Azhaga Irukanga Song Lyrics

Thiruda Thirudi cover
Movie: Thiruda Thirudi (2003)
Music: Anirudh
Lyricists: Tha. Kannan
Singers: Timmy, Devan and Master Kiran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாம் பாம். பாம் பாம்

ஆண்: {அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க} (2)

ஆண்: பாம் பாம்.பாம் பாம்

ஆண்: ஹே அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: பாம் பாம்.பாம் பாம்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: அண்ணன் கூட போகும் போதும் ஒண்ணும் தெரியா பொண்ணை போல உம்முனு போனா அழகா இருக்காங்க பாம் பாம்

ஆண்: அப்பா கூட போகும் போதும் தூரம் போய் திரும்பி எங்களை பாக்குற போதும் அழகா இருக்காங்க பாம் பாம்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: வாவ் வாவ் பாம் பாம் வாவ் வாவ் பாம் பாம் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வுஆ வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வுஆ

பெண்: ஹே இப்போ என்னான்றே

ஆண்: ஜீன்ஸ் டாப்பில் செல்லும் போதும் சீ போனு சொல்லும் போதும் ஸ்கூட்டி ஓட்டி செல்லும் போதும் மேம் கிட்டே மாட்டும் போதும் பாம் பாம்

ஆண்: பேரை கேட்டா மொறைக்கும் போதும் வயசை கேட்டால் குறைக்கும் போதும் மொட்டை மாடியில் படிக்கும் போதும் வகுப்பறையில் தூங்கும் போதும் பாம் பாம்

ஆண்: பாய்ஸ்சை பார்த்து ஹாய் சொல்லும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ
ஆண்: ரிசீவரில் ஹல்லோ சொல்லும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ

ஆண்: முக பரு கிள்ளி கண்ணாடியில் பார்கும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ
ஆண்: டீன் ஏஜ் பெண்கள் எல்லாம் ஒன்றாய் கூடி ஏ ஜோக்ஸ் அடிக்கும் போதும்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: துபா துபா துபா துபா துபா துபா ஹே

பெண்: ஹே நம்ம பாத்ரூம்ல பாய்ஸ் எல்லாம் புகுந்துட்டாங்க டி

ஆண்: தலையை குனிஞ்சு நடக்கும் போதும் நகத்தை கடிச்சு துப்பும் போதும் ஸ்டிக்கர் பொட்டை ஒட்டும் போதும் தம்பி தலையில் குட்டும் போதும் பாம் பாம்

ஆண்: ஜன்னல் வழியா பார்கும் போதும் தண்ணி குடத்தை தூக்கும் போதும் காலேஜுக்கு போகும் போதும் பஸ்காக நிக்கும் போதும் பாம் பாம்

ஆண்: ஸ்கேர்ட்டை போட்டு டென்னிஸ் ஆடும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ
ஆண்: ஓடி வந்து மூச்சு வாங்கும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ

ஆண்: ஒரிஜினல் வெட்டி பயலை லுக் விடும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ
ஆண்: உங்ககிட்ட காதல் சொல்ல வந்தால் மட்டும் அண்ணான்னு சொல்லும் போதும்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க மட்டும் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: அண்ணன் கூட போகும் போதும் ஒண்ணும் தெரிய பொண்ண போல உம்முனு போனா அழகா இருக்காங்க பாம் பாம்

ஆண்: அப்பா கூட போகும் போதும் தூரம் போய் திரும்பி எங்களை பாக்குற போதும் அழகா இருக்காங்க பாம் பாம்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை தூக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: நானன நானனா நானனனா நானன நானனா நானனனா நானன நானனா நானனனா நானன நானனா நானனனா நன்னன்னன் நன்னனன் நன்னன்னனன் நன்னனன் நா

பெண்: டேய் அடங்குங்கடா
ஆண்: பாம் பாம்

ஆண்: பாம் பாம். பாம் பாம்

ஆண்: {அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க} (2)

ஆண்: பாம் பாம்.பாம் பாம்

ஆண்: ஹே அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: பாம் பாம்.பாம் பாம்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: அண்ணன் கூட போகும் போதும் ஒண்ணும் தெரியா பொண்ணை போல உம்முனு போனா அழகா இருக்காங்க பாம் பாம்

ஆண்: அப்பா கூட போகும் போதும் தூரம் போய் திரும்பி எங்களை பாக்குற போதும் அழகா இருக்காங்க பாம் பாம்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: வாவ் வாவ் பாம் பாம் வாவ் வாவ் பாம் பாம் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வுஆ வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வுஆ

பெண்: ஹே இப்போ என்னான்றே

ஆண்: ஜீன்ஸ் டாப்பில் செல்லும் போதும் சீ போனு சொல்லும் போதும் ஸ்கூட்டி ஓட்டி செல்லும் போதும் மேம் கிட்டே மாட்டும் போதும் பாம் பாம்

ஆண்: பேரை கேட்டா மொறைக்கும் போதும் வயசை கேட்டால் குறைக்கும் போதும் மொட்டை மாடியில் படிக்கும் போதும் வகுப்பறையில் தூங்கும் போதும் பாம் பாம்

ஆண்: பாய்ஸ்சை பார்த்து ஹாய் சொல்லும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ
ஆண்: ரிசீவரில் ஹல்லோ சொல்லும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ

ஆண்: முக பரு கிள்ளி கண்ணாடியில் பார்கும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ
ஆண்: டீன் ஏஜ் பெண்கள் எல்லாம் ஒன்றாய் கூடி ஏ ஜோக்ஸ் அடிக்கும் போதும்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: துபா துபா துபா துபா துபா துபா ஹே

பெண்: ஹே நம்ம பாத்ரூம்ல பாய்ஸ் எல்லாம் புகுந்துட்டாங்க டி

ஆண்: தலையை குனிஞ்சு நடக்கும் போதும் நகத்தை கடிச்சு துப்பும் போதும் ஸ்டிக்கர் பொட்டை ஒட்டும் போதும் தம்பி தலையில் குட்டும் போதும் பாம் பாம்

ஆண்: ஜன்னல் வழியா பார்கும் போதும் தண்ணி குடத்தை தூக்கும் போதும் காலேஜுக்கு போகும் போதும் பஸ்காக நிக்கும் போதும் பாம் பாம்

ஆண்: ஸ்கேர்ட்டை போட்டு டென்னிஸ் ஆடும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ
ஆண்: ஓடி வந்து மூச்சு வாங்கும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ

ஆண்: ஒரிஜினல் வெட்டி பயலை லுக் விடும் போதும்
குழு: வாவ் வாவ் வுஅ
ஆண்: உங்ககிட்ட காதல் சொல்ல வந்தால் மட்டும் அண்ணான்னு சொல்லும் போதும்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை பாக்குற பொண்ணுங்க மட்டும் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: அண்ணன் கூட போகும் போதும் ஒண்ணும் தெரிய பொண்ண போல உம்முனு போனா அழகா இருக்காங்க பாம் பாம்

ஆண்: அப்பா கூட போகும் போதும் தூரம் போய் திரும்பி எங்களை பாக்குற போதும் அழகா இருக்காங்க பாம் பாம்

ஆண்: அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க அழகா இருக்காங்க எங்களை தூக்குற பொண்ணுங்க எல்லாம் அழகா இருக்காங்க

ஆண்: நானன நானனா நானனனா நானன நானனா நானனனா நானன நானனா நானனனா நானன நானனா நானனனா நன்னன்னன் நன்னனன் நன்னன்னனன் நன்னனன் நா

பெண்: டேய் அடங்குங்கடா
ஆண்: பாம் பாம்

Male: Pom pom. pom pom.

Male: {Azhaga irukkaanga Ponnunga azhaga irukkanga} (2)

Male: Pom pom. pom pom.

Male: Hei azhaga irukkaanga Ponnunga azhaga irukkanga Engalai paakkura ponnunga ellaam Azhaga irukkaanga

Male: Pom pom. pom pom.

Male: Azhaga irukkaanga Ponnunga azhaga irukkanga Engalai paakkura ponnunga ellaam Azhaga irukkaanga

Male: Annan kooda pogum podhum Onnum theriya ponnai pola Ummnu pona azhaga irukkaanga Pom pom

Male: Appa kooda pogum podhum Thooram poyi thirumbi engalai Paakura podhum azhaga irukkaanga Pom pom

Male: Azhaga irukkaanga Ponnunga azhaga irukkanga Engalai paakkura ponnunga ellaam Azhaga irukkaanga

Male: Wow wow pom pom Wow wow pom pom Wow wow wow wow wow wowuuu..aa Wow wow wow wow wow wowuuu..aa

Female: Hey ippo ennaandraa.

Male: Jeans top-il sellum podhum Chee poonu sollum podhum Scooty otti sellum podhum Mam kittae maattum podhum Pom pom.

Male: Perai ketta moraikum podhum Vayasai kettaal kuraikum podhum Mottai maadiyil padikkum podhum Vaghupparaiyil thoongum podhum Pom pom.

Male: Boys-ai paarthu Hai sollum podhum
Chorus: Wow wow-uah
Male: Receiver-il hello Sollum podhum
Chorus: Wow wow-uah

Male: Muga paru killi Kannaadiyil paarkum podhum
Chorus: Wow wow-uah
Male: Teen-age pengal ellaam Ondraai koodi A jokes adikkum podhum

Male: Azhaga irukkaanga Ponnunga azhaga irukkanga Engalai paakkura ponnunga ellaam Azhaga irukkaanga

Male: Duba duba duba duba Duba duba hey

Female: Hey namma bathroom-la Boys ellam pugunthutaanga di

Male: Thalayai kuninchu Nadakkum podhum Nagathai kadichu thuppum podhum Sticker pottai ottum podhum Thambi thalayil kuttum podhum Pom pom.

Male: Jannal vazhiya paarkum podhum Thanni kudathai thookum podhum Collage-ukku pogum podhum Bus-kaaga nikkum podhum Pom pom.

Male: Skirt-ai pottu Tennis aadum podhum
Chorus: Wow wow-uah
Male: Odi vandhu moochu Vaangum podhum
Chorus: Wow wow-uah

Male: Original vetti payalai Look vidum podhum
Chorus: Wow wow-uah
Male: Ungakitta kaadhal solla Vandhaal mattum Annaanu sollum podhum

Male: Azhaga irukkaanga Ponnunga azhaga irukkanga Engalai paakkura ponnunga mattum Azhaga irukkaanga

Male: Annan kooda pogum podhum Onnum theriya ponnai pola Ummnu pona azhaga irukkaanga Pom pom

Male: Appa kooda pogum podhum Thooram poyi thirumbi engalai Paakura podhum azhaga irukkaanga Pom pom

Childrens: Azhaga irukkaanga Ponnunga azhaga irukkanga Engalai thukkura ponnunga ellaam Azhaga irukkaanga

Male: Nana na nana na..naa naa naa Oooooo. Nana na nana na..naa naa naa Ohoo oooo. Nana na nana na.. Nana na nana na.. Naa naa naanan nananan Naa naa naanan nananan Naa naa naanan nananan Naa

Female: Dey. adangungada..
Male: Pom. pom.

Other Songs From Thiruda Thirudi (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • piano lyrics tamil songs

  • oh azhage maara song lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • naan unarvodu

  • old tamil christian songs lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • master vaathi raid

  • uyire uyire song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • maruvarthai song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics