Ragangal Padhinaru Song Lyrics

Thillu Mullu  cover
Movie: Thillu Mullu (2013)
Music: M. S. Viswanathan and Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Kannadasan
Singers: Karthick

Added Date: Feb 11, 2022

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ஆஹ்ஹாஹ் ஆ..ஆ...ஆ..ஆஹ் ஓஓஹோ ஓஒ...ஓஒ...ஓ...

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன பதினாறு பாட சுகமானது பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன பதினாறு பாட சுகமானது

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண்: கலை மாது தான் மீட்டும் இதமான வீணை கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது கலை மாது தான் மீட்டும் இதமான வீணை கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது

ஆண்: அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட ஆதார ஸ்ருதி கொண்ட வீணையம்மா அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட ஆதார ஸ்ருதி கொண்ட வீணையம்மா

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண்: இடையாட வளையாட சலங்கைகள் ஆட இடையோடு கொடி போல நடமாடினாள் இடையாட வளையாட சலங்கைகள் ஆட இடையோடு கொடி போல நடமாடினாள்

ஆண்: உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள் ஆனந்தம் குடி கொண்ட கோலமம்மா உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள் ஆனந்தம் குடி கொண்ட கோலமம்மா

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன பதினாறு பாட சுகமானது ஆ.ஆ... பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன பதினாறு பாட சுகமானது

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா..

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ஆஹ்ஹாஹ் ஆ..ஆ...ஆ..ஆஹ் ஓஓஹோ ஓஒ...ஓஒ...ஓ...

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன பதினாறு பாட சுகமானது பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன பதினாறு பாட சுகமானது

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண்: கலை மாது தான் மீட்டும் இதமான வீணை கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது கலை மாது தான் மீட்டும் இதமான வீணை கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது

ஆண்: அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட ஆதார ஸ்ருதி கொண்ட வீணையம்மா அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட ஆதார ஸ்ருதி கொண்ட வீணையம்மா

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண்: இடையாட வளையாட சலங்கைகள் ஆட இடையோடு கொடி போல நடமாடினாள் இடையாட வளையாட சலங்கைகள் ஆட இடையோடு கொடி போல நடமாடினாள்

ஆண்: உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள் ஆனந்தம் குடி கொண்ட கோலமம்மா உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள் ஆனந்தம் குடி கொண்ட கோலமம்மா

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன பதினாறு பாட சுகமானது ஆ.ஆ... பல நூறு ராகங்கள் இருந்தாலென்ன பதினாறு பாட சுகமானது

ஆண்: ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா..

Male: Aahhaah aa...aa..aa..aah... Ooo ho oo..ooo...oo.

Male: Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru Naan paadum podhu arivaayammaa

Male: Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru Naan paadum podhu arivaayammaa Pala nooru raagangal irunthaalaenna Padhinaaru paada sugamaanathu Pala nooru raagangal irunthaalaenna Padhinaaru paada sugamaanathu

Male: Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru Naan paadum podhu arivaayammaa

Male: Kalai maadhu thaan meettum idhamaana veenai Kanivaana swaram paada padhamaanathu Kalai maadhu thaan meettum idhamaana veenai Kanivaana swaram paada padhamaanathu

Male: Azhagaana ilam pennin meni thaan kooda Aadhaara shruthi konda veenaiyammaa Azhagaana ilam pennin meni thaan kooda Aadhaara shruthi konda veenaiyammaa

Male: Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru Naan paadum podhu arivaayammaa

Male: Idaiyaada valaiyaada sangaigal aada Idaiyodu kodi pola nadanamaadinaal Idaiyaada valaiyaada sangaigal aada Idaiyodu kodi pola nadanamaadinaal

Male: Ulagaalum umaiyaalin raaga paavangal Aanantham kudi konda kolammaa Ulagaalum umaiyaalin raaga paavangal Aanantham kudi konda kolammaa

Male: Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru Naan paadum podhu arivaayammaa Pala nooru raagangal irunthaalaenna Padhinaaru paada sugamaanathu..aa..aa. Pala nooru raagangal irunthaalaenna Padhinaaru paada sugamaanathu

Male: Raagangal padhinaaru uruvaana varalaaru Naan paadum podhu arivaayammaa...

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song karaoke

  • namashivaya vazhga lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • youtube tamil line

  • master tamil padal

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status