Mutham Mutham Song Lyrics

Thiruda Thirudi cover
Movie: Thiruda Thirudi (2003)
Music: Anirudh
Lyricists: Pa.Vijay
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முத்தம் முத்தம் .(4)

பெண்: ஆஹா கூசுது முத்தம் முத்தம் ஆழகா இருக்குது முத்தம் முத்தம் வயச குறைக்குது முத்தம் முத்தம் அள்ளி கொடுத்தா இனிக்குது முத்தம் முத்தம்

பெண்: முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் ஹா ஹா.ஆஆ.. ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஆஹா கூசுது முத்தம் முத்தம் ஆழகா இருக்குது முத்தம் முத்தம் வயச குறைக்குது முத்தம் முத்தம் அள்ளி கொடுத்தா இனிக்குது முத்தம் முத்தம்

பெண்: முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் ஹா ஹா.ஆஆ.. ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஆறு வயசு பொண்ணு தந்தா ரெட்ட முத்தம் பதினாரு வயசு பொண்ணு தந்தா ஆச முத்தம்

பெண்: எட்டு வயசு பையன் தந்தா பாச முத்தம் பதினெட்டு வயசு பையன் தந்தா பறக்கும் முத்தம்

பெண்: கன்னத்திலே முத்தம் இட்டால் இதயத்தை குத்துதே உதட்டோடு முத்தம் இட்டு காதலிலே யுத்தம் செய்

பெண்: {ஆண்களுக்கு பிடித்ததெல்லாம் அளவு முத்தம் டா பெண்களுக்கு பிடித்ததெல்லாம் அதிக முத்தம் டா} (2)

பெண்: முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் ஹா ஹா.ஆஆ.. ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஆஹா கூசுது முத்தம் முத்தம் ஆழகா இருக்குது முத்தம் முத்தம் வயச குறைக்குது முத்தம் முத்தம் அள்ளி கொடுத்தா இனிக்குது முத்தம் முத்தம்

பெண்: அப்பார்ட்மென்டில் கொடுக்குராங்க திருட்டு முத்தம் சிலர் எதிர் வீட்டுக்கு ஆனுபுவாங்க பறக்கும் முத்தம்

பெண்: மொட்ட மாடியில் சத்தம் வந்தா காதல் முத்தம் சிலர் அவசரத்தில் கொடுப்பாங்க முறட்டு முத்தம்

பெண்: பூக்களெல்லாம் முத்தமிட்டா சத்தம் ஏதும் கேட்குமா ஹே சத்தமின்றி கொடுப்பதெல்லாம் முத்தம் கித்தம் ஆகுமா

பெண்: முடிந்த வரை முத்தங்கலை செலவு செய்யடா செலவு தானே என்று எண்ணி சேமிக்காதேடா

பெண்: மவனே முடிந்த வரை முத்தங்கலை செலவு செய்யடா செலவு தானே என்று எண்ணி சேமிக்காதேடா

பெண்: முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் ஹா ஹா.ஆஆ.. ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஆஹா கூசுது முத்தம் முத்தம் ஆழகா இருக்குது முத்தம் முத்தம் வயச குறைக்குது முத்தம் முத்தம் அள்ளி கொடுத்தா இனிக்குது முத்தம் முத்தம்

பெண்: நானா நானா நா நா ந நா நானா நானா நானா ந நா

பெண்: முத்தம் முத்தம் .(4)

பெண்: ஆஹா கூசுது முத்தம் முத்தம் ஆழகா இருக்குது முத்தம் முத்தம் வயச குறைக்குது முத்தம் முத்தம் அள்ளி கொடுத்தா இனிக்குது முத்தம் முத்தம்

பெண்: முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் ஹா ஹா.ஆஆ.. ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஆஹா கூசுது முத்தம் முத்தம் ஆழகா இருக்குது முத்தம் முத்தம் வயச குறைக்குது முத்தம் முத்தம் அள்ளி கொடுத்தா இனிக்குது முத்தம் முத்தம்

பெண்: முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் ஹா ஹா.ஆஆ.. ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஆறு வயசு பொண்ணு தந்தா ரெட்ட முத்தம் பதினாரு வயசு பொண்ணு தந்தா ஆச முத்தம்

பெண்: எட்டு வயசு பையன் தந்தா பாச முத்தம் பதினெட்டு வயசு பையன் தந்தா பறக்கும் முத்தம்

பெண்: கன்னத்திலே முத்தம் இட்டால் இதயத்தை குத்துதே உதட்டோடு முத்தம் இட்டு காதலிலே யுத்தம் செய்

பெண்: {ஆண்களுக்கு பிடித்ததெல்லாம் அளவு முத்தம் டா பெண்களுக்கு பிடித்ததெல்லாம் அதிக முத்தம் டா} (2)

பெண்: முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் ஹா ஹா.ஆஆ.. ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஆஹா கூசுது முத்தம் முத்தம் ஆழகா இருக்குது முத்தம் முத்தம் வயச குறைக்குது முத்தம் முத்தம் அள்ளி கொடுத்தா இனிக்குது முத்தம் முத்தம்

பெண்: அப்பார்ட்மென்டில் கொடுக்குராங்க திருட்டு முத்தம் சிலர் எதிர் வீட்டுக்கு ஆனுபுவாங்க பறக்கும் முத்தம்

பெண்: மொட்ட மாடியில் சத்தம் வந்தா காதல் முத்தம் சிலர் அவசரத்தில் கொடுப்பாங்க முறட்டு முத்தம்

பெண்: பூக்களெல்லாம் முத்தமிட்டா சத்தம் ஏதும் கேட்குமா ஹே சத்தமின்றி கொடுப்பதெல்லாம் முத்தம் கித்தம் ஆகுமா

பெண்: முடிந்த வரை முத்தங்கலை செலவு செய்யடா செலவு தானே என்று எண்ணி சேமிக்காதேடா

பெண்: மவனே முடிந்த வரை முத்தங்கலை செலவு செய்யடா செலவு தானே என்று எண்ணி சேமிக்காதேடா

பெண்: முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் முத்தம் ஹா ஹா.ஆஆ.. ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஆஹா கூசுது முத்தம் முத்தம் ஆழகா இருக்குது முத்தம் முத்தம் வயச குறைக்குது முத்தம் முத்தம் அள்ளி கொடுத்தா இனிக்குது முத்தம் முத்தம்

பெண்: நானா நானா நா நா ந நா நானா நானா நானா ந நா

Female: Mutham..(8)

Female: Aaha koosudhu Mutham mutham Azhaga irukudhu Mutham mutham Vayasa kuraikudhu Mutham mutham Alli kodutha inikudhu Mutham mutham

Female: Mutham mutham Mutham mutham Mutham mutham Haa.aaa.aaaa... Oo oh ooo hooo.

Female: Aaha koosudhu Mutham mutham Azhaga irukudhu Mutham mutham Vayasa kuraikudhu Mutham mutham Alli kodutha inikudhu Mutham mutham

Female: Mutham mutham Mutham mutham Mutham mutham Haa.aaa.aaaa... Oo oh ooo hooo.

Female: Aaru vayasu ponnu thandha Retta mutham Padhinaaru vayasu ponnu thandha Aasa mutham

Female: Ettu vayasu paiyan thantha Paasa mutham Pathinettu vayasu paiyan thantha Parava mutham

Female: Kannathilae mutham ittaal Idhayathai kuthuthae Udhattodu mutham ittu Kaadhalilae yuddham sei

Female: {Aangalukku pidithathellaam Alavu muthamda Pengalukku pidithathellaam Adhiga muthamda} (2)

Female: Mutham mutham Mutham mutham Mutham mutham Haa.aaa.aaaa... Oo oh ooo hooo.

Female: Aaha koosudhu Mutham mutham Azhaga irukudhu Mutham mutham Vayasa kuraikudhu Mutham mutham Alli kodutha inikudhu Mutham mutham

Female: Apartmentil kodukraanga Thiruttu mutham Silar edhir veetukku anupuvaanga Parakkum mutham

Female: Motta maadiyil satham vantha Kaadhal mutham Silar avasarathil koduppanga Murattu mutham

Female: Pookalellaam muthamitta Satham yethum ketkumaa Yei.. sathamindri kodupathellaam Mutham endru aagumaa..

Female: Mudintha varai muthangalai Selavu seiyada Selavu thaanae endru Enni Semikathaa daa

Female: Mavanae Mudintha varai muthangalai Selavu seiyada Selavu thaanae endru Enni Semikathaa daa

Female: Mutham mutham Mutham mutham Mutham mutham Haa.aaa.aaaa... Oo oh ooo hooo.

Female: Aaha koosudhu Mutham mutham Azhaga irukudhu Mutham mutham Vayasa kuraikudhu Mutham mutham Alli kodutha inikudhu Mutham mutham

Female: Naanaa nanana nana nana Naanaa nanana nana nana

Other Songs From Thiruda Thirudi (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics tamil christian songs

  • tamil song lyrics video

  • lyrics of new songs tamil

  • anbe anbe song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • natpu lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • album song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • amma song tamil lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download