Yaaro Ival Song Lyrics

Thirumanam Ennum Nikkah cover
Movie: Thirumanam Ennum Nikkah (2014)
Music: M. Ghibran
Lyricists: Parvathy
Singers: Yazin Nizar

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: யாரோ இவள் யாரோ இவள் கண்டே மணம் திக்காதோ சொற்கள் எல்லாம் சிக்கிக்கொண்டே தொண்டை குழி விக்காதோ

ஆண்: என்னென்ன பேச எப்படி பேச ஒத்திக பாா்த்தேனே நீ புன்னகை பூத்தால் பத்திரமாக சேமித்து வைப்பேனே

ஆண்: இன்று பூமியில் பூக்கும் வானவில் வண்ணம் கண்முன்னே கண்டாச்சு அதில் சன்னமாய் கொஞ்சம் மஞ்சளை சோ்த்தால் உன்முகம் உண்டாச்சு

ஆண்: ஏதோ ஒரு ஏதோ ஒரு மாயம் கண்டேன் என் முன்னே உண்மை என்று தோன்றும் வரை பாா்த்து கொண்டே நின்றேனே

ஆண்: எப்படி பேச உள்ளத்தை வீச யோசித்து பாா்த்தேனே இனிமேல் இந்த பாதை எப்படி செல்லும் சொல்லிட மாட்டாயா

குழு: ...........

ஆண்: மேலே போடும் நீலத்திரை தாண்டி என்னை பாா்ப்பாயா சட்டென பாய்ந்திடும் சத்தத்தை விட்டுட்டு என் மன ஓசையை கேட்பாயா

ஆண்: ஏதேதோ சொன்னாளே நேசம் தேகம் விட்டு செல்லும் வாழ்வை பாா்த்து எள்ளும் நீாில் குற்றம் கண்ட மீனை போல துள்ளும்

ஆண்: யாரோ இவள் யாரோ இவள் கண்டே மணம் திக்காதோ சொற்கள் எல்லாம் சிக்கிக்கொண்டே தொண்டை குழி விக்காதோ

ஆண்: நீயா இது நானா இது உள்ளே ஒரு போராட்டம் வேடங்கள் கலைந்து ஆட்டங்கள் முடிந்து என்றைக்கு கிடைக்கும் வெல்லோட்டம்

ஆண்: நோவெல்லாம் ஓ போய் விடுமோ இது மணம் கொண்ட குறை எது வரையறை வலிவிடும் மட்டும் திட்டு திட்டாய் கரை

ஆண்: யாரோ இவள் யாரோ இவள் கண்டே மணம் திக்காதோ சொற்கள் எல்லாம் சிக்கிக்கொண்டே தொண்டை குழி விக்காதோ

ஆண்: எப்படி பேச உள்ளத்தை வீச யோசித்து பாா்த்தேனே மொத்தமாய் நானே கரைந்து போகும் நிலை கண்டேனே இனிமேல் இந்த பாதை எப்படி செல்லும் சொல்லிட மாட்டாயா

ஆண் &
பெண்: அடடா இந்த மௌனம் இதயம் கொள்ளும் நீ வந்து மீட்பாயா

குழு: ...........

ஆண்: யாரோ இவள் யாரோ இவள் கண்டே மணம் திக்காதோ சொற்கள் எல்லாம் சிக்கிக்கொண்டே தொண்டை குழி விக்காதோ

ஆண்: என்னென்ன பேச எப்படி பேச ஒத்திக பாா்த்தேனே நீ புன்னகை பூத்தால் பத்திரமாக சேமித்து வைப்பேனே

ஆண்: இன்று பூமியில் பூக்கும் வானவில் வண்ணம் கண்முன்னே கண்டாச்சு அதில் சன்னமாய் கொஞ்சம் மஞ்சளை சோ்த்தால் உன்முகம் உண்டாச்சு

ஆண்: ஏதோ ஒரு ஏதோ ஒரு மாயம் கண்டேன் என் முன்னே உண்மை என்று தோன்றும் வரை பாா்த்து கொண்டே நின்றேனே

ஆண்: எப்படி பேச உள்ளத்தை வீச யோசித்து பாா்த்தேனே இனிமேல் இந்த பாதை எப்படி செல்லும் சொல்லிட மாட்டாயா

குழு: ...........

ஆண்: மேலே போடும் நீலத்திரை தாண்டி என்னை பாா்ப்பாயா சட்டென பாய்ந்திடும் சத்தத்தை விட்டுட்டு என் மன ஓசையை கேட்பாயா

ஆண்: ஏதேதோ சொன்னாளே நேசம் தேகம் விட்டு செல்லும் வாழ்வை பாா்த்து எள்ளும் நீாில் குற்றம் கண்ட மீனை போல துள்ளும்

ஆண்: யாரோ இவள் யாரோ இவள் கண்டே மணம் திக்காதோ சொற்கள் எல்லாம் சிக்கிக்கொண்டே தொண்டை குழி விக்காதோ

ஆண்: நீயா இது நானா இது உள்ளே ஒரு போராட்டம் வேடங்கள் கலைந்து ஆட்டங்கள் முடிந்து என்றைக்கு கிடைக்கும் வெல்லோட்டம்

ஆண்: நோவெல்லாம் ஓ போய் விடுமோ இது மணம் கொண்ட குறை எது வரையறை வலிவிடும் மட்டும் திட்டு திட்டாய் கரை

ஆண்: யாரோ இவள் யாரோ இவள் கண்டே மணம் திக்காதோ சொற்கள் எல்லாம் சிக்கிக்கொண்டே தொண்டை குழி விக்காதோ

ஆண்: எப்படி பேச உள்ளத்தை வீச யோசித்து பாா்த்தேனே மொத்தமாய் நானே கரைந்து போகும் நிலை கண்டேனே இனிமேல் இந்த பாதை எப்படி செல்லும் சொல்லிட மாட்டாயா

ஆண் &
பெண்: அடடா இந்த மௌனம் இதயம் கொள்ளும் நீ வந்து மீட்பாயா

Chorus: .......

Male: Yaaro ival yaaro ival Kandae manam thikkatho Sorkal ellam sikkikondae Thondai kuzhi vikaatho

Male: Ennena pesa eppadi pesa Othiga paarthenae Nee punnagai poothaal Bathiramaga semithu vaippenae

Male: Indru boomiyil pookkum Vaanavil vannam Kanmunnae kandaachchu Athil sannamaai konjam Manjalai serthaal Unmugam undachu

Male: Etho oru etho oru Maayam kanden en munnae Unmai endru thondrum varai Paarthu kondae nindrenae

Male: Eppadi pesa ullathai veesa Yosithu parthenae Inimel intha paadhai eppadi sellum Sollida mattaaya

Chorus: ...........

Male: Melae podum neelathirai Thandi ennai parpaaya Sattena paainthidum sathathai vittittu En mana osaiyai kepaya

Male: Ethehtho.oh. sonnalae Nesam dhegam vittu sellum Vazhvai parthu ellum Neeril kutram kanda Meenai pola thullum

Male: Yaaro ival yaaro ival Kandae manam thikkatho Sorkal ellam sikkikondae Thondai kuzhi vikaatho

Male: Neeya ithu naana ithu Ullae oru poorattam Vedangal kalainthu Aattangal mudinthu Endraikku kidaikkum vellottam

Male: Novellaam oh..poi vidumoo. Ithu manam konda kurai Ethu varaiyarai Valividum mattum Thittu thittai karai

Male: Yaaro ival yaaro ival Kandae manam thikkatho Sorkal ellam sikkikondae Thondai kuzhi vikaatho

Male: Eppadi pesa ullathai veesa Yosithu parthenae Moththamai nanae karainthu pogum Nilai kandenae Inimel intha padhai eppadi sellum Sollida maattaya

Male &
Female: Adada inda mounam Idhayam kollum Nee vandhu meetpaya.

Similiar Songs

Idho Thaanagave Song Lyrics
Movie: Adhe Kangal
Lyricist: Uma Devi
Music Director: M. Ghibran
Ponapokkil Song Lyrics
Movie: Adhe Kangal
Lyricist: Parvathy
Music Director: M. Ghibran
Thandhiraa Song Lyrics
Movie: Adhe Kangal
Lyricist: S.N. Anuradha
Music Director: M. Ghibran
Most Searched Keywords
  • thangamey song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • maraigirai

  • enjoy enjaami meaning

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • sivapuranam lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • teddy marandhaye

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • chellamma chellamma movie

  • vathikuchi pathikadhuda

  • devane naan umathandaiyil lyrics