Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ..........
பெண்: கழனி எங்கும் கதிராடும் அழகு மங்கை சதிராடும் கலையான நிலை காணவா...நீ வா கலையான நிலை காணவா
ஆண்: கலையத்திலே கஞ்சி கொண்டு கரையிலே வரும் பெண்ணைக் கண்டு ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ... அங்கே கலையத்திலே கஞ்சி கொண்டு கரையிலே வரும் பெண்ணைக் கண்டு கலப்பை தனை மறந்து உழவன் கலங்குகின்றானே நின்று மயங்குகின்றானே ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ...
பெண்: அவள் சிரிப்பும் இளந்துடிப்பும் அவள் சிரிப்பும் இளந்துடிப்பும் ஒரு நொடிக்குள் அவனை இழுக்குதே..
பெண்: கழனி எங்கும் கதிராடும் அழகு மங்கை சதிராடும் கலையான நிலை காணவா...நீ வா
பெண்: ஆடி வரும் நதியோரம் ஆணும் பெண்ணும் வெகு நேரம் ஆடி வரும் நதியோரம் ஆணும் பெண்ணும் வெகு நேரம்
பெண்: அழுக்கு நீங்கத் துணி துவைக்கும் வேகத்தினாலே அவர்கள் நேசத்தினாலே
ஆண்: ஆசைகளைத் தூண்டிவிடும் அணைகளையும் தாண்டிவிடும் அரிய பெரிய ரகசியத்தை அறிந்திடலாமே நாம் அறிந்திடலாமே
ஆண்: எந்தன் மயிலே...
பெண்: மழை முகிலே...
ஆண்: இளங்குயிலே..
பெண்: அதன் குரலே இருவர்: எழில் குலுங்கும் உலகை உணர்ந்திடுவோம்..
பெண்: கழனி எங்கும் கதிராடும் அழகு மங்கை சதிராடும் கலையான நிலை காணுவோம்... நாமும் கலையான நிலை காணுவோம்
குழு: ..........
பெண்: கழனி எங்கும் கதிராடும் அழகு மங்கை சதிராடும் கலையான நிலை காணவா...நீ வா கலையான நிலை காணவா
ஆண்: கலையத்திலே கஞ்சி கொண்டு கரையிலே வரும் பெண்ணைக் கண்டு ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ... அங்கே கலையத்திலே கஞ்சி கொண்டு கரையிலே வரும் பெண்ணைக் கண்டு கலப்பை தனை மறந்து உழவன் கலங்குகின்றானே நின்று மயங்குகின்றானே ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ...
பெண்: அவள் சிரிப்பும் இளந்துடிப்பும் அவள் சிரிப்பும் இளந்துடிப்பும் ஒரு நொடிக்குள் அவனை இழுக்குதே..
பெண்: கழனி எங்கும் கதிராடும் அழகு மங்கை சதிராடும் கலையான நிலை காணவா...நீ வா
பெண்: ஆடி வரும் நதியோரம் ஆணும் பெண்ணும் வெகு நேரம் ஆடி வரும் நதியோரம் ஆணும் பெண்ணும் வெகு நேரம்
பெண்: அழுக்கு நீங்கத் துணி துவைக்கும் வேகத்தினாலே அவர்கள் நேசத்தினாலே
ஆண்: ஆசைகளைத் தூண்டிவிடும் அணைகளையும் தாண்டிவிடும் அரிய பெரிய ரகசியத்தை அறிந்திடலாமே நாம் அறிந்திடலாமே
ஆண்: எந்தன் மயிலே...
பெண்: மழை முகிலே...
ஆண்: இளங்குயிலே..
பெண்: அதன் குரலே இருவர்: எழில் குலுங்கும் உலகை உணர்ந்திடுவோம்..
பெண்: கழனி எங்கும் கதிராடும் அழகு மங்கை சதிராடும் கலையான நிலை காணுவோம்... நாமும் கலையான நிலை காணுவோம்
Chorus: ........
Female: Kazhani engum kadhiraadum Azhagu mangai sathiraadum Kalaiyaana nilai kaanavaa..nee vaa Kalaiyaana nilai kaanavaa.
Male: Kalaiyaththilae kanji kondu Karaiyilae varum pennai kondu Aaa..aa..aaa.aa.. Angae kalaiyathilae kanji kondu Karaiyilae varum pennai kandu Kalappai thanai maranthu uzhavan Kalangugindraanae nindru mayangukindranae Aaa..aa..aaa.aa..
Female: Aval sirippum ilanthudippum Aval sirippum ilanthudippum Oru nodikkul avanai izhukkuthae
Female: Kazhani engum kadhiraadum Azhagu mangai sathiradum Kalaiyaana nilai kanavaa..nee vaa
Female: Aadi varum nadhiyoram Aanum pennum vegu naeram Aadi varum nadhiyoram Aanum pennum vegu naeram
Female: Azhukku neenga thuni thuvaikkum Vegaththinaalae avargal naesaththinaalae
Male: Aasaikalai thoondividum Anaigalaiyum thaandividum Ariya periya ragasiyaththai arinthidalaame Naam arinthidalaamae
Male: Enthan mayilae..
Female: Mazhai mugizhae
Male: Ilangkuyilae..
Female: Athan kuralae
Both: Ezhil kuzhungum
Ulagai unarnthiduvom.
Female: Kazhani engum kadhiraadum Azhagu mangai sathiraadum Kalaiyana nilai kaanuvom. Naamum kalaiyaana nilai kaanuvom
tamilpaa
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil whatsapp status lyrics download
tamilpaa master
karaoke with lyrics tamil
kanakangiren song lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
minnale karaoke
kadhal kavithai lyrics in tamil
karnan movie lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
sarpatta movie song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
lyrics of kannana kanne
christian songs tamil lyrics free download
devane naan umathandaiyil lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil karaoke with malayalam lyrics