Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ........
பெண்: { மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன } (2) ஸ்வாமி
பெண்: { அழகர் மலை அழகா இந்த சிலை அழகா என்று மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன } (2)
பெண்: நவரசமும் முகத்தில் நவரசமும்
பெண்: { மலர்ந்திருக்கும் முகத்தில் நவரசமும் செக்க சிவந்திருக்கும் இதழில் கனி ரசமும் } (2) கண்டு
பெண்: மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
ஆண்: ........
பெண்: { எங்கிருந்தாலும் உன்னை நான் அறிவேன் உன்னை என்னையல்லால் வேறு யார் அறிவார் } (2)
பெண்: { பாவையின் பதம் காண நாணமா } (2) { உந்தன் பாட்டுக்கு நான் ஆட வேண்டாமா } (2)
பெண்: மாலவா வேலவா மாயவா ஷண்முகா
பெண்: மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
ஆண்: ........
பெண்: { நாதத்திலே தலைவன் குழல் கேட்டேன் அந்த நாணத்திலே என்னை நான் மறந்தேன் } (2)
பெண்: மோகத்திலே என்னை மூழ்க வைத்து } (2) { ஒரு ஓரத்திலே நின்று கள்வனை போல் } (2)
பெண்: மாலவா வேலவா மாயவா ஷண்முகா
பெண்: மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
ஆண்: ........
பெண்: மானாட மலராட மதி ஆட நதி ஆட மங்கை இவள் நடனமாட
பெண்: வானாட மண்ணாட கொடி ஆட இடை ஆட வஞ்சி இவள் கைகள் ஆட
பெண்: சுவையோடு நானாட என்னை நாடி இதுவேளை இரவினில் துணையாக ஓடி வருவாய்
பெண்: தூயனே மாலவா மாயனே வேலவா என்னை ஆளும் ஷண்முகா வா
பெண்: மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
பெண்: அழகர் மலை அழகா இந்த சிலை அழகா என்று மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
ஆண்: ........
ஆண்: ........
பெண்: { மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன } (2) ஸ்வாமி
பெண்: { அழகர் மலை அழகா இந்த சிலை அழகா என்று மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன } (2)
பெண்: நவரசமும் முகத்தில் நவரசமும்
பெண்: { மலர்ந்திருக்கும் முகத்தில் நவரசமும் செக்க சிவந்திருக்கும் இதழில் கனி ரசமும் } (2) கண்டு
பெண்: மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
ஆண்: ........
பெண்: { எங்கிருந்தாலும் உன்னை நான் அறிவேன் உன்னை என்னையல்லால் வேறு யார் அறிவார் } (2)
பெண்: { பாவையின் பதம் காண நாணமா } (2) { உந்தன் பாட்டுக்கு நான் ஆட வேண்டாமா } (2)
பெண்: மாலவா வேலவா மாயவா ஷண்முகா
பெண்: மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
ஆண்: ........
பெண்: { நாதத்திலே தலைவன் குழல் கேட்டேன் அந்த நாணத்திலே என்னை நான் மறந்தேன் } (2)
பெண்: மோகத்திலே என்னை மூழ்க வைத்து } (2) { ஒரு ஓரத்திலே நின்று கள்வனை போல் } (2)
பெண்: மாலவா வேலவா மாயவா ஷண்முகா
பெண்: மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
ஆண்: ........
பெண்: மானாட மலராட மதி ஆட நதி ஆட மங்கை இவள் நடனமாட
பெண்: வானாட மண்ணாட கொடி ஆட இடை ஆட வஞ்சி இவள் கைகள் ஆட
பெண்: சுவையோடு நானாட என்னை நாடி இதுவேளை இரவினில் துணையாக ஓடி வருவாய்
பெண்: தூயனே மாலவா மாயனே வேலவா என்னை ஆளும் ஷண்முகா வா
பெண்: மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
பெண்: அழகர் மலை அழகா இந்த சிலை அழகா என்று மறைந்திருந்து பார்க்கும் மருமம் என்ன
ஆண்: ........
Male: .........
Female: { Marainthirundhu Paarkum marumam enna } (2) swamy
Female: { Azhagar Malai azhaga indha Silai azhaga endru Marainthirundhu Paarkum marumam enna } (2)
Female: Navarasamum Mugathil navarasamum
Female: { Malarnthirukum Mugathil navarasamum Chekka sivanthirukum Idhazhil kani rasamum } (2) kandu
Female: Marainthirundhu Paarkum marumam enna
Male: .........
Female: { Engirundhaalum Unnai naan ariven Unnai ennaiyallaal veru Yaar arivaar } (2)
Female: { Paavaiyin Patham kaana naanamaa } (2) { Undhan paatuku Naan aada vendaama } (2)
Female: Malavaa
Velavaa maayava shanmuga
Female: Marainthirundhu
Paarkum marumam enna
Male: .........
Female: { Naathathilae Thalaivan kuzhal keten Andha naanathilae Ennai naan maranthen } (2)
Female: { Mogathilae Ennai moozhga vaithu } (2) { Oru orathilae nindru kalvanai pol } (2)
Female: Malavaa Velavaa maayava shanmuga
Female: Marainthirundhu Paarkum marumam enna
Male: .........
Female: Maanaada Malaraada mathi aada Nadhi aada mangai Ival nadanamaada
Female: Vaanaada Mannaada kodi aada Idai aada vanji ival kaigal aada
Female: Suvaiyodu Naanaada enai naadi Ithuvelai iravinil Thunaiyaaga odi varuvaai
Female: Thooyanae Maalava maayanae Velavaa enai aalum Shanmuga vaa
Female: Marainthirundhu Paarkum marumam enna
Female: Azhagar Malai azhaga indha Silai azhaga endru Marainthirundhu Paarkum marumam enna.
Male: ..........
kanne kalaimane karaoke with lyrics
only music tamil songs without lyrics
lyrics tamil christian songs
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
kutty pattas tamil full movie
yellow vaya pookalaye
maate vinadhuga lyrics in tamil
master vaathi coming lyrics
kutty pattas tamil movie download
tamil karaoke songs with lyrics download
porale ponnuthayi karaoke
cuckoo padal
enjoy en jaami lyrics
tamil karaoke songs with lyrics free download
story lyrics in tamil
thalapathi song in tamil
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
kutty pasanga song
en kadhal solla lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics