Ennodu Vaa Song Lyrics

Thirudan Police cover
Movie: Thirudan Police (2014)
Music: Anirudh
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Priya Darshini, Sathyan and Senthil Dass

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வா குத்தாட்டம் போடு என்னோடு வா கொண்டாட்டம் போடு ஹே நாட்டு கோழி இது உன் கூட்டில கொஞ்சம் சேத்துக்கோ காட்டு பயலாட்டம் ஒரு ஆட்டம் போட்டுக்கடா வந்தாடுடா கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .பந்தாடுடா

ஆண்: என்னோடு வா குத்தாட்டம் போடு கை கோத்து வா கொண்டாட்டம் போடு

பெண்: ஹே நாட்டு கோழி இது உன் கூட்டில கொஞ்சம் சேத்துக்கோ காட்டு பயலாட்டம் ஒரு ஆட்டம் போட்டுக்கடா வந்தாடுடா ஹே கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .பந்தாடுடா.ஆஅ..

ஆண்: ஹே கண்ணாடி தொட்டிக்குள் மீனு உண்டு என் கண்ணு அதையெல்லாம் பாக்காது டா

ஆண்: கடலுக்குள் வலை போட்டு கொழம்பு வெச்சா அது போல வேர் ஏதும் ருசிக்காது டா

பெண்: பூ போட்ட பாவாடை தேகம் தொட்டு வா டா வா மொழம் போட்டு மாலை கட்டு

பெண்: நான் சேதாரம் இல்லாத தங்க தட்டு நீ வெட்டு கல்வெட்டு டா

ஆண்: வந்தாடுடா ஹே கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .. ஹே வந்து பந்தாடுடா.ஆஅ...

ஆண்: ஹே அம்மாடி ஆத்தாடி காத்தாடி நீ கண்ணால நூல் விட்டு நான் பாக்கவா

பெண்: உன்னை போல் பல பேர பாத்தவ நா நில்லாம உன் ஆசை நீ சொல்ல வா

ஆண்: வந்தாச்சு வந்தாச்சு வெக்கம் விட்டு என் சட்டை பாக்கெட்டில் முத்தம் கொட்டு

பெண்: இந்த கண்ணாடி கூராச்சு கல்லு பட்டு கண்பட்டு கைபட்டு டா

ஆண்: வந்தாடுடா ஹே கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .. ஹே வந்து பந்தாடுடா

ஆண்: என்னோடு வா சொர்கத்தை தேடு கை கோர்த்து வா வெக்கத்த மூடு ஹே நாட்டு கோழி இது உன் கூட்டில கொஞ்சம் சேத்துக்கோ

பெண்: காட்டு பயலாட்டம் ஒரு ஆட்டம் போட்டுக்கடா வந்தாடுடா ஹே கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .பந்தாடுடா.ஆஅ...

ஆண்: வா குத்தாட்டம் போடு என்னோடு வா கொண்டாட்டம் போடு ஹே நாட்டு கோழி இது உன் கூட்டில கொஞ்சம் சேத்துக்கோ காட்டு பயலாட்டம் ஒரு ஆட்டம் போட்டுக்கடா வந்தாடுடா கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .பந்தாடுடா

ஆண்: என்னோடு வா குத்தாட்டம் போடு கை கோத்து வா கொண்டாட்டம் போடு

பெண்: ஹே நாட்டு கோழி இது உன் கூட்டில கொஞ்சம் சேத்துக்கோ காட்டு பயலாட்டம் ஒரு ஆட்டம் போட்டுக்கடா வந்தாடுடா ஹே கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .பந்தாடுடா.ஆஅ..

ஆண்: ஹே கண்ணாடி தொட்டிக்குள் மீனு உண்டு என் கண்ணு அதையெல்லாம் பாக்காது டா

ஆண்: கடலுக்குள் வலை போட்டு கொழம்பு வெச்சா அது போல வேர் ஏதும் ருசிக்காது டா

பெண்: பூ போட்ட பாவாடை தேகம் தொட்டு வா டா வா மொழம் போட்டு மாலை கட்டு

பெண்: நான் சேதாரம் இல்லாத தங்க தட்டு நீ வெட்டு கல்வெட்டு டா

ஆண்: வந்தாடுடா ஹே கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .. ஹே வந்து பந்தாடுடா.ஆஅ...

ஆண்: ஹே அம்மாடி ஆத்தாடி காத்தாடி நீ கண்ணால நூல் விட்டு நான் பாக்கவா

பெண்: உன்னை போல் பல பேர பாத்தவ நா நில்லாம உன் ஆசை நீ சொல்ல வா

ஆண்: வந்தாச்சு வந்தாச்சு வெக்கம் விட்டு என் சட்டை பாக்கெட்டில் முத்தம் கொட்டு

பெண்: இந்த கண்ணாடி கூராச்சு கல்லு பட்டு கண்பட்டு கைபட்டு டா

ஆண்: வந்தாடுடா ஹே கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .. ஹே வந்து பந்தாடுடா

ஆண்: என்னோடு வா சொர்கத்தை தேடு கை கோர்த்து வா வெக்கத்த மூடு ஹே நாட்டு கோழி இது உன் கூட்டில கொஞ்சம் சேத்துக்கோ

பெண்: காட்டு பயலாட்டம் ஒரு ஆட்டம் போட்டுக்கடா வந்தாடுடா ஹே கொண்டாடுடா ஸ்பின் பால் இது .பந்தாடுடா.ஆஅ...

Male: Vaaa kuthaatam podu Ennodu vaaa kondaattam podu Hey naatu kozhi idhu Un kootila konjam sethukko Kaatu payalaattam Oru aatam potukkadaa Vandhaadudaa.. kondadudaaa.. Spin ball idhu pandhaadudaa..

Male: Ennodu vaaa kuthaattam podu Kai korthu vaa kondaattam podu

Female: Hey naatu kozhi idhu Un kootila konjam sethukko Kaatu payalaattam Oru aatam potukkadaa Vandhaadudaa.. hey kondadudaaa.. Spin ball idhu pandhaadudaa..aa.aa

Male: Hey kannadi thottikul Meenu undu En kannu athaiyellam Paakaadhu da

Male: Kadalukkul valai pottu Kozhambu vecha Adhu pola ver yedhum Rusikaadhu da

Female: Poo potta paavaadai Dhegam thottu Vaa daa vaa mozham pottu Maalai kattu

Female: Naan sedhaaram illadha Thanga thattu Nee vettu kalvettu da

Male: Vandhaadudaa.. Hey kondadudaaa.. Spin ball idhu Hey vandhu pandhaadudaa..aa..aa

Male: Hey ammadi aathadi Kaathaadi nee Kannaala nool vittu Naan paakkava

Female: Unnai pol pala pera Paathava naa Nillaama un aasai Nee sollava

Male: Vandaachu vandaachu Vekkam vittu En sattai pocketil Mutham kottu

Female: Indha kannaadi koorachu Kallu pattu Kanpattu kaipattu daa

Male: Vandhaadudaa.. hoi hoi Hey kondadudaaa.. Spin ball idhu Hey vandhu pandhaadudaa..

Male: Ennodu vaaa sorgathai thedu Kai korthu vaaa vekkatha moodu Hey naatu kozhi idhu Un kootila konjam sethukko

Female: Kaatu payalaattam Oru aatam potukkadaa Vandhaadudaa.. hey kondadudaaa.. Spin ball idhu. pandhaadudaa..aa.aa

Other Songs From Thirudan Police (2014)

Most Searched Keywords
  • saraswathi padal tamil lyrics

  • bigil unakaga

  • kichili samba song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil christian songs lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • lyrics songs tamil download

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil songs with english words

  • sarpatta parambarai lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english