Dhillirukku Tholodu Song Lyrics

Thiri cover
Movie: Thiri (2017)
Music: Ajeesh Ashok
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Deepak and Nivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தில் இருக்கு தோளோடு அம்பிருக்கு வில்லோடு இலக்கு என்ன வென்று கண்டு போராடு வெற்றியிலே துள்ளாதே தோல்வியிலே நில்லாதே இரண்டும் அனுபவம் தான் எண்ணி முன்னேறு

ஆண்: ஒரு சோதனை வந்தால் அதை கொண்டாடு உன் தோள் வழியாலே அதை துண்டாடு உன் வேர்வையை விற்று நீ வெற்றியை வாங்கு சிறு வேதனை தாங்கு ஒரு சேதாரம் இல்லாமல் சிலை வராது

ஆண்: ரோஜா பூவில் முள்ளா என்று நீ உள்ளம் சோர்ந்து யோசிக்காதே முள்ளில் கூட ரோஜா என்றால் உன் வாழ்க்கை உன்னை வஞ்சிக்காதே

குழு: ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஆண்: ஒவ்வொரு நாள் வாழ்க்கையில ஒருவனுக்கு உதவி செய் உள்ளங்கள் நெருங்கி வந்தால் உலகமே உருப்படும்

ஆண்: குற்றம் எல்லாம் பார்த்தாலே சுற்றம் எல்லாம் தாங்காது மன்னிக்கும் மனிதனுக்கு வாழ்க்கையே வசப்படும்

ஆண்: நல்லது கண்டால் நீ சீராட்டு உன் பகைவனை கூட நீ பாராட்டு உன் வீரியம் பார்த்து நற்காரியம் ஆற்று உன் ஊரையே மாற்று உன் தேசத்தை ஒரு நாளில் தெய்வம் கொண்டாடும்

ஆண்: ரோஜா பூவில் முள்ளா என்று நீ உள்ளம் சோர்ந்து யோசிக்காதே முள்ளில் கூட ரோஜா என்றால் உன் வாழ்க்கை உன்னை வஞ்சிக்காதே

ஆண்: தில் இருக்கு தோளோடு அம்பிருக்கு வில்லோடு இலக்கு என்ன வென்று கண்டு போராடு வெற்றியிலே துள்ளாதே தோல்வியிலே நில்லாதே இரண்டும் அனுபவம் தான் எண்ணி முன்னேறு

ஆண்: ஒரு சோதனை வந்தால் அதை கொண்டாடு உன் தோள் வழியாலே அதை துண்டாடு உன் வேர்வையை விற்று நீ வெற்றியை வாங்கு சிறு வேதனை தாங்கு ஒரு சேதாரம் இல்லாமல் சிலை வராது

ஆண்: ரோஜா பூவில் முள்ளா என்று நீ உள்ளம் சோர்ந்து யோசிக்காதே முள்ளில் கூட ரோஜா என்றால் உன் வாழ்க்கை உன்னை வஞ்சிக்காதே

 

ஆண்: தில் இருக்கு தோளோடு அம்பிருக்கு வில்லோடு இலக்கு என்ன வென்று கண்டு போராடு வெற்றியிலே துள்ளாதே தோல்வியிலே நில்லாதே இரண்டும் அனுபவம் தான் எண்ணி முன்னேறு

ஆண்: ஒரு சோதனை வந்தால் அதை கொண்டாடு உன் தோள் வழியாலே அதை துண்டாடு உன் வேர்வையை விற்று நீ வெற்றியை வாங்கு சிறு வேதனை தாங்கு ஒரு சேதாரம் இல்லாமல் சிலை வராது

ஆண்: ரோஜா பூவில் முள்ளா என்று நீ உள்ளம் சோர்ந்து யோசிக்காதே முள்ளில் கூட ரோஜா என்றால் உன் வாழ்க்கை உன்னை வஞ்சிக்காதே

குழு: ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஆண்: ஒவ்வொரு நாள் வாழ்க்கையில ஒருவனுக்கு உதவி செய் உள்ளங்கள் நெருங்கி வந்தால் உலகமே உருப்படும்

ஆண்: குற்றம் எல்லாம் பார்த்தாலே சுற்றம் எல்லாம் தாங்காது மன்னிக்கும் மனிதனுக்கு வாழ்க்கையே வசப்படும்

ஆண்: நல்லது கண்டால் நீ சீராட்டு உன் பகைவனை கூட நீ பாராட்டு உன் வீரியம் பார்த்து நற்காரியம் ஆற்று உன் ஊரையே மாற்று உன் தேசத்தை ஒரு நாளில் தெய்வம் கொண்டாடும்

ஆண்: ரோஜா பூவில் முள்ளா என்று நீ உள்ளம் சோர்ந்து யோசிக்காதே முள்ளில் கூட ரோஜா என்றால் உன் வாழ்க்கை உன்னை வஞ்சிக்காதே

ஆண்: தில் இருக்கு தோளோடு அம்பிருக்கு வில்லோடு இலக்கு என்ன வென்று கண்டு போராடு வெற்றியிலே துள்ளாதே தோல்வியிலே நில்லாதே இரண்டும் அனுபவம் தான் எண்ணி முன்னேறு

ஆண்: ஒரு சோதனை வந்தால் அதை கொண்டாடு உன் தோள் வழியாலே அதை துண்டாடு உன் வேர்வையை விற்று நீ வெற்றியை வாங்கு சிறு வேதனை தாங்கு ஒரு சேதாரம் இல்லாமல் சிலை வராது

ஆண்: ரோஜா பூவில் முள்ளா என்று நீ உள்ளம் சோர்ந்து யோசிக்காதே முள்ளில் கூட ரோஜா என்றால் உன் வாழ்க்கை உன்னை வஞ்சிக்காதே

 

Male: Dhill irukku thozhodu Ambirukku villodu Ilakku enna vendru Kandu poraadu Vettriyilae thullaathae Tholviyilae nillaathae Irandum anubavam thaan Enni munneru

Male: Oru sodhanai vandhaal Athai kondaadu Un thozh valiyaalae Athai thundaadu Un vervaiyai vittru Nee vettriyai vaangu Siru vedhanai thaangu Oru sethaaram illaamal Silai varaathu.

Male: Roja poovil mullaa endru Nee ullam sornthu yosikkaadhae Mullil kooda roja endraal Un vaazhkkai unnai vanjikkaadhae

Chorus: Ohoo..ooo ooo..oohoo..oo ..ohoo.. Ohoo..ooo ooo..oohoo..oo ..ohoo..oooo..ohoo..

Male: Ovvoru naal vaazhkkaiyila Oruvanukku uthavi sei Ullangal nerungi vanthaal Ulagamae uruppadum

Male: Kuttram ellaam paarthaalae Suttram ellaam thangaathu Mannikkum manithanukku Vaazhkkaiyae vasappaadum

Male: Nallathu kandaal nee seraattu Un pagaivanai kooda nee paaraattu Un veeriyam paarthu Narkkaariyam aattru Un ooraiyae maattru Un dheshathai oru naalil Deivam kondaadum

Male: Roja poovil mullaa endru Nee ullam sornthu yosikkaadhae Mullil kooda roja endraal Un vaazhkkai unnai vanjikkaadhae

Male: Dhill irukku thozhodu Ambirukku villodu Ilakku enna vendru Kandu poraadu Vettriyilae thullaathae Tholviyilae nillaathae Irandum anubavam thaan Enni munneru

Male: Oru sodhanai vandhaal Athai kondaadu Un thozh valiyaalae Athai thundaadu Un vervaiyai vittru Nee vettriyai vaangu Siru vedhanai thaangu Oru sethaaram illaamal Silai varaathu.

Male: Roja poovil mullaa endru Nee ullam sornthu yosikkaadhae Mullil kooda roja endraal Un vaazhkkai unnai vanjikkaadhae

 

Other Songs From Thiri (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil to english song translation

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • isaivarigal movie download

  • nanbiye nanbiye song

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • believer lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil2lyrics