Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஹா ஆ ஆ உறவே உறவே வந்தாயே உயிராய் உயிராய் நின்றாயே மழையே மழையே வந்தாயே ஓஹோ மனதில் உயிராய் நின்றாயே
ஆண்: ஒரு கடலில் வந்து சேர்ந்தால் மழை துளியும் கடலாய் மாறும் நீ யாரோ நான் யாரோ மனதாலே இணைந்தோமே அட பறவை எல்லாம் சேர்ந்தே ஒரு கிளையின் மடியில் வாழும் அது போலே இனிமேலே நாமும் வாழ்வோம்
ஆண்: கனவே நீ தீராதே மனமே நிலை மாறாதே இமையே விழி மூடாதே இதையே மறந்தோடாதே
ஆண்: உயிரே வந்து பிறப்பது உறவினில் இருப்பது உறவுடன் வாழ்ந்திட தானே உனதுடல் நிழல் அது உனதில்லை ஒதுங்கிட பிறர் வந்து ஒதுங்கிட தானே எல்லா பெண்ணும் தாயாய் போனால் இனிமை சேரும் தனிமை தீரும்
ஆண்: ஓ காயும் நிலவில் நீ கரையை தேடாதே ஓ காணும் உலகில் ஒரு கள்ளம் பாராதே செல்வம் அழியும் அட சொந்தம் அழியாதே ஓ பேதை மனமே மெய் அன்பை என்றும் மறவாதே
ஆண்: ஒரு கடலில் வந்து சேர்ந்தால் மழை துளியும் கடலாய் மாறும் நீ யாரோ நான் யாரோ மனதாலே இணைந்தோமே அட பறவை எல்லாம் சேர்ந்தே ஒரு கிளையின் மடியில் வாழும் அது போலே இனிமேலே நாமும் வாழ்வோம்
ஆண்: { கனவே நீ தீராதே மனமே நிலை மாறாதே இமையே விழி மூடாதே இதையே மறந்தோடாதே } (2)
ஆண்: ஆஹா ஆ ஆ உறவே உறவே வந்தாயே உயிராய் உயிராய் நின்றாயே மழையே மழையே வந்தாயே ஓஹோ மனதில் உயிராய் நின்றாயே
ஆண்: ஒரு கடலில் வந்து சேர்ந்தால் மழை துளியும் கடலாய் மாறும் நீ யாரோ நான் யாரோ மனதாலே இணைந்தோமே அட பறவை எல்லாம் சேர்ந்தே ஒரு கிளையின் மடியில் வாழும் அது போலே இனிமேலே நாமும் வாழ்வோம்
ஆண்: கனவே நீ தீராதே மனமே நிலை மாறாதே இமையே விழி மூடாதே இதையே மறந்தோடாதே
ஆண்: உயிரே வந்து பிறப்பது உறவினில் இருப்பது உறவுடன் வாழ்ந்திட தானே உனதுடல் நிழல் அது உனதில்லை ஒதுங்கிட பிறர் வந்து ஒதுங்கிட தானே எல்லா பெண்ணும் தாயாய் போனால் இனிமை சேரும் தனிமை தீரும்
ஆண்: ஓ காயும் நிலவில் நீ கரையை தேடாதே ஓ காணும் உலகில் ஒரு கள்ளம் பாராதே செல்வம் அழியும் அட சொந்தம் அழியாதே ஓ பேதை மனமே மெய் அன்பை என்றும் மறவாதே
ஆண்: ஒரு கடலில் வந்து சேர்ந்தால் மழை துளியும் கடலாய் மாறும் நீ யாரோ நான் யாரோ மனதாலே இணைந்தோமே அட பறவை எல்லாம் சேர்ந்தே ஒரு கிளையின் மடியில் வாழும் அது போலே இனிமேலே நாமும் வாழ்வோம்
ஆண்: { கனவே நீ தீராதே மனமே நிலை மாறாதே இமையே விழி மூடாதே இதையே மறந்தோடாதே } (2)
Male: Aahaaa..aaaaa..aaaa. Uravae uravae vanthaayae Uyiraai uyiraai nindraayae Mazhaiyae mazhaiyae vanthaayae Oho..manathil uyiraai nindraaye
Male: Oru kadalil vanthu sernthaal Mazhai thuliyum kadalaai maarum Nee yaaro naan yaaro Manathaalae inaindhomae Ada paravai ellaam serndhae Oru kilaiyyin madiyil vaazhum Adhu polae inimelae naamum vaazhvom
Male: Kanavae nee theeraathae Manamae nilai maaraathae Imaiyae vizhi moodaathae Idhayae marandhoodathae
Male: Uyirae vanthu pirappathu Uravinil iruppathu Uravudan vaazhnthida thaanae Unathudal nizhal athu Unathillai othungida Pirar vanthu othungida thaanae Ellaa pennum thaayaai ponaal Inimai serum thanimai theerum
Male: Oh kaayum nilavil Nee karaiyai thedaathae Oh kaanum ulagil Oru kallam paaraathe Selvam azhiyum Ada sontham azhiyaathae Oh pedhai manamae Mei anbai endrum maravaadhae
Male: Oru kadalil vanthu sernthaal Mazhai thuliyum kadalaai maarum Nee yaaro naan yaaro Manathaalae inaindhomae Ada paravai ellaam serndhae Oru kilaiyyin madiyil vaazhum Adhu polae inimelae naamum vaazhvom
Male: {Kanavae nee theeraathae Manamae nilai maaraathae Imaiyae vizhi moodaathae Idhayae marandhoodathae} (2)
yaar alaipathu song lyrics
tamil to english song translation
malare mounama karaoke with lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
kathai poma song lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
tamil song meaning
nerunjiye
konjum mainakkale karaoke
hello kannadasan padal
putham pudhu kaalai song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
soorarai pottru song lyrics
viswasam tamil paadal
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
ovvoru pookalume song karaoke
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
tamil songs lyrics download free
verithanam song lyrics