Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா..
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
பெண்: வெத்திலையில் பாக்கு வச்சு பத்து பேரை சாட்சி வச்சு தித்திக்கிற ஆசைக்கெல்லாம் தேதி ஒன்னு உருவாச்சு
பெண்: அஃநிய சாட்சி வச்சு கை விரலை சேத்து வச்சு இன்பம் துன்பம் இரண்டிலுமே இணைந்திருக்க முடிவாச்சு
பெண்: பள்ளியறை பள்ளியிலே படிக்கும் இன்ப வேதம் பிள்ளை மணிச் செல்வங்களே அன்னை தந்த கீதம் இது பழங்கால பாதை ஒரு சுக வாழ்வின் கீதை
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
பெண்: சந்தனத்து மழை அடிக்க சந்திரனும் கொடை புடிக்க செங்கமலச் சூரியன் போல் செல்ல மகன் பிறப்பானே
பெண்: தங்கத்திலே தூளி கட்டி வைரத்திலே மாலை கட்டி தத்தி வரும் பாதத்துக்கு முத்து மணி தொடுப்பேனே
பெண்: துள்ளி வரும் பிள்ளை நிலா தூய கங்கை மீனு செம்பவள வாய் திறந்தால் சிந்தி சிதறும் தேனு நான் தாய் ஆகும் முன்னே உன்னை தாலாட்டுவேனே
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா..
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா..
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
பெண்: வெத்திலையில் பாக்கு வச்சு பத்து பேரை சாட்சி வச்சு தித்திக்கிற ஆசைக்கெல்லாம் தேதி ஒன்னு உருவாச்சு
பெண்: அஃநிய சாட்சி வச்சு கை விரலை சேத்து வச்சு இன்பம் துன்பம் இரண்டிலுமே இணைந்திருக்க முடிவாச்சு
பெண்: பள்ளியறை பள்ளியிலே படிக்கும் இன்ப வேதம் பிள்ளை மணிச் செல்வங்களே அன்னை தந்த கீதம் இது பழங்கால பாதை ஒரு சுக வாழ்வின் கீதை
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
பெண்: சந்தனத்து மழை அடிக்க சந்திரனும் கொடை புடிக்க செங்கமலச் சூரியன் போல் செல்ல மகன் பிறப்பானே
பெண்: தங்கத்திலே தூளி கட்டி வைரத்திலே மாலை கட்டி தத்தி வரும் பாதத்துக்கு முத்து மணி தொடுப்பேனே
பெண்: துள்ளி வரும் பிள்ளை நிலா தூய கங்கை மீனு செம்பவள வாய் திறந்தால் சிந்தி சிதறும் தேனு நான் தாய் ஆகும் முன்னே உன்னை தாலாட்டுவேனே
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா..
பெண்: ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
Female: Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu Kalyanamae oru deiveegamae Samsaaramae adhan santhosamae Oru vaanum nilavum pirindhu vaazhumaa
Female: Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
Female: Vethalaiyil paakku vechu Pathu perai saatchi vechu Thithikkura aasaikkellam Thaedhi onnu uruvaachu
Female: Agniyai saatchi vachu Kai viralai serthu vechu Inbam thunbam irandilumae Inaindhrukka mudivaachuu
Female: Palliyarai palliyilae Padikkum inba vaedham Pillai mani selvangalae Annai thandha geetham Idhu pazhangaala paadhai Oru suga vaazhvin geethai
Female: Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
Female: Sandhanathu mazhai adikka Chandiranum kudai pudikka Sengamala sooriyan pol Chella magan pirappaanae
Female: Thangathilae thoooli katti Vairathilae maalai katti Thathi varum paadhathukku Muthu mani thoduppaenae
Female: Thulli varum pillai nilaa Thooya gangai meenu Sembavala vaai thirandhaal Sindhi sidharum thaenu Naan thaai aagum munnae Unnai thaalattuvaenae
Female: Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu Kalyanamae oru deiveegamae Samsaaramae adhan santhosamae Oru vaanum nilavum pirindhu vaazhumaa
Female: Ezhuezhu jenma bandham manaivi enbadhu Idhil nee veru naan veru yaar sonnadhu
ovvoru pookalume song karaoke
tamil songs karaoke with lyrics for male
ovvoru pookalume karaoke
lyrics tamil christian songs
sad song lyrics tamil
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
maara movie lyrics in tamil
tamil karaoke with lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
tamil music without lyrics free download
tamil hymns lyrics
tamil karaoke songs with lyrics free download
nadu kaatil thanimai song lyrics download
google google vijay song lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
malaigal vilagi ponalum karaoke
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
maara song tamil lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics