Rasaathi Song Lyrics

Thiruda Thiruda cover
Movie: Thiruda Thiruda (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..(12) ஹ்ம்ம்
பெண்: ஆஆஅ.ஆஅ..ஆஆ.ஆஅ.

ஆண்: கார வீட்டு திண்ணையில கறிக்கு மஞ்சள் அரைக்கையில
குழு: மஞ்சள அரைக்கும் முன்ன மனச அரச்சவளே

ஆண்: கரிசாக் காட்டு ஓடையிலே கண்டாங்கி தொவைகயிலே
குழு: துணிய நனைய விட்டு மனச புழிஞ்சவளே

ஆண்: அந்த களத்து மேட்டில் என்னை இழுத்து முடிஞ்சிகிட்ட போறவளே.
குழு: போரவ போரவதான் போத்திக்கிட்டு போனவதான்

ஆண்: அந்த கல்யாண சேலையில கண்ணீரை தொடச்சிகிட்டு போறவளே.
குழு: போறவ போறவ தான் பொஞ்சாதியா போனவதான்

ஆண்: நான் தந்த மல்லிகைய நட்டாத்தில் போட்டு விட்டு அரளிப் பூச்சூடி அழுதபடி போற புள்ள

ஆண்: ஆஆ..ஆஆஅ..ஆஅ.
குழு: {கடலக் காட்டுக்குள்ள கையடுச்சு சொன்ன புள்ள காத்‌துல எழுதனும் பொம்பலைங்க சொன்ன சொல்ல} (2)

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண்: பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண்: நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..(12)
பெண்: ஓஹு.ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ.ஆ.ஆ. ஓஹு.ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ.ஆ.ஆ. ஓஹு.ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ. ஓஹு.ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ. ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ.. ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ..

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பொட்டு வச்ச சுட்டு விரல் காயலியே
குழு: மறிக்கொழுந்து வெச்ச கையில் வாசம் இன்னும் போகலையே

ஆண்: மருதையில வாங்கித் தந்த வளவி ஓடையலையே
குழு: மல்லு வேட்டி மத்தியில மஞ்சக் கர மாறலையே

ஆண்: அந்தக் கழுத்து தேமலையும் காதோர மச்சத்தையும் பாப்பதெப்போ
குழு: பாப்பதெப்போ பாப்பதெப்போ பௌர்ணமியும் வாரதெப்போ

ஆண்: அந்தக் கொலுசு மணி சிரிப்பும் கொமரி இளஞ் சிரிப்பும் கேட்பதெப்போ
குழு: கேட்பதெப்போ கேட்பதெப்போ கீரதண்டும் பூப்பதெப்போ

ஆண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கரிச்சான்குருவி ஒண்னு சுதி மாறிக் கத்துதம்மா தொணையத்தான் காணோமின்னு

ஆண்: ஓஓஒ. ஓஒ.ஓஒ.ஊ..ஓஒ.
குழு: {கடலக் காட்டுக்குள்ள கையடுச்சு சொன்ன புள்ள காத்‌துல எழுதனும் பொம்பலைங்க சொன்ன சொல்ல} (2)

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண்: பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண்: நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
பெண்: ஓஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஓஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.
ஆண்: பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..(12) ஹ்ம்ம்
பெண்: ஆஆஅ.ஆஅ..ஆஆ.ஆஅ.

ஆண்: கார வீட்டு திண்ணையில கறிக்கு மஞ்சள் அரைக்கையில
குழு: மஞ்சள அரைக்கும் முன்ன மனச அரச்சவளே

ஆண்: கரிசாக் காட்டு ஓடையிலே கண்டாங்கி தொவைகயிலே
குழு: துணிய நனைய விட்டு மனச புழிஞ்சவளே

ஆண்: அந்த களத்து மேட்டில் என்னை இழுத்து முடிஞ்சிகிட்ட போறவளே.
குழு: போரவ போரவதான் போத்திக்கிட்டு போனவதான்

ஆண்: அந்த கல்யாண சேலையில கண்ணீரை தொடச்சிகிட்டு போறவளே.
குழு: போறவ போறவ தான் பொஞ்சாதியா போனவதான்

ஆண்: நான் தந்த மல்லிகைய நட்டாத்தில் போட்டு விட்டு அரளிப் பூச்சூடி அழுதபடி போற புள்ள

ஆண்: ஆஆ..ஆஆஅ..ஆஅ.
குழு: {கடலக் காட்டுக்குள்ள கையடுச்சு சொன்ன புள்ள காத்‌துல எழுதனும் பொம்பலைங்க சொன்ன சொல்ல} (2)

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண்: பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண்: நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..(12)
பெண்: ஓஹு.ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ.ஆ.ஆ. ஓஹு.ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ.ஆ.ஆ. ஓஹு.ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ. ஓஹு.ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ. ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ.. ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ..

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பொட்டு வச்ச சுட்டு விரல் காயலியே
குழு: மறிக்கொழுந்து வெச்ச கையில் வாசம் இன்னும் போகலையே

ஆண்: மருதையில வாங்கித் தந்த வளவி ஓடையலையே
குழு: மல்லு வேட்டி மத்தியில மஞ்சக் கர மாறலையே

ஆண்: அந்தக் கழுத்து தேமலையும் காதோர மச்சத்தையும் பாப்பதெப்போ
குழு: பாப்பதெப்போ பாப்பதெப்போ பௌர்ணமியும் வாரதெப்போ

ஆண்: அந்தக் கொலுசு மணி சிரிப்பும் கொமரி இளஞ் சிரிப்பும் கேட்பதெப்போ
குழு: கேட்பதெப்போ கேட்பதெப்போ கீரதண்டும் பூப்பதெப்போ

ஆண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கரிச்சான்குருவி ஒண்னு சுதி மாறிக் கத்துதம்மா தொணையத்தான் காணோமின்னு

ஆண்: ஓஓஒ. ஓஒ.ஓஒ.ஊ..ஓஒ.
குழு: {கடலக் காட்டுக்குள்ள கையடுச்சு சொன்ன புள்ள காத்‌துல எழுதனும் பொம்பலைங்க சொன்ன சொல்ல} (2)

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண்: பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண்: நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
பெண்: ஓஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
ஆண்: ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..

ஆண்: ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஓஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.
ஆண்: பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
குழு: ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.ஆஅ.

Male: Raasathi en usiru ennathilla
Chorus: Hmmm..hmmm.
Male: Poochoodi vakkappattu pora pulla
Chorus: Hmmm..hmmm.
Male: Nee ponaa en udambu mannukkulla
Female: Hmmm ..hmmm.
Chorus: Hmmm ..hmmm.
Male: Ravodu sethi varum vaadi pulla
Female: Hmmm ..hmmm.
Chorus: Hmmm ..hmmm.

Male: Raasathi en usiru ennathilla
Chorus: Hmmm..hmmm.(12) hmm
Female: Aaaa.aaa.aaa.aaa.

Male: Kaara veetu thinnaiyila Karikku manja araikaiyilae
Chorus: Manjala araiku munnae Manasa arachavalae

Male: Karisakkattu oodaiyilae Kandangi thuvaikkayilae
Chorus: Thuniya nanaiyavittu Manasu puzhinchavalae

Male: Andha kalathu metil Ennai izhuthu mudinjikkittu Poravalae..
Chorus: Porava poravathaan Pothikkittu ponavathaan

Male: Andha kalyana saelaiyila Kanneerai thodachikittu Poravalae...
Chorus: Porava poravathan Ponjathiyaa ponavathaan

Male: Naan thantha malligaiya Nattathil pottu vittu Arali poochoodi Azhuthapadi pora pulla

Male: Aaaa..aaaa...aaa..
Chorus: {Kadala kaatukkulla Kaiyaduchu sonna pulla Kaathula ezhuthanum Pombalainga sonna solla} (2)

Male: Raasathi en usiru ennathilla
Chorus: Hmmm..hmmm.
Female: Hmmm ..hmmm.
Male: Poochoodi vakkappattu pora pulla
Chorus: Hmmm..hmmm.
Female: Hmmm ..hmmm.
Male: Nee ponaa en udambu mannukkulla
Female: Hmmm ..hmmm.
Chorus: Hmmm ..hmmm.
Male: Ravodu sethi varum vaadi pulla
Female: Hmmm ..hmmm.
Chorus: Hmmm ..hmmm.

Male: Raasathi en usiru ennathilla
Chorus: Hmmm..hmmm.(12)
Female: Ohoo.ooo..ooo..ooo.aa.aa. Ohoo.ooo..ooo..ooo.aa..aa. Ohoo.ooo..ooo..ooo Ohoo.ooo..ooo..ooo Aaa..aaa.aaa.aaa..aaa.. Aaa..aaa.aaa.aaa..aaa..

Male: Thottu thottu pottu vacha Suttu viral kaayaliyae
Chorus: Marikozhunthu vecha kaiyil Vaasam innum pogaliyae

Male: Maruthayilae vaangi thantha Valavi odaiyaliyae
Chorus: Mallu vetti mathiyila Manjakara maaralaiyae

Male: Antha kazhuthu thaemalaiyum Kaathora macchathaiyum Paappadheppo
Chorus: Paappadheppo paappadheppo Pouranamiyum vaaraadheppo

Male: Antha kolusu mani sirruppum Komari ilanjiruppum Ketpadheppo
Chorus: Ketpadheppo ketpadheppo Keerathandum pooppadheppo

Male: Karuvelan kaatukkulla Karuchankuruvi onnu Suthi maari kathuthamma Thunaiyathaan kanominnu

Male: Oooo.ooo.ooo..oo.ooo.
Chorus: {Kadala kaatukkulla Kaiyaduchu sonna pulla Kaathula ezhuthanum Pombalainga sonna solla} (2)

Male: Raasathi en usiru ennathilla
Chorus: Hmmm..hmmm.
Female: Oooo..ooo.ooo..ooo
Male: Poochoodi vakkappattu pora pulla
Chorus: Hmmm..hmmm.
Female: Oooo..ooo.ooo..ooo
Male: Nee ponaa en udambu mannukkulla
Female: Oooo..ooo.ooo..ooo
Chorus: Hmmm ..hmmm.
Male: Ravodu sethi varum vaadi pulla
Female: Aaaa..aaa.aaa..aaa.
Chorus: Hmmm ..hmmm.

Male: Raasathi en usiru ennathilla
Chorus: Hmmm..hmmm.
Female: Oooo..ooo.ooo..ooo
Male: Poochoodi vakkappattu pora pulla
Chorus: Hmmm..hmmm.
Female: Aaaa..aaa.aaa..aaa.

Other Songs From Thiruda Thiruda (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil song lyrics video

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • natpu lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • kanne kalaimane karaoke download

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil