Ayurveda Azhagi Nee Song Lyrics

Thiruda Thirudi cover
Movie: Thiruda Thirudi (2003)
Music: Anirudh
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Manikka Vinayagam and Srilekha Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆயுர்வேத அழகி நீ
குழு: ஜும்கு சிக்கு சிக்கு ஜும்
ஆண்: அக்குபஞ்சர் அழகன் நான்
குழு: ஜும்கு சிக்கு சிக்கு ஜும்

குழு: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அச்சோ அச்சோ அச்சச் சச்சோ

பெண்: ஆயுர்வேத அழகி நான் அக்குபஞ்சர் அழகன் நீ
ஆண்: ஆயுர்வேத அழகி நீ அக்குபஞ்சர் அழகன் நான்

குழு: ரெண்டு பேரும் ஒன்னா சேர்ந்து சித்த மருத்துவம் செஞ்சு பார்தாங்க ஹையோ
பெண்: இத ஒன்னா சேர்ந்த குட்டி பசங்க எட்டி பார்த்து ஆட்டம் போட்டாங்க
குழு: ஹையோ
ஆண்: அத கேள்வி பட்ட பெருசுங்க எல்லாம் கூடி பேசி ஆடி போயிட்டாங்க

குழு: ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி ஹே ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி போயிட்டாங்க

குழு: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அச்சோ அச்சோ அச்சச் சச்சோ

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கிசுகிசு ஒன்ன கெளப்பி விடுவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்
ஆண்: எடக்கு முடக்கா என்ன தொட்டு சிலிர்க்க வைப்பாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்

பெண்: எடிசன் போலே இடுப்பில் நீயும் கரண்ட் டு எடுப்பாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்
பெண்: மீசை குத்தி மேலே தொட்டு தையல் இடுவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்

ஆண்: அஸ்ட்ராலஜி முறைபடி ஹே கூட்டி பெருக்கி கட்டிபுடி
பெண்: அல்ஜீப்ரா கணக்கு போட்டு மலை அடி வாரம் நண்டு புடி

ஆண்: தட்பம் வெப்பம் மாறி போச்சு வானிலை அறிக்கை தப்பா ஆச்சு உன்னையும் என்னையும்

ஒன்னா நெனச்சா என்னென்னவோ ஆச்சு
பெண்: சீ சீ சீ சீ சீ சீ சீ

குழு: ஆச்சு ஆச்சு மாறி போச்சு ஹே மாறி மாறி மாறி மாறி மாறி ஓடி போயாச்சு

ஆண்: ஹே குஜலா குஜலா குஜலா அனலு பறக்குதே குஜலா
பெண்: சுத்துற சுத்துற சுத்துற காதுல பூவ சுத்துற

ஆண்: ஹே உஜலா உஜலா உஜலா புயலு அடிக்குதே உஜலா
பெண்: ஹே தாக்குற தாக்குற தாக்குற தவிக்க விட்டு தான் தாக்குற

ஆண்: நரம்புங்க எல்லாம் முறுக்கி கொண்ட காரணம் சொல்வாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்
ஆண்: ஊர கூட்டி திருடன் என்று கூச்சல் இடுவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்

பெண்: உடைந்து போன வளையல் துண்டின் கணக்கை அரிவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்
பெண்: உறங்கி போன நிலவை நீயும் வின்னில் நடுவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்

ஆண்: கண்பார்வையோ கதகளி என் கை நீட்டினால் குச்சிப்புடி
பெண்: கற்று தருவாய் முதற்படி நான் கட்டு படுவேண் சொன்னப்படி

ஆண்: உன் காட்டுக்குள்ள ஓடி ஓடி கூடை ஒன்றில் பூக்கள் தேடி காலையும் மாலையும் பறிச்சி முடிச்சா பித்தம் ஏறி போச்சு

குழு: போச்சு போச்சு கூடி போச்சு ஹே கூடி கூடி கூடி கூடி சூடு ஏறி போச்சு

ஆண்: ஆயுர்வேத அழகி நீ அக்குபஞ்சர் அழகன் நான் இவங்க ரெண்டு பேரும் ஒன்னா சேர்ந்து சித்த மருத்துவம் செஞ்சு பார்தாங்க
குழு: ஹையோ
பெண்: இத ஒன்னா சேர்ந்த குட்டி பசங்க எட்டி பார்த்து ஆட்டம் போட்டாங்க
குழு: ஹையோ

ஆண்: அத கேள்வி பட்ட பெருசுங்க எல்லாம் கூடிபேசி ஆடி போயிட்டாங்க
குழு: ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி ஹே ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி போயிட்டாங்க

ஆண்: ஆயுர்வேத அழகி நீ
குழு: ஜும்கு சிக்கு சிக்கு ஜும்
ஆண்: அக்குபஞ்சர் அழகன் நான்
குழு: ஜும்கு சிக்கு சிக்கு ஜும்

குழு: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அச்சோ அச்சோ அச்சச் சச்சோ

பெண்: ஆயுர்வேத அழகி நான் அக்குபஞ்சர் அழகன் நீ
ஆண்: ஆயுர்வேத அழகி நீ அக்குபஞ்சர் அழகன் நான்

குழு: ரெண்டு பேரும் ஒன்னா சேர்ந்து சித்த மருத்துவம் செஞ்சு பார்தாங்க ஹையோ
பெண்: இத ஒன்னா சேர்ந்த குட்டி பசங்க எட்டி பார்த்து ஆட்டம் போட்டாங்க
குழு: ஹையோ
ஆண்: அத கேள்வி பட்ட பெருசுங்க எல்லாம் கூடி பேசி ஆடி போயிட்டாங்க

குழு: ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி ஹே ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி போயிட்டாங்க

குழு: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ அச்சோ அச்சோ அச்சச் சச்சோ

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் கிசுகிசு ஒன்ன கெளப்பி விடுவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்
ஆண்: எடக்கு முடக்கா என்ன தொட்டு சிலிர்க்க வைப்பாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்

பெண்: எடிசன் போலே இடுப்பில் நீயும் கரண்ட் டு எடுப்பாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்
பெண்: மீசை குத்தி மேலே தொட்டு தையல் இடுவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்

ஆண்: அஸ்ட்ராலஜி முறைபடி ஹே கூட்டி பெருக்கி கட்டிபுடி
பெண்: அல்ஜீப்ரா கணக்கு போட்டு மலை அடி வாரம் நண்டு புடி

ஆண்: தட்பம் வெப்பம் மாறி போச்சு வானிலை அறிக்கை தப்பா ஆச்சு உன்னையும் என்னையும்

ஒன்னா நெனச்சா என்னென்னவோ ஆச்சு
பெண்: சீ சீ சீ சீ சீ சீ சீ

குழு: ஆச்சு ஆச்சு மாறி போச்சு ஹே மாறி மாறி மாறி மாறி மாறி ஓடி போயாச்சு

ஆண்: ஹே குஜலா குஜலா குஜலா அனலு பறக்குதே குஜலா
பெண்: சுத்துற சுத்துற சுத்துற காதுல பூவ சுத்துற

ஆண்: ஹே உஜலா உஜலா உஜலா புயலு அடிக்குதே உஜலா
பெண்: ஹே தாக்குற தாக்குற தாக்குற தவிக்க விட்டு தான் தாக்குற

ஆண்: நரம்புங்க எல்லாம் முறுக்கி கொண்ட காரணம் சொல்வாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்
ஆண்: ஊர கூட்டி திருடன் என்று கூச்சல் இடுவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்

பெண்: உடைந்து போன வளையல் துண்டின் கணக்கை அரிவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்
பெண்: உறங்கி போன நிலவை நீயும் வின்னில் நடுவாயா
குழு: சிக்கு சிக்கு சக்கு சான்

ஆண்: கண்பார்வையோ கதகளி என் கை நீட்டினால் குச்சிப்புடி
பெண்: கற்று தருவாய் முதற்படி நான் கட்டு படுவேண் சொன்னப்படி

ஆண்: உன் காட்டுக்குள்ள ஓடி ஓடி கூடை ஒன்றில் பூக்கள் தேடி காலையும் மாலையும் பறிச்சி முடிச்சா பித்தம் ஏறி போச்சு

குழு: போச்சு போச்சு கூடி போச்சு ஹே கூடி கூடி கூடி கூடி சூடு ஏறி போச்சு

ஆண்: ஆயுர்வேத அழகி நீ அக்குபஞ்சர் அழகன் நான் இவங்க ரெண்டு பேரும் ஒன்னா சேர்ந்து சித்த மருத்துவம் செஞ்சு பார்தாங்க
குழு: ஹையோ
பெண்: இத ஒன்னா சேர்ந்த குட்டி பசங்க எட்டி பார்த்து ஆட்டம் போட்டாங்க
குழு: ஹையோ

ஆண்: அத கேள்வி பட்ட பெருசுங்க எல்லாம் கூடிபேசி ஆடி போயிட்டாங்க
குழு: ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி ஹே ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி ஆடி போயிட்டாங்க

Male: Ayurvedha azhagi nee
Chorus: Jumku chikku chikku jum
Male: Acupuncture azhagan naan
Chorus: Jumku chikku chikku jum

Chorus: Haiyo haiyo haiyai haiyo Achcho achcho achchach chachcho

Female: Ayurvedha azhagi naan Acupuncture azhagan nee
Male: Ayurvedha azhagi nee Acupuncture azhagan naan

Chorus: Rendu perum onna sernthu Siththa maruthuvam senju paarthanga Haiyoo
Female: Idha onna serndha kutty pasanga Yetti parthu aattam pottanga
Chorus: Haiyoo
Male: Atha kelvi patta perusunga Ellaam koodi pesi aadi poitanga

Chorus: Aadi aadi aadi aadi Hey aadi aadi aadi aadi Aadi poitanga

Chorus: Haiyo haiyo haiyai haiyo Achcho achcho achchach chachcho

Male: Unakkum enakkum Kisu kisu onna kelapividuvaya
Chorus: Chikku chikku chakku chan
Male: Edakku madakka enna thottu Silirka veipaaya
Chorus: Chikku chikku chakku chan

Female: Edison pola idupil neeyum Current edupaaya
Chorus: Chikku chikku chakku chan
Female: Meesai kuthi mela thottu Thaiyal iduvaaya
Chorus: Chikku chikku chakku chan

Male: Astrology muraipadi Hey kooti perukki kattipidi
Female: Algebra kanaku pottu Mazhaiadivaara nandu pidi

Male: Thatpam vetpam maari pochu Vaanilai arikkai thappa aachu Unaiyum enaiyum ona nenacha Ennenamoo aachu
Female: Chi chi chi chi chi chi chi

Chorus: Aachu aachu maari pochu Hey maari maari maari maari Maari odi poyaachu

Male: Hey kujalaa kujalaa kujalaa Analu parakkudhae kujalaa
Female: Suthura suthura suthura Kaadhula poova suthura

Male: Hey ujalaa ujalaa ujalaa Puyalu adikkudhae ujalaa
Female: Hey thakkura thakkura thakkura Thavikka vittu thaan thakkura

Male: Narambugal ellam muruki konda Karanam solvaaya
Chorus: Chikku chikku chakku chan
Male: Oora kooti thirudan endru Koochal iduvaaya
Chorus: Chikku chikku chakku chan

Female: Udainthu pona valayal thundin Kanakai arivaaya
Chorus: Chikku chikku chakku chan
Female: Urangi pona nilavai Neeyum vinnil naduvaaya
Chorus: Chikku chikku chakku chan

Male: Kan parvaiyo kathakali En kai neendinaal kutchupidi
Female: Katrutharuvai muthalpadi Naan kattupaduven sonnapadi

Male: Un kaatukulla odi odi Koodai ondril pookal thedi Kalaiyum malaiyum parichu mudicha Pitham yeri pochu

Chorus: Pochu pochu koodipochu Hey koodi koodi koodi koodi Soodu yeri pochu

Male: Ayurvedha azhagi nee Acupuncture azhagan naan Dhinam rendu perum onna sernthu Sidha maruthuvam senju parthanga
Chorus: Haiyoo
Female: Idha onna serndha kutty pasanga Yetti parthu aattam pottanga
Chorus: Haiyoo

Male: Atha kelvi patta perusunga Ellaam koodi pesi aadi poitanga
Chorus: Aadi aadi aadi aadi Hey aadi aadi aadi aadi Aadi poitanga

Other Songs From Thiruda Thirudi (2003)

Most Searched Keywords
  • lyrical video tamil songs

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • master tamil padal

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download