Thillu Mullu Remix Song Lyrics

Thillu Mullu  cover

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ..........

குழு: தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண்: தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு

ஆண்: ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள் ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள்

ஆண்: ..........

குழு: லால லா லால லா லால லா லால்லா லால லா லால லா லால லா லால்லா

ஆண்: மன்னவன் வேஷத்தில் வந்தான் அவனிடம் ராஜாங்கம் கிடையாது மாப்பிள்ளை வேஷம் போட்டான் அவனிடம் பெண்ணொன்றும் கிடையாது

ஆண்: வெட்கமில்லை துக்கமில்லை
குழு: ஹ ஹ ஹா
ஆண்: வேஷம் போடு தோஷமில்லை
குழு: பப் பப் பப் ப்பாபா

ஆண்: வெட்கமில்லை துக்கமில்லை
குழு: நன்னன் னா னா னா
ஆண்: வேஷம் போடு தோஷமில்லை
குழு: நன்னன் னா னா னா

ஆண்: காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார் காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார்

ஆண்: ...........

குழு: தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண்: நல்லது செய்திட பொய் சொல்லலாம் என வள்ளுவர் சொன்னாரு நாட்டுக்கு கோவிலை கட்டிய ஒருவர் திருடவும் செய்தாரு

ஆண்: சத்தியத்தை சொல்லிவிட்டு
குழு: பப் பப் பப் ப்பாபா
ஆண்: தத்துவத்தை விட்டு விட்டு
குழு: பப் பப் பப் ப்பாபா
ஆண்: போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா

ஆண்: ...........

ஆண்: லால லா லால லா லால லா லால லா லால லால லா லால லா லால லா லால லா லால

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ..........

குழு: தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண்: தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு

ஆண்: ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள் ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள்

ஆண்: ..........

குழு: லால லா லால லா லால லா லால்லா லால லா லால லா லால லா லால்லா

ஆண்: மன்னவன் வேஷத்தில் வந்தான் அவனிடம் ராஜாங்கம் கிடையாது மாப்பிள்ளை வேஷம் போட்டான் அவனிடம் பெண்ணொன்றும் கிடையாது

ஆண்: வெட்கமில்லை துக்கமில்லை
குழு: ஹ ஹ ஹா
ஆண்: வேஷம் போடு தோஷமில்லை
குழு: பப் பப் பப் ப்பாபா

ஆண்: வெட்கமில்லை துக்கமில்லை
குழு: நன்னன் னா னா னா
ஆண்: வேஷம் போடு தோஷமில்லை
குழு: நன்னன் னா னா னா

ஆண்: காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார் காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார்

ஆண்: ...........

குழு: தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண்: நல்லது செய்திட பொய் சொல்லலாம் என வள்ளுவர் சொன்னாரு நாட்டுக்கு கோவிலை கட்டிய ஒருவர் திருடவும் செய்தாரு

ஆண்: சத்தியத்தை சொல்லிவிட்டு
குழு: பப் பப் பப் ப்பாபா
ஆண்: தத்துவத்தை விட்டு விட்டு
குழு: பப் பப் பப் ப்பாபா
ஆண்: போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா

ஆண்: ...........

ஆண்: லால லா லால லா லால லா லால லா லால லால லா லால லா லால லா லால லா லால

Male: .......

Chorus: Thillu mullu thillu mullu Thillu mullu thillu mullu Thillu mullu thillu mullu Thillu mullu thillu mullu

Male: Thillu mullu thillu mullu Ullamellaam kallu mullu Thillu mullu thillu mullu Ullamellaam kallu mullu

Male: Aayiram naadagam aayiram veshangal Aayiram naadagam aayiram veshangal

Male: ..........

Chorus: Laala laa laala laa laala laa lallaa Laala laa laala laa laala laa lallaa

Male: Mannavan veshaththil vanthaan Avanidam raajaangam kidaiyaathu Maappillai vesham pottaan Avanidam pennondrum kiaiyaathu

Male: Vetkkamillai thukkamillai
Chorus: Ha ha haa
Male: Vesham podu thoshamillai
Chorus: Pap pap pap ppaapaa

Male: Vetkkamillai thukkamillai
Chorus: Nannan naa naa naa
Male: Vesham podu thoshamillai
Chorus: Nannan naa naa naa

Male: Kaalaiyil saamiyar maalaiyil maamiyaar Kaalaiyil saamiyar maalaiyil maamiyaar

Male: ..........

Chorus: Thillu mullu thillu mullu Thillu mullu thillu mullu Thillu mullu thillu mullu Thillu mullu thillu mullu

Male: Nallathu seithida poi sollalaam Ena valluvar sonnaaru Naattukku kovilai kattiya oruvar Thirudavum seithaaru

Male: Saththiyaththai sollivttu
Chorus: Pap pap pap ppaapaa
Male: Thaththuvaththai vittu vittu
Chorus: Pap pap pap ppaapaa
Male: Povathum vaazhvathum laabamaa paavamaa Povathum vaazhvathum laabamaa paavamaa

Male: ..........

Male: Laala laa laala laa Laala laa laala laa Laala laa laala laa Laala laa laala laa

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai songs list

  • amma song tamil lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil song lyrics video

  • aagasam song soorarai pottru

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil music without lyrics free download

  • yaar alaipathu song lyrics

  • cuckoo padal

  • medley song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • old tamil songs lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil