Anbe Thilagam Song Lyrics

Thilagam cover
Movie: Thilagam (1992)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அன்பே திலகம் அழகே திலகம் என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்
பெண்: நாயகன் நீயொரு வீரத்திலகம் இந்த நாயகி நீ கொஞ்சும் வஞ்சித் திலகம்

ஆண்: ஆஹா நான் தந்து நீ வைத்த நெற்றித்திலகம் எந்த நாளும் என் வாழ்வுக்கு வெற்றித் திலகம்

பெண்: அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம் என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்

பெண்: லல லா லல லா...ஆஅ. ஆஅ...ஆ.. லா லல லா
ஆண்: ஆஅ....

ஆண்: நிறம் மாறி விடும் பூக்கள் மறைந்தோடி விடும் நாட்கள் மாறாத மறையாத திலகம் இது
பெண்: நிலம் வானம் உள்ள காலம் நிழல் போல உன்னை நாளும் நீங்காத உறவாடும் இதயம் இது

ஆண்: அழகான ஆலயம் நம் வீடு அதில் வாழும் அம்பிகை நீ
பெண்: தினந்தோறும் தேவனின் பேர் சொல்லி மனம் பாடும் கீர்த்தனையே
ஆண்: ஸ்ருதியோடு லயம் போல சேர்ந்தேன் நான்தானே

பெண்: அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம்
ஆண்: என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்

பெண்: தமிழ் மூன்று வகையாகும் அதைப் போல இங்கு நாமும் நான் ஒன்று நீ ஒன்று மகன் ஒன்றுதான்
ஆண்: நமை சேர்ந்ததொரு பிள்ளை நடைப் போட்டு வரும் கிள்ளை மகனல்ல மணம் வீசும் மலர்ச்செண்டுதான்

பெண்: பிறை போலே பிள்ளையும் வளர்ந்தாலே வருங்காலம் பௌர்ணமியாகும்
ஆண்: ஒருபோதும் தேய்பிறை காணாது உலவும் நம் வெண்ணிலவு
பெண்: மகன் வாழ மனை வாழ பாடும் பூங்காற்று

ஆண்: அன்பே திலகம் அழகே திலகம் என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்
பெண்: நாயகன் நீயொரு வீரத்திலகம் இந்த நாயகி நீ கொஞ்சும் வஞ்சித் திலகம்

ஆண்: ஆஹாஹ நான் தந்து நீ வைத்த நெற்றித்திலகம் எந்த நாளும் என் வாழ்வுக்கு வெற்றித் திலகம்
பெண்: அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம்
ஆண்: என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்

ஆண்: அன்பே திலகம் அழகே திலகம் என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்
பெண்: நாயகன் நீயொரு வீரத்திலகம் இந்த நாயகி நீ கொஞ்சும் வஞ்சித் திலகம்

ஆண்: ஆஹா நான் தந்து நீ வைத்த நெற்றித்திலகம் எந்த நாளும் என் வாழ்வுக்கு வெற்றித் திலகம்

பெண்: அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம் என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்

பெண்: லல லா லல லா...ஆஅ. ஆஅ...ஆ.. லா லல லா
ஆண்: ஆஅ....

ஆண்: நிறம் மாறி விடும் பூக்கள் மறைந்தோடி விடும் நாட்கள் மாறாத மறையாத திலகம் இது
பெண்: நிலம் வானம் உள்ள காலம் நிழல் போல உன்னை நாளும் நீங்காத உறவாடும் இதயம் இது

ஆண்: அழகான ஆலயம் நம் வீடு அதில் வாழும் அம்பிகை நீ
பெண்: தினந்தோறும் தேவனின் பேர் சொல்லி மனம் பாடும் கீர்த்தனையே
ஆண்: ஸ்ருதியோடு லயம் போல சேர்ந்தேன் நான்தானே

பெண்: அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம்
ஆண்: என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்

பெண்: தமிழ் மூன்று வகையாகும் அதைப் போல இங்கு நாமும் நான் ஒன்று நீ ஒன்று மகன் ஒன்றுதான்
ஆண்: நமை சேர்ந்ததொரு பிள்ளை நடைப் போட்டு வரும் கிள்ளை மகனல்ல மணம் வீசும் மலர்ச்செண்டுதான்

பெண்: பிறை போலே பிள்ளையும் வளர்ந்தாலே வருங்காலம் பௌர்ணமியாகும்
ஆண்: ஒருபோதும் தேய்பிறை காணாது உலவும் நம் வெண்ணிலவு
பெண்: மகன் வாழ மனை வாழ பாடும் பூங்காற்று

ஆண்: அன்பே திலகம் அழகே திலகம் என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்
பெண்: நாயகன் நீயொரு வீரத்திலகம் இந்த நாயகி நீ கொஞ்சும் வஞ்சித் திலகம்

ஆண்: ஆஹாஹ நான் தந்து நீ வைத்த நெற்றித்திலகம் எந்த நாளும் என் வாழ்வுக்கு வெற்றித் திலகம்
பெண்: அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம்
ஆண்: என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்

Male: Anbe thilagam azhagae thilagam Endrum neethaan enthan ulagam
Female: Naayagan neeyoru veerathilagam Intha naayagi nee konjum vanjith thilagam

Male: Aahaa naan thanthu ne vaiththa netriththilagam Entha naalum en vaazhvukku vetri thilagam

Female: Anbin thilagam panbin thilagam Endrum neethaan enthan ulagam

Female: Lala laa lala laa..aaa.. Aaa...aa..la lala laa..
Male: Aaa...

Male: Niram maari vidum pookkal Maranthodi vidum naatkal Maaraatha maraiyaatha thilagam idhu
Female: Nilam vaanam ulla kaalam Nizhal pola unnai naalum Neengaatha uravaadum idhayam idhu

Male: Azhagaana aalayam nam naadu Adhil vaazhum ambigai nee
Female: Dhinanthorum dhevanin per solli Manam paadum keerthanaiyae
Male: Shruthiyodu layam pola Saernthaen naanthaanae

Female: Anbin thilagam panbin thilagam
Male: Endrum neethaan enthan ulagam

Female: Tamil Moondru vagaiyaagum Adhai pola ingu naamum Naan ondru nee ondru magan ondruthaan
Male: Namai saernthoru pillai Nadai pottu varum killai Maganalla manam veesum malar senduthaan

Female: Pirai polae pillaiyum valarnthaalae Varungaalam pournamiyaagum
Male: Orupothum theipirai kaanaathu Ulavum nam vennilavu
Female: Magan vaazha manai vaazha Paadum poongaattru

Male: Anbe thilagam azhagae thilagam Endrum neethaan enthan ulagam
Female: Naayagan neeyoru veerathilagam Intha naayagi nee konjum vanjith thilagam

Male: Aahaa naan thanthu ne vaiththa netriththilagam Entha naalum en vaazhvukku vetri thilagam

Female: Anbin thilagam panbin thilagam Endrum neethaan enthan ulagam

Other Songs From Thilagam (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara song tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • aathangara marame karaoke

  • tamil paadal music

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil karaoke download mp3

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • master vaathi coming lyrics

  • bigil unakaga

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • naan unarvodu

  • malargale song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • yesu tamil

  • tamil lyrics video song

  • youtube tamil line

  • tamil music without lyrics free download

  • mannikka vendugiren song lyrics