Ennanga Goundaru Song Lyrics

Thilagam cover
Movie: Thilagam (1992)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: Swarnalatha and Chandrabose

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என்னங்க கவுண்டரு என் கிட்ட சரண்டரு ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க சில்லைறை இருக்கணும் செலவ கொறைக்கணும் சிக்கனத்த பாக்க வேணுங்க பொண்டாட்டி சொல்லுறத கேக்க வேணுங்க

பெண்: பட்டதும் தெரிஞ்சுதா ஹாங் பட்டதும் தெரிஞ்சுதா சுட்டதும் புரிஞ்சுதா வாங்குவதும் வட்டிப் போடுமே கட்டாட்டி வட்டி இன்னும் குட்டிப் போடுமே

ஆண்: என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு ஏட்டுன்னு நெனைக்கிறே எஸ் ஐ போல் மடக்குறே ஏட்டு இல்ல வீட்டுக்குள்ள நான் நிப்பேனா நீ கிழிச்ச கோட்டுக்குள்ள நான்

ஆண்: உன்னிடம் கவுண்டரு ஏய்.குருவம்மா உன்னிடம் கவுண்டரு ஆவானா சரண்டரு வீட்டைச் சுற்றி ஈட்டிக்காரன்தான் நின்னாலும் மாட்டிடாத கெட்டிக்காரன் நான்

பெண்: என்னங்க கவுண்டரு என் கிட்ட சரண்டரு ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க

பெண்: சொன்னா கேளுங்க ஆடம்பரம் தாங்க எந்நாளும் வீட்டக் கெடுக்கும் கடன் வந்தாலே வாட்டி எடுக்கும்
ஆண்: ஹேய் சும்மா நீ பொத்திக்கோ புத்தி சொல்ல வேணாம் நம்நாடு என்ன பண்ணுது கடன் அன்னாடம் வாங்கித் தள்ளுது

பெண்: இப்ப என்னாச்சு பாருங்க..ஆ...ஆ...
ஆண்: இப்ப என்னாச்சு
பெண்: இப்ப என்னாச்சு பாருங்க..நாட்டு நடப்பு நம்ம பத்து ரூபா நோட்டுக்கிப்போ ஒத்த ரூபா மதிப்பு

ஆண்: என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு..ஊ...

பெண்: என்னங்க கவுண்டரு என் கிட்ட சரண்டரு ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க

பெண்: பக்கத்து வீட்டைத்தான் பாத்துப்புட்டு நீங்க கித்தாப்ப காட்டுறது என்ன கம்பி மத்தாப்பா மாறியதென்ன அட
ஆண்: அந்த ஆளு நெய்யிலே பொங்க வச்சு தின்னுறான் கண்டாலே ரொம்ப எரிச்சல் அடி இங்கே நான் என்ன கொறச்சல்

ஆண்: அட அண்ணாச்சி வணக்கம்.. ஆஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. அட அண்ணாச்சி வணக்கம் உள்ள வரவா உங்க ரெண்டு பேரு சண்டையில நானும் பங்கு பெறவா

ஆண்: என்னங்க கவுண்டரு ஏனுங்க சரண்டரு வாழ்ந்திடுங்க எண்ணப்படிதான் அண்ணாச்சி வார்த்தையெல்லாம் நெத்தியடிதான் கவுண்டரே

ஆண்: ஏட்டுன்னு நெனைக்கிறா எஸ்.ஐ போல் மடக்குறா ஏட்டு இல்ல வீட்டுக்குள்ள நான் நிப்பேனா இவ கிழிச்ச கோட்டுக்குள்ள நான்

பெண்: பட்டதும் தெரிஞ்சுடும்.. ஹாங் பட்டதும் தெரிஞ்சுடும் சுட்டதும் புரிஞ்சுடும்
ஆண்: வீட்டைச் சுற்றி ஈட்டிக்காரன்தான் அண்ணாச்சி மாட்டிக்காத கெட்டிக்காரர்தான் அண்ணே.

ஆண்: என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு

பெண்: என்னங்க கவுண்டரு என் கிட்ட சரண்டரு ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க சில்லைறை இருக்கணும் செலவ கொறைக்கணும் சிக்கனத்த பாக்க வேணுங்க பொண்டாட்டி சொல்லுறத கேக்க வேணுங்க

பெண்: பட்டதும் தெரிஞ்சுதா ஹாங் பட்டதும் தெரிஞ்சுதா சுட்டதும் புரிஞ்சுதா வாங்குவதும் வட்டிப் போடுமே கட்டாட்டி வட்டி இன்னும் குட்டிப் போடுமே

ஆண்: என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு ஏட்டுன்னு நெனைக்கிறே எஸ் ஐ போல் மடக்குறே ஏட்டு இல்ல வீட்டுக்குள்ள நான் நிப்பேனா நீ கிழிச்ச கோட்டுக்குள்ள நான்

ஆண்: உன்னிடம் கவுண்டரு ஏய்.குருவம்மா உன்னிடம் கவுண்டரு ஆவானா சரண்டரு வீட்டைச் சுற்றி ஈட்டிக்காரன்தான் நின்னாலும் மாட்டிடாத கெட்டிக்காரன் நான்

பெண்: என்னங்க கவுண்டரு என் கிட்ட சரண்டரு ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க

பெண்: சொன்னா கேளுங்க ஆடம்பரம் தாங்க எந்நாளும் வீட்டக் கெடுக்கும் கடன் வந்தாலே வாட்டி எடுக்கும்
ஆண்: ஹேய் சும்மா நீ பொத்திக்கோ புத்தி சொல்ல வேணாம் நம்நாடு என்ன பண்ணுது கடன் அன்னாடம் வாங்கித் தள்ளுது

பெண்: இப்ப என்னாச்சு பாருங்க..ஆ...ஆ...
ஆண்: இப்ப என்னாச்சு
பெண்: இப்ப என்னாச்சு பாருங்க..நாட்டு நடப்பு நம்ம பத்து ரூபா நோட்டுக்கிப்போ ஒத்த ரூபா மதிப்பு

ஆண்: என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு..ஊ...

பெண்: என்னங்க கவுண்டரு என் கிட்ட சரண்டரு ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க

பெண்: பக்கத்து வீட்டைத்தான் பாத்துப்புட்டு நீங்க கித்தாப்ப காட்டுறது என்ன கம்பி மத்தாப்பா மாறியதென்ன அட
ஆண்: அந்த ஆளு நெய்யிலே பொங்க வச்சு தின்னுறான் கண்டாலே ரொம்ப எரிச்சல் அடி இங்கே நான் என்ன கொறச்சல்

ஆண்: அட அண்ணாச்சி வணக்கம்.. ஆஆ...ஆ..ஆ..ஆ.. அட அண்ணாச்சி வணக்கம் உள்ள வரவா உங்க ரெண்டு பேரு சண்டையில நானும் பங்கு பெறவா

ஆண்: என்னங்க கவுண்டரு ஏனுங்க சரண்டரு வாழ்ந்திடுங்க எண்ணப்படிதான் அண்ணாச்சி வார்த்தையெல்லாம் நெத்தியடிதான் கவுண்டரே

ஆண்: ஏட்டுன்னு நெனைக்கிறா எஸ்.ஐ போல் மடக்குறா ஏட்டு இல்ல வீட்டுக்குள்ள நான் நிப்பேனா இவ கிழிச்ச கோட்டுக்குள்ள நான்

பெண்: பட்டதும் தெரிஞ்சுடும்.. ஹாங் பட்டதும் தெரிஞ்சுடும் சுட்டதும் புரிஞ்சுடும்
ஆண்: வீட்டைச் சுற்றி ஈட்டிக்காரன்தான் அண்ணாச்சி மாட்டிக்காத கெட்டிக்காரர்தான் அண்ணே.

ஆண்: என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு

Female: Ennanga gounder-ru En kitta surrender Aayidunga maattikittaeenga Aadaatha attamellam aadiputteenga Sillarai irukkanum Selava koraikkanum Sikkanaththa paakka venunga Pondaatti soldratha kekka venunga

Female: Pattathum therinjuthaa Haang pattathum therinjuthaa Suttathum purinjuthaa Vaanguvathum vetti podumae Kattaatti vatti innum kutti podumae

Male: Ennadi alakkurae enna nee kalakkurae Mandaiyellaam moolai enakku Advice pannugira velai edhukku Yaettunnu nenaikkirae SI pol madakkurae Yaettu illa veettukkulla naan Nippaenaa nee kizhichcha kottukkulla naan

Male: Unnidam gounder-ru yaei..kuruvammaa Unnidam gounder-ru Aavaanaa surrender-ru Vettai sutri eettikkaaranthan Ninnaalum maattidaatha kettikkaaran naan

Female: Ennanga gounder-ru En kitta surrender Aayidunga maattikittaeenga Aadaatha attamellam aadiputteenga

Female: Sonnaa kelunga aadambaramthaanga Ennaalum veetta kedukkum Kadan vanthaalae vaatti edukkum
Male: Haei summaa nee poththikko Puthi solla venaam Namnaadu enna pannuthu Kadan annaadam vaangi thalluthu

Female: Ippa ennachu paarunga.aa..aa.
Male: Ippa ennachu
Female: Ippa ennachu paarunga.naattu nadappu Namma paththu roopaa nottukkippo Oththa roobaa madhippu

Male: Ennadi alakkurae enna nee kalakkurae Mandaiyellaam moolai enakku Advice pannugira velai edhukku..oo..

Female: Ennanga gounder-ru En kitta surrender Aayidunga maattikittaeenga Aadaatha attamellam aadiputteenga

Female: Pakkaththu veettaithaan paaththuputtu neega Kiththaappa katturathu enna Kambi maththaapaa maariyathenna ada
Male: Antha aalu neiyilae Ponga vachchu thinnuraan Kandaalae romba erichchal adi Ingae naan enna koraichchal]

Male: Ada annaachchi vanakkam Aaa...aa...aa..aa. Ada annaachchi vanakkam ulla varavaa Unga rendu peru sandaiyila Naanum pangu peravaa

Male: Ennanga gounder-ru Yaenunga surrender-ru Vaazhnthidunga ennappadithaan Annaachchi vaarththaiyellaam neththiyadithaan Goundarae

Male: Yaettunnu nenaikkiraa SI pol madakkuraa Yaettu illa veettukkulla naan Nippaenaa nee kizhichcha kottukkulla naan

Female: Pattathum therinjuthaa Haang pattathum therinjuthaa Suttathum purinjuthaa
Male: Veettai sutru eettikkaaranthaan Annaachchi maattikkaatha Kettikkaararthaan annae..

Male: Ennadi alakkurae enna nee kalakkurae Mandaiyellam moolai enakku Advice pannugira velai edhukku

Other Songs From Thilagam (1992)

Kavali Paaduratharu Song Lyrics
Movie: Thilagam
Lyricist: Vaali
Music Director: Chandrabose
Anbe Thilagam Song Lyrics
Movie: Thilagam
Lyricist: Vaali
Music Director: Chandrabose
Paadu Kolavaiyittu Song Lyrics
Movie: Thilagam
Lyricist: Vaali
Music Director: Chandrabose

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil love song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • marudhani lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • believer lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • enna maranthen

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • tamil song lyrics in english translation