Maname Sol Maname Song Lyrics

Thiravam cover
Movie: Thiravam (2019)
Music: Gopla Rao
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Gopal Rao

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: திரை மின்னத்தான் திரை மின்னத்தான் புது விண்மீனாய் இவள் வந்தாலே ஆண் சிங்கங்கள் தலை தூக்கித்தான் தனை பார்க்கத்தான் இவள் நின்றாலே

ஆண்: விழியால் எதையும் மொழிவாள் இவள் மொழிகள் கடந்தும் ஒளிர்வாள் இவள் ஒளியாய் அழகாய் பொழிவால் இவள் நிலவாய் நிலவாய் காய்கின்றால்

ஆண்: இளைஞர் கனவில் தினமும் இவள் பலரின் மனதில் மனமும் இவள் சிலரின் விழியில் பணமும் இவள் கரைகள் கடந்தே பாய்கின்றால்

குழு: மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி..

ஆண்: புகழை துரத்தி பலரும் அலைவாரே இவளைத் துரத்தி புகழ் அலைய கண்டால்

ஆண்: உயர உயர திமிர் வளரும் ஊரில் வானை அடைந்தும் பணிவை இவள் கொண்டால்

பெண்: இவள் தங்கை மகள் அன்னை என வேடம் எல்லாமே எடுப்பாள் ஒரு தானம் என யாரும் வர தெய்வம் ஒன்றாகி கொடுப்பாள்

குழு: மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி..

ஆண்: வெளியில் இவளோ கலங்கரையின் தீயாய் வீட்டில் இவளோ அகல் மலரும் தீயாய்

ஆண்: திரையை கடந்தும் வாரும் ஒரு காதல் அரங்கை கடந்தும் தொடரும் ஒரு பாடல்

ஆண்: அழகாய் ஓர் கனா காதல் கனா அதுவே வாழ்வென்று இருந்தால் தன்னுள்ளே சிறு விண்மீன் கரு கொண்டே விண்ணாக விருந்தால்

குழு: மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி..

ஆண்: மனமே சொல் மனமே சில பொய்களே எந்தன் வாழ்க்கையா

ஆண்: மனமே சொல் மனமே உயிர் இன்றியே எந்தன் யாக்கையா

ஆண்: ஒரு ஓவியம் என்றெந்தன் நேற்றை தீட்டிக் காட்டினாய் அதன் மீதிலே கருஞ்சாயம் ஏனோ கொட்டினாய்

ஆண்: அது நிஜமா. இது நிஜமா.. உன்னை உண்மை கேட்கிறேன். அதைக் கூறினால் ரணம் ஆறினால் அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண்: அது கனவா.. இது கனவா.. தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன். தொடராமலே. முடியாமலே. இங்கு வாழ்கிறேன்.

ஆண்: என் காதல் வானம் என்னானதோ நான் வளர்த்த மூலிகை என்னைத் தின்றதோ

ஆண்: மண்ணை மாற்றத் தானே எண்ணெய் நான் செய்தேன் அதில் எனை எரிக்கையில் என்ன நான் செய்வேன்

ஆண்: அது நிஜமா.. இது நிஜமா.. உன்னை உண்மை கேட்கிறேன். அதைக் கூறினால் ரணம் ஆறினால் அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண்: அது கனவா.. இது கனவா. தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன். தொடராமலே.. முடியாமலே... இங்கு வாழ்கிறேன்.

ஆண்: மனமே சொல் மனமே எதை நம்புவேன் யாரை நம்புவேன்

ஆண்: ஒரு காவியம் என்றெந்தன் வாழ்வை நீயும் பேசினாய் அதன் மீதிலே ஏரி அமிலம் ஏனோ வீசினாய்.

ஆண்: எரிந்திடவா அணைந்திடவா உன்னைக் கேள்வி கேட்கிறேன். அதைக் கூறினால் ரணம் ஆறினால் அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண்: கரைந்திடவோ மறந்திடவோ பாதை என்ன கேட்கிறேன். முன் செல்லவோ பின் செல்லவோ வழி பார்க்கிறேன்.

ஆண்: திரை மின்னத்தான் திரை மின்னத்தான் புது விண்மீனாய் இவள் வந்தாலே ஆண் சிங்கங்கள் தலை தூக்கித்தான் தனை பார்க்கத்தான் இவள் நின்றாலே

ஆண்: விழியால் எதையும் மொழிவாள் இவள் மொழிகள் கடந்தும் ஒளிர்வாள் இவள் ஒளியாய் அழகாய் பொழிவால் இவள் நிலவாய் நிலவாய் காய்கின்றால்

ஆண்: இளைஞர் கனவில் தினமும் இவள் பலரின் மனதில் மனமும் இவள் சிலரின் விழியில் பணமும் இவள் கரைகள் கடந்தே பாய்கின்றால்

குழு: மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி..

ஆண்: புகழை துரத்தி பலரும் அலைவாரே இவளைத் துரத்தி புகழ் அலைய கண்டால்

ஆண்: உயர உயர திமிர் வளரும் ஊரில் வானை அடைந்தும் பணிவை இவள் கொண்டால்

பெண்: இவள் தங்கை மகள் அன்னை என வேடம் எல்லாமே எடுப்பாள் ஒரு தானம் என யாரும் வர தெய்வம் ஒன்றாகி கொடுப்பாள்

குழு: மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி..

ஆண்: வெளியில் இவளோ கலங்கரையின் தீயாய் வீட்டில் இவளோ அகல் மலரும் தீயாய்

ஆண்: திரையை கடந்தும் வாரும் ஒரு காதல் அரங்கை கடந்தும் தொடரும் ஒரு பாடல்

ஆண்: அழகாய் ஓர் கனா காதல் கனா அதுவே வாழ்வென்று இருந்தால் தன்னுள்ளே சிறு விண்மீன் கரு கொண்டே விண்ணாக விருந்தால்

குழு: மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி.. மகாநதி..மகாநதி..

ஆண்: மனமே சொல் மனமே சில பொய்களே எந்தன் வாழ்க்கையா

ஆண்: மனமே சொல் மனமே உயிர் இன்றியே எந்தன் யாக்கையா

ஆண்: ஒரு ஓவியம் என்றெந்தன் நேற்றை தீட்டிக் காட்டினாய் அதன் மீதிலே கருஞ்சாயம் ஏனோ கொட்டினாய்

ஆண்: அது நிஜமா. இது நிஜமா.. உன்னை உண்மை கேட்கிறேன். அதைக் கூறினால் ரணம் ஆறினால் அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண்: அது கனவா.. இது கனவா.. தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன். தொடராமலே. முடியாமலே. இங்கு வாழ்கிறேன்.

ஆண்: என் காதல் வானம் என்னானதோ நான் வளர்த்த மூலிகை என்னைத் தின்றதோ

ஆண்: மண்ணை மாற்றத் தானே எண்ணெய் நான் செய்தேன் அதில் எனை எரிக்கையில் என்ன நான் செய்வேன்

ஆண்: அது நிஜமா.. இது நிஜமா.. உன்னை உண்மை கேட்கிறேன். அதைக் கூறினால் ரணம் ஆறினால் அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண்: அது கனவா.. இது கனவா. தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன். தொடராமலே.. முடியாமலே... இங்கு வாழ்கிறேன்.

ஆண்: மனமே சொல் மனமே எதை நம்புவேன் யாரை நம்புவேன்

ஆண்: ஒரு காவியம் என்றெந்தன் வாழ்வை நீயும் பேசினாய் அதன் மீதிலே ஏரி அமிலம் ஏனோ வீசினாய்.

ஆண்: எரிந்திடவா அணைந்திடவா உன்னைக் கேள்வி கேட்கிறேன். அதைக் கூறினால் ரணம் ஆறினால் அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண்: கரைந்திடவோ மறந்திடவோ பாதை என்ன கேட்கிறேன். முன் செல்லவோ பின் செல்லவோ வழி பார்க்கிறேன்.

Male: Thirai minnathaan Tharai minnathaan Pudhu vinmeenaai Ival vandhaalae Aan singangal thalai thookkithaan Thanai paarkkathaan ival nindraalae

Male: Vizhiyaal edhaiyum Mozhivaal ival Mozhigal kadandhum Olirvaal ival Oliyaai azhagai pozhivaal ival Nilavaai nilavaai kaaigindraal

Male: Ilainjar kanavil Dhinamum ival Palarin manadhil Manamum ival Silarin vizhiyil panamum ival Karaigal kadandhae paaigindraal

Chorus: Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi.

Male: Pugazhai thurathi Palarum alaivaarae Ivalaith thurathi Pugazh alaiya kandaal

Male: Uyara uyara Thimir valarum ooril Vaanai adaindhum Panivai ival kondaal

Female: Ival thangai magal Annai ena Vedam ellaamae eduppaal Oru thaanam ena Yaarum vara Theivam ondraagi koduppaal

Chorus: Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi.

Male: Veliyil ivaloo Kalangaraiyin theeyaai Veettil ivaloo Agal malarum theeyaai

Male: Thiraiyai kadandhum Valarum oru kaadhal Arangai kadandhum Thodarum oru paadal

Male: Azhagaai orr kanaa Kaadhal kanaa Adhuvae vaazhvendru irundhaal Thannullae chiru Vinmeen karu Kondae vinnaaga virindhaal

Chorus: Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi. Mahaanadhi. mahaanadhi.

Male: Manamae sol manamae Sila poigalae Endhan vaazhkkaiyaa

Male: Manamae sol manamae Uyir indriyae Endhan yaakkaiyaa

Male: Oru oviyam Endrendhan naettrai Theetti kaattinaai Adhan meedhilae Karunjaayam yenoo kottinaai

Male: Adhu nijamaa.. Idhu nijamaa. Unnai unmai ketkkiren. Adhai koorinaal Ranam aarinaal Adhan pinbu saagiren

Male: Adhu kanavaa.. Idhu kanavaa.. Thookkam neekka ketkkiren. Thodaraamalae. Mudiyaamalae. Ingu vaazhgiren.

Male: En kaadhal vaanam Ennaanadhoo Naan valartha mooligai Ennai thindradhoo

Male: Mannai maatra thaanae Ennai naan seidhaen Adhil enai erikkaiyil Enna naan seiven

Male: Adhu nijamaa.. Idhu nijamaa. Unnai unmai ketkkiren. Adhai koorinaal Ranam aarinaal Adhan pinbu saagiren

Male: Adhu kanavaa.. Idhu kanavaa.. Thookkam neekka ketkkiren. Thodaraamalae. Mudiyaamalae. Ingu vaazhgiren.

Male: Manamae sol manamae Edhai nambuven Yaarai nambuven

Male: Oru kaaviyam Endrendhan vaazhvai Neeyum pesinaai Adhan meedhilae Eri amilam yeno veesinaai..

Male: Erindhidavaa Anaindhidavaa Unnai kelvi ketkiren. Adhai koorinaal Ranam aarinaal Adhan pinbu saagiren

Male: Karaindhidavoo Marandhidavoo Paadhai enna ketkkiren. Mun chellavoo Pin chellavoo Vazhi paarkkiren

Other Songs From Thiravam (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • romantic songs lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • maara tamil lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • vijay and padalgal

  • tamil lyrics video songs download

  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics