Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: எம். ஜிஹிப்ரான்
ஆண்: என்தாரா என்தாரா நீயே என் தாரா என் மனம் பூத்ததே தாரா கண்பூரா கண்பூரா நீயே தான் தாரா கண்ணாளே காண்கிறேன் பூரா
தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு காதல் வந்து என்ன சொல்ல வெட்கங்கள் பேசுதே
பெண்: உன்தாரா உன்தாரா நானே உன்தாரா என் வானம் பூத்ததே சீரா கண்பூரா கண்பூரா நீயே தான் வீரா என் பாா்வை ஆனதே கூரா
தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு காதல் வந்து என்ன சொல்ல வெட்கங்கள் பேசுதே
ஆண்: ஏனோ இன்று ஏனோ நான் உந்தன் நானோ நீயோ இல்லை நானோ நாம் என்னும் நாமோ
பெண்: தூண்டிலா நீ ஊஞ்சலா
ஆண்: தூரலா நீ காணலா
பெண்: ப்ரத்யோக மௌனம் நீ கொண்டு வந்தாய் என் வாா்த்தை ஆனதே இல்லாத ஊாில் இல்லாத போில்
ஆண்: நம் காதல் வாழுமே ஹோய் நம் காதல் வாழுமே
பெண்: உன் அசைவினில் என் திசைகளை பட படவென தந்தாய் மின்மினிகளை உன் விழிகளில் கொண்டாய் கண் இமைகளில் என் இரவினை கத கதப்புடன் தந்தாய் கண் அவிழ்கையில் வீண் நிலவொளி தந்தாய்
பெண்: பிரம்மாண்ட காலம் நீ தந்து சென்றாய் என் நாட்கள் தீா்ந்ததே உன் காதல் சூட்டில் என் காதல் பூக்கும் நம் தேடல் தீருமே
ஆண்: என்தாரா என்தாரா நீயே என் தாரா என் மனம் பூத்ததே தாரா கண்பூரா கண்பூரா நீயே தான் தாரா கண்ணாளே காண்கிறேன் பூரா
பெண்: தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு காதல் வந்து என்ன சொல்ல
ஆண்: வெட்கங்கள் பேசுதே
இசையமைப்பாளா்: எம். ஜிஹிப்ரான்
ஆண்: என்தாரா என்தாரா நீயே என் தாரா என் மனம் பூத்ததே தாரா கண்பூரா கண்பூரா நீயே தான் தாரா கண்ணாளே காண்கிறேன் பூரா
தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு காதல் வந்து என்ன சொல்ல வெட்கங்கள் பேசுதே
பெண்: உன்தாரா உன்தாரா நானே உன்தாரா என் வானம் பூத்ததே சீரா கண்பூரா கண்பூரா நீயே தான் வீரா என் பாா்வை ஆனதே கூரா
தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு காதல் வந்து என்ன சொல்ல வெட்கங்கள் பேசுதே
ஆண்: ஏனோ இன்று ஏனோ நான் உந்தன் நானோ நீயோ இல்லை நானோ நாம் என்னும் நாமோ
பெண்: தூண்டிலா நீ ஊஞ்சலா
ஆண்: தூரலா நீ காணலா
பெண்: ப்ரத்யோக மௌனம் நீ கொண்டு வந்தாய் என் வாா்த்தை ஆனதே இல்லாத ஊாில் இல்லாத போில்
ஆண்: நம் காதல் வாழுமே ஹோய் நம் காதல் வாழுமே
பெண்: உன் அசைவினில் என் திசைகளை பட படவென தந்தாய் மின்மினிகளை உன் விழிகளில் கொண்டாய் கண் இமைகளில் என் இரவினை கத கதப்புடன் தந்தாய் கண் அவிழ்கையில் வீண் நிலவொளி தந்தாய்
பெண்: பிரம்மாண்ட காலம் நீ தந்து சென்றாய் என் நாட்கள் தீா்ந்ததே உன் காதல் சூட்டில் என் காதல் பூக்கும் நம் தேடல் தீருமே
ஆண்: என்தாரா என்தாரா நீயே என் தாரா என் மனம் பூத்ததே தாரா கண்பூரா கண்பூரா நீயே தான் தாரா கண்ணாளே காண்கிறேன் பூரா
பெண்: தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு காதல் வந்து என்ன சொல்ல
ஆண்: வெட்கங்கள் பேசுதே
Male: Enthaaraa enthaaraa neeye en thaaraa Enmanam poothadhae thaaraa Kanpooraa kanpooraa neeyae thaan thaaraa Kannalae kaangiren poora
Thanneerai koosikondu mella sellum Bimbangal nee aagiraai edhirae Ennodu kadhal vandhu enna solla Vetkkangal pesudhae
Female: Unthaara unthaara naanae un thaaraa En vaanam poothadhae seraa Kanpooraa kanpooraa neeyae than veeraa. En paarvai aandhae kooraaa
Thanneerai koosikondu mella sellum Bimbangal nee aagiraai edhirae Ennodu kadhal vandhu enna solla Vetkkangal pesudhae
Male: Yeno indru yeno Naan undhan naano. Neeyoo illai naanoo. Naam ennum naamo..
Female: Thoondilaaa nee oonjalaa
Male: Thooralaa nee kaanalaaa
Female: Prathiyoga mounam nee kondu vandhaai
En vaarthai anathae
Illadha oril illadha peril
Male: Namm kadhal vazhumae
Hoi .. nam kadhal vazhumae
Female: Un asaivnil en dhisaigalai padapadavena thandhaai Minminigalai un vizhigalail kondaai Kann imaigalil en iravinai Katha kathapudan thandhaai Kann avikaiyil venn nizhavoli thandhaai
Female: Bramanda kaalam nee thandhu sendraai Ennaatkal theerndhadhae
Unkaadhal sootil enkaadhal pookkum Namthedal theerumae
Male: Enthaaraa enthaaraa neeye en thaaraa Enmanam poothadhae thaaraa Kanpooraa kanpooraa neeyae thaan thaaraa Kannalae kaangiren poora
Female: Thanneerai koosikondu mella sellum
Bimbangal nee aagiraai edhirae
Ennodu kadhal vandhu enna solla
Male: Vetkkangal pesudhae
tamil christian songs karaoke with lyrics
tamil music without lyrics free download
enjoy enjaami meaning
malargale song lyrics
velayudham song lyrics in tamil
viswasam tamil paadal
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
john jebaraj songs lyrics
nerunjiye
thullatha manamum thullum vijay padal
maara song tamil
google song lyrics in tamil
soorarai pottru movie song lyrics
mg ramachandran tamil padal
mappillai songs lyrics
tamil christian songs lyrics free download
karnan thattan thattan song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
lyrics of new songs tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics