Aajaa Aajaa Song Lyrics

Thillu Mullu  cover

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரி ரோஜா

பெண்: சுற்றும் பூமியை நிற்க்க சொல்லியே ஆட்டம் போடலாம் இன்னும் என்னடா முத்தம் தந்து நீ என்னை கொல்லடா

பெண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரா ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரா ராஜா

ஆண்: பெண்ணே உன்னை பிரம்மன் அன்று செய்தது பூவிலா தித்திக்கின்ற ஓர் தீயிலா

பெண்: பூவில் கொஞ்சம் தீயில் கொஞ்சம் சேர்த்தவள் நானடா என்ன வேண்டுமோ கேளடா

ஆண்: கள்ள பார்வைகள் போடும் செல்ல சண்டைகள் வேண்டும் வேறு என்ன நான் கேட்க கண்களால் மோதடி

பெண்: சின்ன பிள்ளையை போலே உன்னை கொஞ்சிட தோன்றும் கன்னம் கிள்ளிட வேண்டும் அன்பே வா வா.

ஆண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரி ரோஜா

ஆண்: ஒரு வார்த்தையில் பல வார்த்தைகள் மொத்தமாய் சொல்கிறாய் இந்த மந்திரம் எப்படி

பெண்: ஒரு பார்வையில் பல பார்வையின் அர்த்தங்கள் சொல்கிறாய் கற்றுக் கொண்டது அப்படி

ஆண்: சொந்தமாக ஒரு பூமி சொந்தமாக ஒரு வானம் நீயும் நானும் தான் அங்கே இன்பமாய் வாழலாம்

பெண்: என்னை போல் ஒரு பெண்னை உன்னை போலொரு தொல்லை வேறு ஆசைகள் இல்லை அன்பே வா வா.

ஆண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரி ரோஜா

பெண்: சுற்றும் பூமியை நிற்க்க சொல்லியே ஆட்டம் போடலாம் இன்னும் என்னடா முத்தம் தந்து நீ என்னை கொல்லடா

ஆண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரி ரோஜா

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரி ரோஜா

பெண்: சுற்றும் பூமியை நிற்க்க சொல்லியே ஆட்டம் போடலாம் இன்னும் என்னடா முத்தம் தந்து நீ என்னை கொல்லடா

பெண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரா ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரா ராஜா

ஆண்: பெண்ணே உன்னை பிரம்மன் அன்று செய்தது பூவிலா தித்திக்கின்ற ஓர் தீயிலா

பெண்: பூவில் கொஞ்சம் தீயில் கொஞ்சம் சேர்த்தவள் நானடா என்ன வேண்டுமோ கேளடா

ஆண்: கள்ள பார்வைகள் போடும் செல்ல சண்டைகள் வேண்டும் வேறு என்ன நான் கேட்க கண்களால் மோதடி

பெண்: சின்ன பிள்ளையை போலே உன்னை கொஞ்சிட தோன்றும் கன்னம் கிள்ளிட வேண்டும் அன்பே வா வா.

ஆண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரி ரோஜா

ஆண்: ஒரு வார்த்தையில் பல வார்த்தைகள் மொத்தமாய் சொல்கிறாய் இந்த மந்திரம் எப்படி

பெண்: ஒரு பார்வையில் பல பார்வையின் அர்த்தங்கள் சொல்கிறாய் கற்றுக் கொண்டது அப்படி

ஆண்: சொந்தமாக ஒரு பூமி சொந்தமாக ஒரு வானம் நீயும் நானும் தான் அங்கே இன்பமாய் வாழலாம்

பெண்: என்னை போல் ஒரு பெண்னை உன்னை போலொரு தொல்லை வேறு ஆசைகள் இல்லை அன்பே வா வா.

ஆண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரி ரோஜா

பெண்: சுற்றும் பூமியை நிற்க்க சொல்லியே ஆட்டம் போடலாம் இன்னும் என்னடா முத்தம் தந்து நீ என்னை கொல்லடா

ஆண்: ஆஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜா மேரி ரோஜா சட்டை பையில் எட்டி பார்க்கும் பியாரி ரோஜா

Male: Aajaa aajaa aajaa aaaa Mari roja Sattai paiyil etti paaarkkum Piyaari roja

Female: Suttrum bhoomiyai nirkka solliyae Aattam podalaam Innum ennadaa muththam thanthu nee Ennai kolladaa

Female: Aajaa aajaa aajaa aaaa Meraa roja Sattai paiyil etti paaarkkum Piyaaraa raja

Male: Pennae unnai Brahman andru seithathu poovilaa Thiththikkindra orr theeyilaa

Female: Poovil konam theeyil konjam Saernthaval naanadaa Enna vendumo keladaa

Male: Kalla paarvaigal podum Sella sandaigal vendum Veru enna naan ketkka Kangalaal modhadi

Female: Chinna pillaiyai polae Unnai konjida thondrum Kannam killida vendum Anbe vaa vaa

Male: Aajaa aajaa aajaa aaaa Mari roja Sattai paiyil etti paaarkkum Piyaari roja

Male: Oru vaarththaiyil pala varththaigal Moththamaai solgiraai Intha manthiram eppadi

Female: Oru paarvaiyil pala paarvaiyin Arththangal solgiraai Kattru kondathu appadi

Male: Sonthamaaga oru bhoomi Sonthamaaga oru vaanam Neeyum naanumthaan angae Inbamaai vaazhalaam

Female: Ennai pol oru pennai Unnai poloru thollai Veru aasaigal illai Anbe vaa vaa..

Male: Aajaa aajaa aajaa aaaa Mari roja Sattai paiyil etti paaarkkum Piyaari roja

Female: Suttrum bhoomiyai nirkka solliyae Aattam podalaam Innum ennadaa muththam thanthu nee Ennai kolladaa

Male: Aajaa aajaa aajaa aaaa Mari roja Sattai paiyil etti paaarkkum Piyaari roja

Most Searched Keywords
  • lyrics status tamil

  • lyrics video tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil new songs lyrics in english

  • national anthem lyrics tamil

  • kutty pattas full movie download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • maara tamil lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download