Vandar Kuzhali Song Lyrics

Thiruda Thirudi cover
Movie: Thiruda Thirudi (2003)
Music: Anirudh
Lyricists: Kalai Kumar
Singers: Udit Narayan, Radhika and Mimicry Senthil

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி செல்லலு கூத்துரு டோய் இதிக்கு முந்தே ஒச்சின தாவு சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி செல்லலு கூத்துரு டோய் இதிக்கு முந்தே ஒச்சின தாவு சோனா காச்சி டோய்

பெண்: ஹோய் வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி செவ்வாப்பேட்டை டோய் நான் இதுக்கு முன்னாடி இருந்த இடம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி எக்கா பொண்ணு டோய் இவ வந்த போன இடம் எல்லாம் சோனா காச்சி டோய்..எக்கா

ஆண்: நூலு விடுங்கடா கண்ணே நூலு விடுங்கடா நம்ம மேரி பொண்ண ஓர கண்ணால் நூலு விடுங்கடா
பெண்: ஹோய்

ஆண்: கால விடுங்கடா மச்சி கால விடுங்கடா ஒன்னும் ஆழம் பார்க்க தேவையில்லை கால விடுங்கடா

ஆண்: போடு வண்டார் குழலி போடு வண்டார் குழலி

பெண்: போடு வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி செவ்வாப்பேட்டை டோய் நான் இதுக்கு முன்னாடி இருந்த இடம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி எக்கா பொண்ணு டோய் இவ வந்தா போன இடம் எல்லாம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: பசங்க தான் விசில் அடிச்சா ஈவ் டீசிங் கேசு குக்கர் தான் விசில் அடிச்சா போகுது கேஸ்சு

ஆண்: பாட்டிங்க சிரிச்சாக்கா வாயெல்லாம் பொக்கை கரும்பையும் நான் கடிச்சாக்கா மிஞ்சுது சக்கை

பெண்: ஹே எல்லாம் பொண்ணும் மௌசு தான் ஜன்னல் போட்ட பிளவுஸ் தான் ரெட்டை ஜடை வயசு தான் பிபிசி நியூஸ் தான்

ஆண்: விடுங்கடா விடுங்கடா நூலு விடுங்கடா நம்ம மேரி பொண்ண ஓர கண்ணால் நூலு விடுங்கடா

ஆண்: விடுங்கடா விடுங்கடா ஆளை விடுங்கடா நமக்கு தெரிஞ்சவங்க பொண்ணு வந்தா ஆளை விடுங்கடா

பெண்: தோடா ஹோய் தோடா போறா

ஆண்: எவன் டா அவன் போனா போது விட்ரு பொறிக்கி பயன் போல இருக்கு நம்ம வேலைய பாப்போம் வா எக்கா தலைப்பு செய்தி வாசிப்பது கிரிஜக்கா கோமலம் அக்கா

ஆண்: ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளு கடை ஒரே ஒரு கடையிலதான் ஒரே ஒரு கீரை வடை ஒரே ஒரு வடைக்கு தானே ஒன்பது பேர் போட்டி அந்த ஒன்பது பேரும் போட்டி போட்டதுல அவுந்து போச்சு வேட்டி

ஆண்: எக்கா ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளு கடை ஒரே ஒரு கடையிலதான் ஒரே ஒரு கீரை வடை

ஆண்: எல்கேஜி முதுகுலதான் ஒரு மூட்டை பூக்ஸ்சு காலேஜ் போகதான் சிங்குலு நோட்டு
பெண்: அய்யே

ஆண்: லவ் பண்ணி தரவா நா கோனார் நோட்ஸ்சு சிக்கலுன்னு வந்தாலே நீ உடு ஜூட்டு

பெண்: ஹே எம்மாம் பெரிய உலகம் டா தம்மா துண்டு வாழ்கை டா சும்மா பூந்து ஆடுடா ஜம்முனு வாழுடா

ஆண்: கட்டுங்கடா கட்டுங்கடா கோயில் கட்டுங்கடா இந்த ஜிகிரிக்கு தான் ஊருக்கொரு கோயில் கட்டுங்கடா
பெண்: போடா

ஆண்: விடுங்கடா விடுங்கடா டீல் விடுங்கடா மச்சி டாவடிக்கும் பொண்ண கண்டா டீல்ல விடுங்கடா

பெண்: ஒத்து ஹே ஒத்து ஹையோ ஹையோ ஹையோ

பெண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி எக்கா பொண்ணு டோய் நான் இதுக்கு முன்னாடி இருந்த இடம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி

செவ்வாப்பேட்டை டோய் இவ வந்தா போன இடம் எல்லாம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: {பப்பர பப்பர பப்பர பப்பர பப்பர பாபா பா பப்பர பப்பர பப்பர பப்பர பப்பர பாபா பா} (2)

பெண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி செல்லலு கூத்துரு டோய் இதிக்கு முந்தே ஒச்சின தாவு சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி செல்லலு கூத்துரு டோய் இதிக்கு முந்தே ஒச்சின தாவு சோனா காச்சி டோய்

பெண்: ஹோய் வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி செவ்வாப்பேட்டை டோய் நான் இதுக்கு முன்னாடி இருந்த இடம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி எக்கா பொண்ணு டோய் இவ வந்த போன இடம் எல்லாம் சோனா காச்சி டோய்..எக்கா

ஆண்: நூலு விடுங்கடா கண்ணே நூலு விடுங்கடா நம்ம மேரி பொண்ண ஓர கண்ணால் நூலு விடுங்கடா
பெண்: ஹோய்

ஆண்: கால விடுங்கடா மச்சி கால விடுங்கடா ஒன்னும் ஆழம் பார்க்க தேவையில்லை கால விடுங்கடா

ஆண்: போடு வண்டார் குழலி போடு வண்டார் குழலி

பெண்: போடு வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி செவ்வாப்பேட்டை டோய் நான் இதுக்கு முன்னாடி இருந்த இடம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி எக்கா பொண்ணு டோய் இவ வந்தா போன இடம் எல்லாம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: பசங்க தான் விசில் அடிச்சா ஈவ் டீசிங் கேசு குக்கர் தான் விசில் அடிச்சா போகுது கேஸ்சு

ஆண்: பாட்டிங்க சிரிச்சாக்கா வாயெல்லாம் பொக்கை கரும்பையும் நான் கடிச்சாக்கா மிஞ்சுது சக்கை

பெண்: ஹே எல்லாம் பொண்ணும் மௌசு தான் ஜன்னல் போட்ட பிளவுஸ் தான் ரெட்டை ஜடை வயசு தான் பிபிசி நியூஸ் தான்

ஆண்: விடுங்கடா விடுங்கடா நூலு விடுங்கடா நம்ம மேரி பொண்ண ஓர கண்ணால் நூலு விடுங்கடா

ஆண்: விடுங்கடா விடுங்கடா ஆளை விடுங்கடா நமக்கு தெரிஞ்சவங்க பொண்ணு வந்தா ஆளை விடுங்கடா

பெண்: தோடா ஹோய் தோடா போறா

ஆண்: எவன் டா அவன் போனா போது விட்ரு பொறிக்கி பயன் போல இருக்கு நம்ம வேலைய பாப்போம் வா எக்கா தலைப்பு செய்தி வாசிப்பது கிரிஜக்கா கோமலம் அக்கா

ஆண்: ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளு கடை ஒரே ஒரு கடையிலதான் ஒரே ஒரு கீரை வடை ஒரே ஒரு வடைக்கு தானே ஒன்பது பேர் போட்டி அந்த ஒன்பது பேரும் போட்டி போட்டதுல அவுந்து போச்சு வேட்டி

ஆண்: எக்கா ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளு கடை ஒரே ஒரு கடையிலதான் ஒரே ஒரு கீரை வடை

ஆண்: எல்கேஜி முதுகுலதான் ஒரு மூட்டை பூக்ஸ்சு காலேஜ் போகதான் சிங்குலு நோட்டு
பெண்: அய்யே

ஆண்: லவ் பண்ணி தரவா நா கோனார் நோட்ஸ்சு சிக்கலுன்னு வந்தாலே நீ உடு ஜூட்டு

பெண்: ஹே எம்மாம் பெரிய உலகம் டா தம்மா துண்டு வாழ்கை டா சும்மா பூந்து ஆடுடா ஜம்முனு வாழுடா

ஆண்: கட்டுங்கடா கட்டுங்கடா கோயில் கட்டுங்கடா இந்த ஜிகிரிக்கு தான் ஊருக்கொரு கோயில் கட்டுங்கடா
பெண்: போடா

ஆண்: விடுங்கடா விடுங்கடா டீல் விடுங்கடா மச்சி டாவடிக்கும் பொண்ண கண்டா டீல்ல விடுங்கடா

பெண்: ஒத்து ஹே ஒத்து ஹையோ ஹையோ ஹையோ

பெண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி எக்கா பொண்ணு டோய் நான் இதுக்கு முன்னாடி இருந்த இடம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: வண்டார் குழலி வண்டார் குழலி

செவ்வாப்பேட்டை டோய் இவ வந்தா போன இடம் எல்லாம் சோனா காச்சி டோய்

ஆண்: {பப்பர பப்பர பப்பர பப்பர பப்பர பாபா பா பப்பர பப்பர பப்பர பப்பர பப்பர பாபா பா} (2)

Female: Vandaar kuzhali Vandaar kuzhali Chellalu kuthuru doi Ithikku mundhae ochina thaavu Sona kaachi doi

Male: Vandaar kuzhali Vandaar kuzhali Chellalu kuthuru doi Ithikku mundhae ochina thaavu Sona kaachi doi

Female: Hoi vandaar kuzhali Vandaar kuzhali Sevapettai doi Naan idhukku munnaadi Irundha idam sona kaachi doi

Male: Vandaar kuzhali Vandaar kuzhali Akka ponnu doi Iva vandha pona idam ellaam Sona kaachi doi..yekka

Male: Noolu vidungada kannae Noolu vidungada Namma mary ponnai Ora kannaal noolu vidungada
Female: Hoi

Male: Kaala vidungada Machi kaala vidungada Onnum aazham paarka thevaiyillai Kaala vidungada

Male: Podu vandaar kuzhali Podu vandaar kuzhali

Female: Vandaar kuzhali Vandaar kuzhali Sevapettai doi Naan idhukku munnaadi Irundha idam sona kaachi doi

Male: Vandaar kuzhali Vandaar kuzhali Akka ponnu doi Iva vandha pona idam ellaam Sona kaachi doi..

Male: Pasanga dhaan whistle adicha Eve-teasing case Cooker dhaan whistle adicha Pogudhu gas

Male: Paattinga sirichaakka Vaayellaam bokkai Karumbaiyum naan kadichaakka Minchudhu chakkai

Female: Hey ellam ponnum Mowsu dhaan Jannal potta blouse dhaan Rettai jadai vayasu dhaan BCC news dhaan

Male: Vidungada vidungada Noolu vidungada Namma mary ponnai Ora kannaal noolu vidungada

Male: Vidungada vidungada Aalai vidungada Namakku therinchavaga Ponnu vandha aalai vidungada

Female: Thodaa hoi Thodaa poraa

Male: Pona poguthu vuttru Porikki paya pola irukudhu Namma velaya parpom vaa Yekka thalaippu seidhi vaasipadhu Girija akka komalam akka

Male: Orae oru graamathula Orae oru kallu kadai Orae oru kadaiyilathan Orae oru keerai vadai Orae oru vadaikku dhaanae Onbadhu per potti Andha onbadhu perum Potti pottadhula Avundhu pochu vetti

Male: Orae oru graamathula Orae oru kallu kadai Orae oru kadaiyilathan Orae oru keerai vadai

Male: LKG mudhuguladhaan Oru mootai books Collage pogadhaan single note
Female: Aiyyae

Male: Love panni thara vaana Konaaru notes Sikkalunnu vandhaalae Nee udu jootu

Female: Hey emmaam periya ulagam daa Dhamma thundu vaazhkai daa Summa poondhu aaduda Jammunu vaazhuda

Male: Kattungada kattungada Koyil kattungada Indha jigirikku dhaan Oorukkoru koyil kattungada
Female: Poda

Male: Vidungada vidungada Deal vidungada Machi daavadikkum ponnai kanda Deal-a vidungada
Female: Othuu hei Othuu aiyo aiyo aiyo

Female: Vandaar kuzhali Vandaar kuzhali Akka ponnu doi Naan idhukku munnaadi Irundha idam sona kaachi doi

Male: Vandaar kuzhali Vandaar kuzhali Sevapettai doi Iva vandha pona idam ellaam Sona kaachi doi..

Male: {Pappara papa pappara papa.. Pappara papa paa Pappara papa pappara papa.. Pappara papa paa} (2)

Other Songs From Thiruda Thirudi (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • comali song lyrics in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil collection lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • mailaanji song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas movie

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics