் பாடுறேன் ஆளான நாள்தோறும் ஏதோ தேடுறேன் ராசா உன் பேர் சொல்லி ராகம் பாடுறேன்

பெண்: காமன் கணை போட்டு போனா காயும் நிலா பாயும் வீணா சாயங்காலம் நேரமானா நோயில் விழும் தேகம் தானா நீதான் காரணம் நீயா மாறணும்

பெண்: அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா... அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: பூவாடை காத்தாட போதை ஏறுது மேலாடை பாலாடை பாதை மாறுது பூவாடை காத்தாட போதை ஏறுது மேலாடை பாலாடை பாதை மாறுது

பெண்: பூட்டி வச்ச வீட்டுக்குள்ள புள்ளி வச்ச காட்டுக்குள்ள பாத்துக்கோங்க யாருமில்ல சேத்துகிட்டா பாரமில்ல ஏதோ ஆகுது ஏனோ நோகுது

பெண்: அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: மோகத்துல தேகத்திலே ஆசை வரும் வேகத்திலே

பெண்: அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: மோகத்துல தேகத்திலே ஆசை வரும் வேகத்திலே

பெண்: அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: ஆளான நாள்தோறும் ஏதோ தேடுறேன் ராசா உன் பேர் சொல்லி ராகம் பாடுறேன் ஆளான நாள்தோறும் ஏதோ தேடுறேன் ராசா உன் பேர் சொல்லி ராகம் பாடுறேன்

பெண்: காமன் கணை போட்டு போனா காயும் நிலா பாயும் வீணா சாயங்காலம் நேரமானா நோயில் விழும் தேகம் தானா நீதான் காரணம் நீயா மாறணும்

பெண்: அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா... அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: பூவாடை காத்தாட போதை ஏறுது மேலாடை பாலாடை பாதை மாறுது பூவாடை காத்தாட போதை ஏறுது மேலாடை பாலாடை பாதை மாறுது

பெண்: பூட்டி வச்ச வீட்டுக்குள்ள புள்ளி வச்ச காட்டுக்குள்ள பாத்துக்கோங்க யாருமில்ல சேத்துகிட்டா பாரமில்ல ஏதோ ஆகுது ஏனோ நோகுது

பெண்: அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

பெண்: மோகத்துல தேகத்திலே ஆசை வரும் வேகத்திலே

பெண்: அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா அள்ளிக் கொடு மாமா சொல்லிக் கொடு ஆமா

பெண்: கண்ணுக்குள்ள தூக்கம் போச்சு எண்ணமெல்லாம் உன் மேலே பொண்ணுக்குள்ள ஏதோ ஆச்சு சாஞ்சுக்கோங்க என் மேலே

Female: Kannukkulla thookam pochchu Ennamellam un maelae Ponnukkulla yaetho aachchu Saanjukonga en maelae

Female: Mogaththula thegaththilae Aasai varum vegaththilae

Female: Alli kodu mama Solli kodu aamaa Alli kodu mama Solli kodu aamaa

Female: Kannukkulla thookam pochchu Ennamellam un maelae Ponnukkulla yaetho aachchu Saanjukonga en maelae

Female: Aalaana naalthorum yaedho theduraen Raasaa un per solli raagam paaduraen Aalaana naalthorum yaedho theduraen Raasaa un per solli raagam paaduraen

Female: Kaaman kanai pottu ponaa Kaayum nilaa paayum veenaa Saayangaalam naeramaanaa Noyil vizhum thegam thaanaa Neethaan kaaranam neeyaa maaranum

Female: Alli kodu mama Solli kodu aamaa Alli kodu mama Solli kodu aamaa

Female: Kannukkulla thookam pochchu Ennamellam un maelae Ponnukkulla yaetho aachchu Saanjukonga en maelae

Female: Poovaadai kaaththaada podhai yaeruthu Maelaadai paalaadai paadhai maaruthu Poovaadai kaaththaada podhai yaeruthu Maelaadai paalaadai paadhai maaruthu

Female: Pootti vachcha veettukulla Pulli vachcha kaattukulla Paaththukonga yaarumilla Saeththukitaa paaramilla Yaedho aaguthu yaeno noguthu

Female: Alli kodu mama Solli kodu aamaa Alli kodu mama Solli kodu aamaa

Female: Kannukkulla thookam pochchu Ennamellam un maelae Ponnukkulla yaetho aachchu Saanjukonga en maelae

Female: Mogaththula thegaththilae Aasai varum vegaththilae

Female: Alli kodu mama Solli kodu aamaa Alli kodu mama Solli kodu aamaa

Female: Kannukkulla thookam pochchu Ennamellam un maelae Ponnukkulla yaetho aachchu Saanjukonga en maelae

Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • bigil song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • maara tamil lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil song english translation game

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics