Potri Paadadi Penne Song Lyrics

Thevar Magan cover
Movie: Thevar Magan (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano, T. K. S. Kalaivanan and Shruti Haasan

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே.. தெக்கு திசை ஆண்ட மன்னர் இனம்தான் ஹோய். முக்குலத்த சேர்ந்த தேவர் மகன்தான் ஹோய்.

ஆண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே..

ஆண்: என்ன சொல்ல மண்ணு வளம்..
குழு: டிங் டாங் டிங் டாங் டிங் டாங் டோ.
ஆண்: மத்தவங்க கண்ணு படும்
குழு: டிங் டாங் டிங் டாங் டிங் டாங் டோ.

ஆண்: என்ன சொல்ல மண்ணு வளம் மத்தவங்க கண்ணு படும் அந்த கதை இப்ப உள்ள சந்ததிங்க கேட்க வேணும்

ஆண்: நம்முயிர்க்கு மேல மானம் மரியாதை மானம் இழந்தாலே வாழ தெரியாதே பெரிசல்லாம் சொன்னாங்க சொன்னபடி நின்னாங்க குணத்தால் மனத்தால் கலை மான் ஆனாங்க

பெண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே.. தெக்கு திசை ஆண்ட மன்னர் இனம்தான் ஹோய். முக்குலத்த சேர்ந்த தேவர் மகன்தான் ஹோய்.

பெண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே..

ஆண்: முன்னோருக்கு முன்னோரெல்லாம்...
குழு: டிங் டாங் டிங் டாங் டிங் டாங் டோ.
ஆண்: இன்னாருன்னு கண்டு கொள்ள
குழு: டிங் டாங் டிங் டாங் டிங் டாங் டோ.

ஆண்: முன்னோருக்கு முன்னோரெல்லாம் இன்னாருன்னு கண்டு கொள்ள ஏடெடுத்து எழுதி சொல்ல ஒண்ணு ரெண்டு மூணு அல்ல

ஆண்: முக்குலத்தோர் கல்யானந்தேன் முத்து முத்து கம்பலந்தேன் எக்குலமும் வாழ்த்து சொல்லும் எங்களுக்கு எக்காளம்தேன் அழகான சரிஜோடி ஆணைமேல அம்பாரி கணக்கா வழக்கா கடல்போல் ஏராளம்

பெண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே.. தெக்கு திசை ஆண்ட மன்னர் இனம்தான் ஹோய். முக்குலத்த சேர்ந்த தேவர் மகன்தான் ஹோய்.

பெண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே..

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே.. தெக்கு திசை ஆண்ட மன்னர் இனம்தான் ஹோய். முக்குலத்த சேர்ந்த தேவர் மகன்தான் ஹோய்.

ஆண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே..

ஆண்: என்ன சொல்ல மண்ணு வளம்..
குழு: டிங் டாங் டிங் டாங் டிங் டாங் டோ.
ஆண்: மத்தவங்க கண்ணு படும்
குழு: டிங் டாங் டிங் டாங் டிங் டாங் டோ.

ஆண்: என்ன சொல்ல மண்ணு வளம் மத்தவங்க கண்ணு படும் அந்த கதை இப்ப உள்ள சந்ததிங்க கேட்க வேணும்

ஆண்: நம்முயிர்க்கு மேல மானம் மரியாதை மானம் இழந்தாலே வாழ தெரியாதே பெரிசல்லாம் சொன்னாங்க சொன்னபடி நின்னாங்க குணத்தால் மனத்தால் கலை மான் ஆனாங்க

பெண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே.. தெக்கு திசை ஆண்ட மன்னர் இனம்தான் ஹோய். முக்குலத்த சேர்ந்த தேவர் மகன்தான் ஹோய்.

பெண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே..

ஆண்: முன்னோருக்கு முன்னோரெல்லாம்...
குழு: டிங் டாங் டிங் டாங் டிங் டாங் டோ.
ஆண்: இன்னாருன்னு கண்டு கொள்ள
குழு: டிங் டாங் டிங் டாங் டிங் டாங் டோ.

ஆண்: முன்னோருக்கு முன்னோரெல்லாம் இன்னாருன்னு கண்டு கொள்ள ஏடெடுத்து எழுதி சொல்ல ஒண்ணு ரெண்டு மூணு அல்ல

ஆண்: முக்குலத்தோர் கல்யானந்தேன் முத்து முத்து கம்பலந்தேன் எக்குலமும் வாழ்த்து சொல்லும் எங்களுக்கு எக்காளம்தேன் அழகான சரிஜோடி ஆணைமேல அம்பாரி கணக்கா வழக்கா கடல்போல் ஏராளம்

பெண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே.. தெக்கு திசை ஆண்ட மன்னர் இனம்தான் ஹோய். முக்குலத்த சேர்ந்த தேவர் மகன்தான் ஹோய்.

பெண்: போற்றிப் பாடடி பொண்ணே. தேவர் காலடி மண்ணே..

Male: Pottri paadadi ponnae.. Devar kaaladi mannae..

Male: Thekku thisai aanda Mannar inamthaan hoi.. Mukkulaththa serndha Devar maganthaan hoi..

Male: Pottri paadadi ponnae.. Devar kaaladi mannae..

Male: Enna solla mannu valam..
Chorus: Ding dong ding dong Ding dong do..
Male: Maaththavanga kannu padum
Chorus: Ding dong ding dong Ding dong do..

Male: Enna solla mannu valam Mathavanga kannu padum Antha kadhai ippa ulla Sandhadhinga ketka venum

Male: Nammuyirkku mela Maanam mariyaathai Maanam izhandhaalae Vazha theriyaathae

Male: Perisellaam sonnaanga Sonnabadi ninnaanga Gunaththaal manaththaal Kalai maan aanaanga

Female: Pottri paadadi ponnae.. Devar kaaladi mannae..

Female: Thekku thisai aanda Mannar inamthaan hoi.. Mukkulaththa serndha Devar maganthaan hoi..

Female: Pottri paadadi ponnae.. Devar kaaladi mannae..

Male: Munnorukku munnorellaam..
Chorus: Ding dong ding dong Ding dong do..
Male: Innaarunnu kandu kolla
Chorus: Ding dong ding dong Ding dong do..

Male: Munnorukku munnorellaam Innaarunnu kandu kolla Yededuththu ezhuthi solla Onnu rendu moonu alla

Male: Mukkulaththor kalyaanandhen Muthu muthu kambalandhen Yekkulamum vaazhththu sollum Engalukku ekkaalamdhen

Male: Azhagaana sarisodi Aanaimela ambaari Kanakkaa vazhakkaa Kadalpol yeraalam

Female: Pottri paadadi ponnae.. Devar kaaladi mannae..

Female: Thekku thisai aanda Mannar inamthaan hoi.. Mukkulaththa serndha Devar maganthaan hoi..

Female: Pottri paadadi ponnae.. Devar kaaladi mannae..

Other Songs From Thevar Magan (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • worship songs lyrics tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil melody lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • sarpatta movie song lyrics

  • lyrics video in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • song with lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • maraigirai movie

  • kannamma song lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • natpu lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics