Manmatha Rasa Song Lyrics

Thiruda Thirudi cover
Movie: Thiruda Thirudi (2003)
Music: Dhina
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Anuradha Sriram and Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தினா

பெண்: ராசா ராசா என் மன்மத ராசா தனியா ஏங்குது ரோசா கொஞ்சம் சேத்துக்க ராசா

பெண்: மன்மத ராசா மன்மத ராசா கன்னி மனச கிள்ளாதே கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசா என்ன கணக்கு பண்ணாதே

பெண்: என் பச்சை உடம்புல உச்சி நரம்புல கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டாதே என் ஒத்த உசுருல முத்து கொலுசுல உன்ன வெச்சி வெச்சி பூட்டாதே

பெண்: மன்மத ராசா என் மன்மத ராசா

ஆண்: ஹே மன்மத ராசா மன்மத ராசா உன்ன முழுசா தின்னானே ஹே கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசா பித்து பிடிச்சி நின்னானே

ஆண்: உன் பச்சை உடம்புல உச்சி நரம்புல இச்சு இச்சு இச்சு வச்சானே உன் ஒத்த உசுருல முத்து கொலுசுல என்ன வெச்சி வெச்சி தச்சானே

ஆண்: மன்மத ராசா என் மன்மத ராசா

பெண்: { ஹே ஜில்லா ஹே ஜில்லா ஹே சிலுக்கு சிக்கா ஜில்லா } (2)

ஆண்: என்ன உறைய வச்சு உன்ன நெறைய வச்சு சும்மா அலைய வச்சியே வச்சியே வச்சியே

பெண்: ரத்தம் உறைய வச்சு முத்த சிறையில் வச்சு எல்லாம் புரிய வச்சியே வச்சியே வச்சியே

ஆண்: ஹே வாயோடு வாயா இனிக்க வச்ச என்ன முந்தானையோடு முடிச்சு வச்ச

பெண்: ஹே பாயோடு பாயா விரிச்சு வச்ச என்ன பாவத்தபோல மறச்சு வச்ச

ஆண்: ஹே அழகெல்லாம் உனக்குள்ள தங்க வச்ச புது அழகெல்லாம் உனக்குள்ள தங்க வச்ச அடி அதுக்குள்ள என்ன நீ எங்க வச்ச

பெண்: ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசா லேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா

ஆண்: ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசா லேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா

ஆண்: ஹே தன்னா ஹே நன்னா ஹே தன்னா நன்னா நானனா தன்னா ஹே தனனா ஹே தன்னா நானா நானனா

ஆண்: நெஞ்ச உருக வச்சு கொஞ்சம் பருக வச்சு என்ன நெருங்க வச்சியே வச்சியே வச்சியே

பெண்: ஹே முந்தி சரிய வச்சு மோகம் தெரிய வச்சு என்ன களைய வச்சியே வச்சியே வச்சியே

ஆண்: ஹே காய்ச்சாத பாலா திரிய வச்ச என்ன கண்டத்தை போல எரிய வச்ச

பெண்: ஆத்தாடி நீதான் அனுபவிச்ச என்ன கூத்தாடி போல அலங்கரிச்ச

ஆண்: ஹே இரவெல்லாம் எனக்குன்னு ஒதுக்கி வச்ச இரவெல்லாம் எனக்குன்னு ஒதுக்கி வச்ச ஏன் உலகத்த அதுக்குள்ள பதுக்கி வச்ச

பெண்: ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசா லேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா

ஆண்: ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசா லேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா

பெண்: மன்மத ராசா மன்மத ராசா கன்னி மனச கிள்ளாதே

ஆண்: கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசா பித்து பிடிச்சி நின்னானே

பெண்: என் பச்சை உடம்புல உச்சி நரம்புல கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டாதே

ஆண்: என் ஒத்த உசுருல முத்து கொலுசுல என்ன வெச்சி வெச்சி தச்சானே

பெண்: மன்மத ராசா

ஆண்: மன்மத ராசா

பெண்: மன்மத ராசா மன்மத ராசா கன்னி மனச கிள்ளாதே கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசா என்ன கணக்கு பண்ணேன் டா பண்ணேன் டா பண்ணேன் டா

இசையமைப்பாளர்: தினா

பெண்: ராசா ராசா என் மன்மத ராசா தனியா ஏங்குது ரோசா கொஞ்சம் சேத்துக்க ராசா

பெண்: மன்மத ராசா மன்மத ராசா கன்னி மனச கிள்ளாதே கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசா என்ன கணக்கு பண்ணாதே

பெண்: என் பச்சை உடம்புல உச்சி நரம்புல கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டாதே என் ஒத்த உசுருல முத்து கொலுசுல உன்ன வெச்சி வெச்சி பூட்டாதே

பெண்: மன்மத ராசா என் மன்மத ராசா

ஆண்: ஹே மன்மத ராசா மன்மத ராசா உன்ன முழுசா தின்னானே ஹே கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசா பித்து பிடிச்சி நின்னானே

ஆண்: உன் பச்சை உடம்புல உச்சி நரம்புல இச்சு இச்சு இச்சு வச்சானே உன் ஒத்த உசுருல முத்து கொலுசுல என்ன வெச்சி வெச்சி தச்சானே

ஆண்: மன்மத ராசா என் மன்மத ராசா

பெண்: { ஹே ஜில்லா ஹே ஜில்லா ஹே சிலுக்கு சிக்கா ஜில்லா } (2)

ஆண்: என்ன உறைய வச்சு உன்ன நெறைய வச்சு சும்மா அலைய வச்சியே வச்சியே வச்சியே

பெண்: ரத்தம் உறைய வச்சு முத்த சிறையில் வச்சு எல்லாம் புரிய வச்சியே வச்சியே வச்சியே

ஆண்: ஹே வாயோடு வாயா இனிக்க வச்ச என்ன முந்தானையோடு முடிச்சு வச்ச

பெண்: ஹே பாயோடு பாயா விரிச்சு வச்ச என்ன பாவத்தபோல மறச்சு வச்ச

ஆண்: ஹே அழகெல்லாம் உனக்குள்ள தங்க வச்ச புது அழகெல்லாம் உனக்குள்ள தங்க வச்ச அடி அதுக்குள்ள என்ன நீ எங்க வச்ச

பெண்: ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசா லேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா

ஆண்: ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசா லேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா

ஆண்: ஹே தன்னா ஹே நன்னா ஹே தன்னா நன்னா நானனா தன்னா ஹே தனனா ஹே தன்னா நானா நானனா

ஆண்: நெஞ்ச உருக வச்சு கொஞ்சம் பருக வச்சு என்ன நெருங்க வச்சியே வச்சியே வச்சியே

பெண்: ஹே முந்தி சரிய வச்சு மோகம் தெரிய வச்சு என்ன களைய வச்சியே வச்சியே வச்சியே

ஆண்: ஹே காய்ச்சாத பாலா திரிய வச்ச என்ன கண்டத்தை போல எரிய வச்ச

பெண்: ஆத்தாடி நீதான் அனுபவிச்ச என்ன கூத்தாடி போல அலங்கரிச்ச

ஆண்: ஹே இரவெல்லாம் எனக்குன்னு ஒதுக்கி வச்ச இரவெல்லாம் எனக்குன்னு ஒதுக்கி வச்ச ஏன் உலகத்த அதுக்குள்ள பதுக்கி வச்ச

பெண்: ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசா லேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா

ஆண்: ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசா லேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா

பெண்: மன்மத ராசா மன்மத ராசா கன்னி மனச கிள்ளாதே

ஆண்: கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசா பித்து பிடிச்சி நின்னானே

பெண்: என் பச்சை உடம்புல உச்சி நரம்புல கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டாதே

ஆண்: என் ஒத்த உசுருல முத்து கொலுசுல என்ன வெச்சி வெச்சி தச்சானே

பெண்: மன்மத ராசா

ஆண்: மன்மத ராசா

பெண்: மன்மத ராசா மன்மத ராசா கன்னி மனச கிள்ளாதே கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசா என்ன கணக்கு பண்ணேன் டா பண்ணேன் டா பண்ணேன் டா

Female: Rasaa rasaa en manmadha rasaa Thaniyaa yengudhu rosaa Konjam sethuka rasaa

Female: Manmadha rasaa manmadha rasaa Kanni manasa killaadhae Kannula lesaa kannula lesaa Enna kanaku pannadhae

Female: En pacha odambula uchi narambula Kichu kichu kichu mootaadhae En otha usurula muthu kolusula Unna vechi vechi pootaadhae

Female: Manmadha rasaa en manmadha rasaa

Male: Hey manmadha rasaa manmadha rasaa Unna muzhusaa thinnanae Hey kannula lesaa kannula lesaa Pithu pidichi ninnanae

Male: Un pacha odambula uchi narambula Ichu ichu ichu vaichanae Un otha usurula muthu kolusula Enna vechi vechi thachanae

Male: Manmadha rasaa en manmadha rasaa

Female: { Hey jilaa hey jilaa hey jiluku chikaa jilaa } (2)

Male: Enna uraiya vachu unna neraiya vachu Summa alaiya vachiyae vachiyae vachiyae

Female: Ratham uraiya vachu Mutha siraiyil vachu Ellam puriya vachiyae vachiyae vachiyae

Male: Hey vaayodu vaayaa inika vacha Enna mundhaanayodu mudichu vacha

Female: Hey paayodu paaya virichu vacha Enna paavatha polae marachu vacha

Male: Hey azhagellam unakulla thanga vacha Pudhu azhagellam unakulla thanga vacha Adi adhukulla enna nee yenga vacha

Female: Hey rasaa rasaa rasaa manmadha rasaa Lesaa lesaa lesaa aagudhu lesaa

Male: Hey rasaa rasaa rasaa manmadha rasaa Lesaa lesaa lesaa aagudhu lesaa

Male: Hey thannaa hey nannaa hey thannaa nannaa nananaa Thannaa hey thananaa hey thannaa nanaa nananaa

Male: Nenja uruga vachu konjam paruga vachu Enna neruga vachiyae vachiyae vachiyae

Female: Hey mundhi sariya vachu mogam theriya vachu Enna kalaiya vachiyae vachiyae vachiyae

Male: Hey kaaichaadha paalaa thiriya vacha Enna kandadha polae yeriya vacha

Female: Aathaadi needhaan anubavicha enna Koothaadi polae alangaricha

Male: Hey iravellam enakunnu odhiki vacha Iravellam enakunnu odhiki vacha Yen ulagatha adhukulla padhuki vacha

Female: Hey rasaa rasaa rasaa manmadha rasaa Lesaa lesaa lesaa aagudhu lesaa

Male: Hey rasaa rasaa rasaa manmadha rasaa Lesaa lesaa lesaa aagudhu lesaa

Female: Manmadha rasaa manmadha rasaa Kanni manasa killaadhae

Male: Kannula lesaa kannula lesaa Pithu pidichi ninnaanae

Female: En pacha odambula uchi narambula Kichu kichu kichu mootaadhae

Male: En otha usurula muthu kolusula Enna vechi vechi thachanae

Female: Manmadha rasaa

Male: Manmadha rasaa

Female: Manmadha rasaa manmadha rasaa Kanni manasa killaadhae Kannula lesaa kannula lesaa Enna kanaku pannenda pannenda pannendaa

Other Songs From Thiruda Thirudi (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • karnan movie lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • teddy marandhaye

  • master tamilpaa

  • megam karukuthu lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • dhee cuckoo song

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai songs list

  • chellamma chellamma movie

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil