Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: போடய்யா ஒரு கடிதாசி எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி பல ராத்திரி ஆச்சு தூக்கமும் போச்சு நெடுநாள் தவிச்சாச்சு
ஆண்: என்னம்மா எம் மகராசி நீ என்னோட நிலமைய யோசி ஹேய் வேடிக்கை எதுக்கு வேலைங்க இருக்கு வேணாம் வெளையாட்டு
பெண்: போடய்யா ஒரு கடிதாசி எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி
பெண்: பாக்கும் வரையில ஏக்கம் தெரியல்லை பசியே எடுக்கல்லையே கையும் ஓடல காலும் ஓடல கண்ணும் தூங்கல்லையே
ஆண்: பூப்போட்ட பொன்னான தேரு பூமியிலே ஒன்னாட்டம் யாரு புதுசா இருக்குது பூவா சிரிக்குது அடியே உன் அழகு
பெண்: போடய்யா ஒரு கடிதாசி எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி
ஆண்: காத்தும் அணைக்குது பூவும் சிரிக்குது பார்த்தேன் ஒன்ன நினைச்சி மனசும் துடிக்குது மயக்கம் பொறக்குது இதுதான் சிறு வயசு
பெண்: ஆத்தோரம் செவ்வல்லி பூவு அதுக்குள்ளே சிங்கார வண்டு எதையோ தேடுது எதுக்கோ ஓடுது இனிக்கும் எளம் மனசு
ஆண்: என்னம்மா எம் மகராசி
பெண்: ஹான்
ஆண்: நீ என்னோட நிலமைய யோசி ஹேய் வேடிக்கை எதுக்கு வேலைங்க இருக்கு வேணாம் வெளையாட்டு
ஆண்: என்னம்மா எம் மகராசி
பெண்: ஹான்
ஆண்: நீ என்னோட நிலமைய யோசி
பெண்: போடய்யா ஒரு கடிதாசி எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி பல ராத்திரி ஆச்சு தூக்கமும் போச்சு நெடுநாள் தவிச்சாச்சு
ஆண்: என்னம்மா எம் மகராசி நீ என்னோட நிலமைய யோசி ஹேய் வேடிக்கை எதுக்கு வேலைங்க இருக்கு வேணாம் வெளையாட்டு
பெண்: போடய்யா ஒரு கடிதாசி எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி
பெண்: பாக்கும் வரையில ஏக்கம் தெரியல்லை பசியே எடுக்கல்லையே கையும் ஓடல காலும் ஓடல கண்ணும் தூங்கல்லையே
ஆண்: பூப்போட்ட பொன்னான தேரு பூமியிலே ஒன்னாட்டம் யாரு புதுசா இருக்குது பூவா சிரிக்குது அடியே உன் அழகு
பெண்: போடய்யா ஒரு கடிதாசி எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி
ஆண்: காத்தும் அணைக்குது பூவும் சிரிக்குது பார்த்தேன் ஒன்ன நினைச்சி மனசும் துடிக்குது மயக்கம் பொறக்குது இதுதான் சிறு வயசு
பெண்: ஆத்தோரம் செவ்வல்லி பூவு அதுக்குள்ளே சிங்கார வண்டு எதையோ தேடுது எதுக்கோ ஓடுது இனிக்கும் எளம் மனசு
ஆண்: என்னம்மா எம் மகராசி
பெண்: ஹான்
ஆண்: நீ என்னோட நிலமைய யோசி ஹேய் வேடிக்கை எதுக்கு வேலைங்க இருக்கு வேணாம் வெளையாட்டு
ஆண்: என்னம்மா எம் மகராசி
பெண்: ஹான்
ஆண்: நீ என்னோட நிலமைய யோசி
Female: Podaiyaa oru kadudhaasi Elam ponnoda nelamaya yosi Pala raathiri aachu thookamum pochu Nedunaal thavichaachu
Male: Ennamaa em magaraasi Nee ennoda nelamaya yosi Haei vaedikkai edhukku velainga irukku Venaam vilaiyaattu
Female: Podaiyaa oru kadudhaasi Elam ponnoda nelamaya yosi
Female: Paakum varaiyila yekkam theriyala Pasiyae edukkalaiyae Kaiyum odala kaalum odalaa Kannum thoongalaiyae
Male: Poopotta ponnaana thaeru Boomiyilae onnaattum yaaru Pudhusaa irukkudhu poova sirikkudhu Adiyae un azhagu
Female: Podaiyaa oru kadudhaasi Elam ponnoda nelamaya yosi
Male: Kaathum anaikkudhu poovum sirikkudhu Paarthaen unna nenachi Manasum thudikkudhu mayakkam porakkudhu Idhu thaan siru vayasu
Female: Aathoram sevvalli poovu Adhukkullae singaara vandu Edhaiyo theduthu edhukko oduthu Inikkum elam manasu
Male: Ennamaa em magaraasi
Female: Haan
Male: Nee ennoda nelamaya yosi
Haei vaedikkai edhukku velainga irukku
Venaam vilaiyaattu
Male: Ennamaa em magaraasi
Female: Haan
Male: Nee ennoda nelamaya yosi
tamil2lyrics
tamil bhajan songs lyrics pdf
master the blaster lyrics in tamil
master vaathi coming lyrics
maara song tamil lyrics
tamil song english translation game
kutty pasanga song
hanuman chalisa in tamil and english pdf
maruvarthai song lyrics
master tamilpaa
sarpatta lyrics
jesus song tamil lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
unnai ondru ketpen karaoke
tamil christian songs lyrics in english pdf
meherezyla meaning
ganpati bappa morya lyrics in tamil
thangachi song lyrics
sivapuranam lyrics
find tamil song by partial lyrics